Nước khoáng Vĩnh Hảo có tốt không? – 0932 622 186

Nước khoáng Vĩnh Hảo có tốt không

Nước khoáng Vĩnh Hảo có tốt không là thắc mắc của những ai chưa có cơ hội tìm hiểu về thương hiệu này. Vĩnh Hảo là cái tên rất quen thuộc trên thị trường, nếu bạn chưa biết thì Vĩnh Hảo đã có mặt chính thức từ năm 1930, tính đến nay đã hơn 90 năm. Đây là một trong những thương hiệu thuần Việt, sản xuất do người Việt và vì người Việt. Vĩnh Hảo chính là niềm tự hào của ngành nước uống nói riêng và sản phẩm Việt Nam nói chung. Cùng xem bài viết này để biết sự thật nước khoáng Vĩnh Hảo có tốt không nhé!

Truyền thuyết nước khoáng Vĩnh Hảo

Nguồn nước suối Vĩnh Hảo có thể được gọi là “suối khoáng trong truyền thuyết” bởi có những truyền thuyết khác nhau về việc tìm ra nó. Nhưng chúng đều có điểm chung là cho rằng người có công phát hiện và đặt tên cho nguồn suối là Huyền Trân Công Chúa.

Huyền Trân Công Chúa trong truyền thuyết Vĩnh Hảo
Huyền Trân Công Chúa trong truyền thuyết Vĩnh Hảo

Huyền Trân Công Chúa là con gái vua Trần Nhân Tôn, có vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành, lại thông minh xuất chúng. Vua cha hết mực yêu thương, nên ông cũng muốn con rể phải là đấng anh minh lỗi lạc để xứng với con gái mình. Khi ấy, vua nước Chiêm Thành là Chế Mân, chính là ứng cử viên sáng giá nhất trong rất nhiều người cầu hôn công chúa Huyền Trân. Hôn lễ của hai người diễn ra vào năm 1306 (niên hiệu Hưng Long thứ 14) tại kinh đô Đồ Bần.

Vua Chế Mân cùng tân Hoàng hậu Paramecvari (Huyền Trân Công Chúa) hưởng tuần trăng mật tại Panduranga (khu vực Phan Rang đến Phan Rí ngày nay). Được nghe về Eamu – thứ nước mà người dân ở đây coi như nước thánh, chuyên dùng trị bệnh về tế thần linh, Hoàng hậu Paramecvari đã đến và đem lòng yêu ngay làn nước trong vắt, êm ả này. 

Mặc dù các địa danh tại khu vực Phan Rang, Phan Rí có tên tiếng Chăm như là Nha Mé, Châu Cát,…, Hoàng hậu nước Chiêm Thành lại chọn một cái tên Hán Việt để đặt cho dòng suối. Với mong muốn cầu chúc cho mối giao hảo tốt đẹp giữa hai nước Đại Việt (tên nước ta lúc bấy giờ) và Chiêm Thành, Huyền Trân Công Chúa đã đặt tên dòng suối mát lành là Vĩnh Hảo, có nghĩa là “đời đời tốt đẹp”.

Các vua chúa nhà Nguyễn sau đó cũng rất quý nguồn suối khoáng Vĩnh Hảo. Nghe kể lại rằng, nhiều đời Chúa Nguyễn thường nghỉ ngơi cạnh bờ suối, còn cho xây nhà để tịnh dưỡng.

Sự ra đời của thương hiệu Vĩnh Hảo

Từ sau khi Hoàng hậu Paramecvari tức Huyền Trân Công Chúa phát hiện và đặt tên, mãi đến năm 1928, các chuyên gia người Pháp mới đến đánh giá chất lượng nguồn suối. Họ đã vô cùng ngạc nhiên khi hàm lượng khoáng hoà tan tự nhiên trong suối Vĩnh Hảo là rất cao. Các chuyên gia này công nhận nguồn suối khoáng này rất tốt cho sức khoẻ con người vì có chứa khoáng chất ở tỷ lệ vàng. Họ sánh ngang chất lượng suối khoáng Vĩnh Hảo với Vichy – suối nổi tiếng thế giới có chất lượng tốt. Một số nơi gọi nước Vĩnh Hảo là Vichy-Đông Dương.

Sự ra đời của Vĩnh Hảo
Sự ra đời của Vĩnh Hảo

Nhiều năm sau đó, nước khoáng Vĩnh Hảo liên tiếp được kiểm nghiệm và chứng minh là rất tốt cho sức khoẻ. Điều đáng ngạc nhiên là chúng ta có thể uống trực tiếp nước suối Vĩnh Hảo mà không cần qua xử lý nào, vì quá trình chắt lọc tự nhiên của Vĩnh Hảo đã rất tốt.

Ngay sau đánh giá chất lượng sánh ngang suối Vichy, công ty Socíeté Civile D’Etudes Des Eaux Minerals De Vinh Hao triển khai khai thác và bắt đầu thương mại hoá. Sau đó (khoảng năm 1976), công ty mang tên Xí nghiệp Nước suối Vĩnh Hảo, tiếp quản bởi Bộ Lương thực thực phẩm Việt Nam. Ngày nay chúng ta có thể thấy công ty Vĩnh Hảo với cái tên chính thức là Công ty Cổ phần Nước khoáng Vĩnh Hảo.

Vì sao nguồn suối Vĩnh Hảo tốt?

Nước khoáng Vĩnh Hảo có tốt không là nhờ vào nguồn suối nơi mà sản phẩm được sản xuất ra. Với truyền thuyết và những đánh giá chất lượng thực tế, có thể nói nguồn suối Vĩnh Hảo là cực kỳ tốt. Vậy suối Vĩnh Hảo được hình thành như thế nào để có được chất lượng tuyệt vời đó?

Nguồn suối khoáng Vĩnh Hảo (ảnh minh hoạ)
Nguồn suối khoáng Vĩnh Hảo (ảnh minh hoạ)

Chúng ta đều biết trong không khí có hơi nước. Hơi nước từ sông, suối, biển, hồ… bốc lên và ngưng tụ tại các tầng mây và rơi xuống tạo thành mưa. Mưa vốn là những giọt nước sạch, đặc biệt nếu rơi xuống những vùng núi cao và hoang sơ, nước mưa chính là nước tinh khiết vì những vùng này có mặt đất chưa bị ô nhiễm. Nước mưa rơi xuống Tuy Phong (Bình Thuận), sau đó len vào những kẻ đá. Lúc này, những kẻ đá đóng vai bộ lọc tự nhiên cho nước.

“Hệ thống lọc” này còn có 3 tầng tiếp theo. Đó là lớp đá tổ ong, lớp đất sét nứt và lớp cát trắng. Nước cứ thế từ từ đi qua những địa tầng này (ở độ sâu khoảng 50 mét), được lọc đi tạp chất và các chất độc hại, lại mang theo kali, natri, magie, canxi và nhiều nhất là bicarbonate. Cũng rất tự nhiên, các khoáng chất này ngậm vào nước với tỷ lệ rất cân bằng, đối với sức khoẻ con người là tuyệt vời. Nước cứ thế xuống đến độ sâu 2000m dưới lòng đất, và đó là nơi của mạch nước ngầm Vĩnh Hảo.

Nguồn suối tốt, nhưng nước khoáng Vĩnh Hảo có tốt không?

Vì suối khoáng Vĩnh Hảo tốt đến mức có thể uống trực tiếp tại nguồn, công ty nước Vĩnh Hảo đã cố gắng để giữ khoáng chất của suối khoáng một cách nguyên vẹn nhất. Chính vì vậy, hệ thống khai thác được đặt ngay tại nguồn suối, nơi không có đông dân cư. 

Với môi trường trong lành, nước vừa đưa lên sẽ chạy ngay qua hệ thống phân tích để cân bằng nguồn khoáng chất phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng. Sau đó nước được đóng chai ngay lập tức. Dây chuyền sản xuất được dùng công nghệ tiên tiến từ các nước phát triển, sản xuất khép kín và không có bàn tay con người.

Nguồn nước tuyệt hảo qua bộ lọc tự nhiên và sản xuất khép kín. Bạn có thể trả lời cho câu hỏi nước khoáng Vĩnh Hảo có tốt không rồi chứ?

Nước khoáng Vĩnh Hảo có tốt không
Nước khoáng Vĩnh Hảo có tốt không

Vĩnh Hảo – niềm tự hào của nước khoáng Việt Nam

Trong hành trình hơn 90 năm của Vĩnh Hảo, hãng đã được ghi nhận liên tiếp những giải thưởng danh giá, tạo tiền đề cho những bước tiến tiếp theo. 

Để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người tiêu dùng, Vĩnh Hảo tiên phong xây dựng hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Đáp lại nỗ lực đó, cơ quan Quản lý Dược phẩm và Lương thực Hoa Kỳ FDA đã gửi chứng nhận đăng ký chất lượng hàng hoá cho Vĩnh Hảo, công nhận sản phẩm của hãng đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu Hoa Kỳ.

Vĩnh Hảo cũng được chứng nhận là Nước khoáng đầu tiên tại Việt Nam và có bằng khen của Uỷ ban quốc gia về hợp tác kinh tế quốc tế.

Vĩnh Hảo không ngừng nâng cao giá trị

Minh chứng cho câu trả lời “Có” cho câu hỏi nước khoáng Vĩnh Hảo có tốt không, hãng liên tiếp nhận về các giải thưởng, cúp, bằng khen… dưới đây

Chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của Vĩnh Hảo
Chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm của Vĩnh Hảo
 • Chứng nhận ISO 22000:2005 (năm 2008). Trước đó đã đạt ISO 9002:1994 (năm 2000) và ISO 9001:2000 (năm 2006)
 • Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam (năm 2006)
 • Thương hiệu vàng – Golden Brand Awards (năm 2007)
 • Nhãn hiệu cạnh tranh – nổi tiếng lần II (năm 2007)
 • Cúp vàng Topten sản phẩm thương hiệu Việt uy tín – chất lượng (năm 2007)
 • Giải thưởng chất lượng Việt Nam 2008
 • Giải Vàng thương hiệu an toàn vệ sinh thực phẩm (năm 2009)
 • Thương hiệu mạnh Việt Nam 2009
 • Giải thưởng món ngon Việt Nam 2010
 • Hàng Việt Nam chất lượng cao (14 năm liền giai đoạn 1997-2010)
 • Sao Vàng Đất Việt (4 năm liên tiếp giai đoạn 2004-2010)

Công dụng đặc biệt của nước khoáng Vĩnh Hảo

Nước khoáng Vĩnh Hảo có tốt không là nhờ thành phần tuyệt hảo, trong đó có lượng bicarbonate cao.

Bicarbonate là chất cần thiết cho hệ tiêu hoá. Nó cũng giúp giảm thiểu acid trong thức ăn, ngăn ngừa thừa acid dạ dày và các bệnh dạ dày. Hơn nữa, bicarbonate còn chống sâu răng và ngăn ngừa sỏi thận.

Công dụng của nước khoáng Vĩnh Hảo
Công dụng của nước khoáng Vĩnh Hảo

Còn lại là lượng natri, kali, canxi và magie với lượng cân bằng sẽ hỗ trợ cơ thể điều khiển và vận hành các hệ thần kinh, hệ tiêu hoá, hệ tuần hoàn… một cách tốt nhất. Từ đó, nước khoáng Vĩnh Hảo ngăn ngừa được nhiều bệnh tật dễ gặp ở con người, đồng thời nâng cao sức khoẻ, khiến cơ thể căng tràn sức sống. Ngoài ra, uống đủ nước Vĩnh Hảo mỗi ngày còn giúp đẹp da, giữ dáng và giảm stress.

Nên mua nước uống Vĩnh Hảo ở đâu?

Sản phẩm Vĩnh Hảo rất dễ tìm, nhưng mua nước Vĩnh Hảo thì phải lựa chọn kỹ càng để đảm bảo chất lượng và giá tốt nhất.

Bình Vĩnh Hảo bị làm giả trên thị trường

Nước uống Vĩnh Hảo hiện nay có thể tìm được dễ dàng tại các cửa hàng, siêu thị, các đại lý nước… Tuy nhiên, số bình Vĩnh Hảo đang bị làm giả trên thị trường đang tăng cao. Bạn phải hết sức cẩn trọng và nên biết cách phân biệt Vĩnh Hảo hàng thật và hàng giả để không bị lừa. Bạn có thể tham khảo cách nhận biết Vĩnh Hảo thật tại đây

Bình nước Vĩnh Hảo đang bị làm giả trên thị trường
Bình nước Vĩnh Hảo đang bị làm giả trên thị trường

Làm sao để biết nước khoáng Vĩnh Hảo có tốt không khi mua?

Sau khi đã biết cách phân biệt Vĩnh Hảo thật – giả, bạn có thể tự mua cho mình một bình nước Vĩnh Hảo cho cả nhà. Tuy nhiên, điều đó khá bất tiện phải không nào. Thời đại công nghệ, tại sao bạn không tìm một nhà cung cấp nước uy tín, để chỉ cần gọi điện là có ngay bình nước Vĩnh Hảo chính hãng nhỉ?

Nhà phân phối nước chính hãng TPHCM

Với tuổi nghề hơn 6 năm trời và đã giao cho hàng ngàn chuyến tại TPHCM, Gia Thành Lộc luôn cam kết hàng đem đi là nước uống chính hãng 100%. Chúng tôi đặt sự hài lòng khách hàng lên hàng đầu, do đó dịch vụ tốt nhất sẽ đồng hành cùng bạn.

Chỉ cần 1 cuộc gọi – nước chính hãng, giao nhanh, giá tốt sẽ thuộc về bạn!

Chần chừ gì nữa, gọi ngay 0932 622 186!

Bạn đã biết nước khoáng Vĩnh Hảo có tốt không qua bài viết này rồi nhỉ? Nếu đã dùng một lần, bạn sẽ quay lại với Vĩnh Hảo ngay thôi, vì không những ngon, công dụng của Vĩnh Hảo sẽ giúp bạn tràn đầy sức sống mỗi ngày. Nhớ chọn Gia Thành Lộc để được phục vụ hàng chính hãng với dịch vụ tốt!

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH TM DV Gia Thành Lộc

Website: https://giathanhloc.com/

Văn phòng: 27 Bà Hạt, P. 9, Q. 10, TPHCM

CN 1: 61 Đường 13, P. Tân Kiểng, Q. 7, TPHCM

CN 2: 27 Đô Đốc Long, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM

Hòm thư tư vấn và góp ý: [email protected]

☎️Hotline: 0932 622 186 – (028)66580066

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

  Chính sách giao hàng

  ĐIỀU KIỆN GIAO HÀNG:

  – Giao hàng miễn phí với số lượng 03 bình/thùng trở lên.
  – Áp dụng thu phí khi vác từ lầu 1 trở lên
       + Lầu 1: 2000 đồng/bình 20l
       + Lầu 2: 5000 đồng/bình 20l
       + Lầu 3: 10,000 đồng/bình 20l

  PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN:

  – Khách hàng hộ gia đình, nhà riêng: thanh toán tiền mặt ngay khi giao hàng
  – Khách hàng công sở:
       + Nếu số lượng sử dụng trên 30 bình thì áp dụng công nợ 30 ngày
       + Nếu dưới 30 bình thì áp dụng thanh toán tiền mặt
  – Có xuất hóa đơn đỏ VAT cho công ty khi có nhu cầu

  TIỀN ĐẶT CỌC VỎ BÌNH:

  – 50,000 đồng/vỏ áp dụng cho LaVieViva, Vĩnh hảo, Vihawa, Ionlife, Bidrico, LaVie
  – 70,000 đồng /vỏ áp dụng cho Sapuwa...
  – Khi Quý khách hàng ngưng sử dụng và trả vỏ thì chúng tôi sẽ trừ phí đi thu hồi vỏ là 20,000đ/ trên tổng vỏ trả (cự ly 5km)

  THỜI GIAN GIAO HÀNG:

  – Từ 8h đến 16h mỗi ngày: áp dụng từ thứ 2 đến thứ bảy
  – Chủ nhật: làm việc từ 8h đến 12h trưa
  – Đơn hàng sẽ được giao trong vòng 3h sau khi xác nhận đơn hàng với Quý khách

  CHÍNH SÁCH KHUYẾN MÃI VÀ HỖ TRỢ:

  Tài trợ máy nóng lạnh cho công ty khi sử dụng 40 bình nước trong tháng và hợp đồng kéo dài 02 năm.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0932622186

  0932622186