Chính sách đổi trả của Gia Thành Lộc
Chính sách đổi trả của Gia Thành Lộc

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG CỦA GIA THÀNH LỘC

Công ty Gia Thành Lộc với uy tín hơn 10 năm trong ngành cung cấp nước uống đóng chai, thực phẩm nên luôn chú trọng xây dựng những chính sách tốt nhằm bảo vệ quyền lợi cho người tiêu dùng.

Quý khách hàng có thể yên tâm đặt nước và mua hàng tại Gia Thành Lộc với những quy định đổi trả, hoàn tiền dưới đây:

Đổi hàng:

  1. Khách hàng có quyền đổi hàng khi sản phẩm không đạt tiêu chuẩn theo nhà sản xuất và không mất phí giao hàng.
  2. Khách hàng có quyền đổi hàng khi sản phẩm giao hàng không đúng theo dung tích, mẩu mã đã xác nhận với Gia Thành Lộc.
  3. Trong trường hợp do lỗi của khách hàng mà cần đổi hàng thì Gia Thành Lộc thu phí dịch vụ giao hàng 10.000đ/1 sản phẩm.

Trả hàng:

Trong trường hợp khách hàng đã mua hàng nhưng muốn trả hàng thì Công ty thu phí phí dịch vụ giao hàng 15.000đ/1 sản phẩm và 20% trên doanh số mua hàng đã thanh toán trước đó

Lưu ý: sản phẩm muốn hoàn trả phải trong điều kiện tốt, chưa bị tháo tem nhãn, hư hỏng, trầy xước và chưa sử dụng và giống hiện trạng lúc nhận hàng.

Hoàn tiền:

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán nhưng vì lỗi của Gia Thành Lộc giao hàng không đúng cam kết dịch vụ thì tối đa trong vòng 3 ngày làm việc theo ngày hành chánh.

Gia Thành Lộc sẽ hoàn tiền lại cho khách hàng thông qua chuyển khoản hay hình thức tiền mặt khi chúng tôi thu hồi sản phẩm về trong tình trạng tốt như lúc nhận hàng từ Gia Thành Lộc.

Chúng tôi luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ bạn về “Chính sách đổi trả hàng” này. Nếu bạn có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: [email protected] hoặc số điện thoại 0932622186 -028 66580066.

Hãy Liên hệ ngay với chúng tôi theo các thông tin sau:

CÔNG TY TNHH TM DV GIA THÀNH LỘC

Địa chỉ: 27 Bà Hạt, Phường 9, Quận 10, TPHCM.
CN 1: 61 Đường 13, P. Tân Kiểng, Quận 7, TPHCM
Điện thoại: 0932 622 186  – (028)66580066
Website: https://giathanhloc.com/