Công ty Cổ phần Nước khoáng Vĩnh Hảo – Đẳng cấp 100 năm

Công ty cổ phần nước khoáng Vĩnh Hảo - giathanhloc

Vĩnh Hảo đã có mặt gần 100 năm trên thị trường Việt Nam. Đây là thương hiệu được nhiều hộ gia đình tin dùng và trung thành. Nhưng có bao giờ bạn thắc mắc về Công ty Cổ phần Nước khoáng Vĩnh Hảo? Không chỉ ở Việt Nam, đơn vị này đã làm nên tên tuổi Vĩnh Hảo vươn tầm quốc tế. Vậy công ty này ở đâu và đã làm gì để có được thành công hôm nay?

Truyền thuyết về sự ra đời của Vĩnh Hảo

Trước hết ta cùng nghe về truyền thuyết suối Vĩnh Hảo, có lẽ là thật, được kể lại bởi người xưa. Truyền thuyết kể về sự khám phá nguồn suối này có nhiều dị bản. Nhưng phù hợp và đáng tin cậy nhất có lẽ là câu chuyện dưới đây:

Huyền Trân Công Chúa phát hiện ra nguồn suối tuyệt diệu

Huyền Trân Công Chúa trong truyền thuyết Vĩnh Hảo
Huyền Trân Công Chúa trong truyền thuyết Vĩnh Hảo

Huyền Trân Công Chúa là con gái của vua Trần Nhân Tôn, nước Đại Việt vào đầu thế kỷ thứ XIV. Cô thông minh, xinh đẹp nên vua cha vô cùng yêu quý. Còn vua Chế Mân bên đất nước Chiêm Thành thì anh minh, lỗi lạc, được vua Trần Nhân Tôn đồng ý gả con gái mặc dù cô ấy liên tục nhận được rất nhiều lời ngỏ ý khác.

Hai người kết hôn vào năm 1306 tại kinh đô Đồ Bần (phật thệ Vijaya), sau đó cô nàng công chúa trở thành Hoàng hậu Paramecvari. Truyền thuyết kể rằng, khi ấy tại vùng Panduranga (Phan Rang, Phan Rí ngày nay) có một nguồn nước thiêng được gọi là EARMU. Tuần trăng mật giữa 2 người diễn ra tại đây.

Sau đó, khi đang tham quan quang cảnh, Hoàng hậu tình cờ bắt gặp dòng suối nóng “thần kỳ” giữa không gian kỳ vĩ. Người ngạc nhiên với làn nước yên ả, trong vắt và yêu quý ngay dòng suối này.

Nguồn suối được đặt tên là Vĩnh Hảo

Nhằm cầu phúc cho mối giao bang giữa 2 nước Việt – Chiêm, Hoàng hậu đặt tên nó là Vĩnh Hảo. Trong tiếng Hán Việt, “Vĩnh” là vĩnh cửu, trường tồn, còn “Hảo” có nghĩa là tốt đẹp, vậy Vĩnh Hảo có nghĩa là “đời đời tốt đẹp”.

Truyền thuyết này càng được cho là hợp lý và chân thật khi giữa đất Phan Rang, Phan Rí toàn những địa danh tiếng Chăm như Càng Ráng, Nha Mé, Châu Cát… lại có địa danh mang tên Hán Việt là Vĩnh Hảo.

Sự trọng dụng nguồn suối khoáng trong lịch sử

Nguồn suối Vĩnh Hảo tuyệt diệu (Ảnh minh hoạ)
Nguồn suối Vĩnh Hảo tuyệt diệu (Ảnh minh hoạ)

Được biết, người dân xem EAMU như nước thánh và dùng trong những cuộc tế lễ thần linh hoặc dùng trị bệnh. Đây cũng là nơi Chúa Nguyễn coi trọng và sử dụng như 1 nơi dưỡng bệnh, lấy tinh thần. Rất nhiều nghiên cứu đã khẳng định loại nước này được trải qua quá trình “chắt lọc” kỹ càng của thiên nhiên nên rất tốt cho sức khỏe.

Kể cả 1 số người đến từ Pháp – quốc gia hàng đầu về nghệ thuật ẩm thực và dinh dưỡng cũng không khỏi kinh ngạc trước đặc tính tuyệt vời của nguồn suối khoáng thiên nhiên giàu khoáng chất tự nhiên như vậy. Đó là thời điểm cuối những năm 20 của thế kỷ XX, họ khám phá và đánh giá suối Vĩnh Hảo có tỷ lệ vàng đối với sức khỏe con người.

Đặc biệt hơn, người Pháp đánh giá chất lượng nguồn suối này có thể sánh với nguồn nước nổi tiếng thế giới là Vichy.

Công ty Cổ phần Nước khoáng Vĩnh Hảo ra đời

Từ đó, công ty Socíeté Civile D’Etudes Des Eaux Minerals De Vinh Hao bắt đầu khai thác để thương mại hóa thương hiệu này. Sau năm 1975, nước khoáng Vĩnh hảo được chuyển sang tiếp quản bởi Bộ Lương thực thực phẩm Việt Nam, đổi tên là Xí nghiệp Nước Suối Vĩnh Hảo.

Và ngày nay, công ty nước Vĩnh Hảo có tên chính thức là Công ty Cổ phần Nước khoáng Vĩnh Hảo. Hiện tại, người dân có thể thấy sản phẩm Vĩnh Hảo ở bất cứ siêu thị, cửa hàng, đại lý nào.

Công ty Cổ phần Nước khoáng Vĩnh Hảo

Theo Công ty Cổ phần Nước khoáng Vĩnh Hảo, nguồn suối khoáng nóng có thể do một thương gia tên là Bùi Huy Tín phát hiện vào tháng 8 năm 1909. Và kể từ khi được các chuyên gia người Pháp đánh giá sánh ngang với suối Vichy nổi tiếng thế giới vào năm 1928, nguồn suối mới được đưa vào thương mại hoá.

Công ty Cổ phần nước khoáng Vĩnh Hảo
Công ty Cổ phần nước khoáng Vĩnh Hảo

Thời điểm tháng 10 năm 1930, Công ty Cổ phần Nước khoáng Vĩnh Hảo làm việc với công suất 3000 lít/giờ. Rất nhanh chóng, sản phẩm của Công ty Cổ phần Nước khoáng Vĩnh Hảo mang tên Vichy-Vĩnh Hảo đã chiếm lĩnh thị phần lớn nhất trên thị trường Việt Nam.

Trên đà vươn lên, Công ty Cổ phần Nước khoáng Vĩnh Hảo cho sản phẩm đến với các nước Đông Dương rồi xuất khẩu qua cả các thị trường khó tính khác. Mỹ, Úc, Đài Loan, Canana… là những quốc gia mà Vĩnh Hảo vươn đến nhằm khẳng định đẳng cấp Quốc tế của mình.

Từ đó đến nay đã gần 100 năm, nhưng công ty nước Vĩnh Hảo vẫn không ngừng cải tiến chất lượng, chăm chút trong từng chai, từng bình nước để đảm bảo sản phẩm đến tay người dùng là những sản phẩm chất lượng nhất.

Tất cả là vì hãng nhận thức được rằng mình phải luôn cố gắng để phát triển bền vững. Chắc cũng vì lẽ đó, thương hiệu Vĩnh Hảo trở thành người bạn thân của mỗi gia đình Việt trong suốt chặng đường dài từ đó đến nay.

Vĩnh Hảo Việt Nam vươn đẳng cấp quốc tế

Công ty Cổ phần Nước khoáng Vĩnh Hảo quan tâm đến việc tái cơ cấu bộ máy hoạt động. Bên cạnh đó, Vĩnh Hảo tích cực nâng cấp công nghệ, đầu tư dây chuyền sản xuất tiên tiến và tự động của Mỹ và Ba Lan.

Năm 2006, “Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam” được trao cho Công ty Cổ phần Nước khoáng Vĩnh Hảo. Đây là giải thưởng được phối hợp giữa Công ty Nghiên cứu thị trường Nielsen cùng với Phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam (VCCI) tổ chức.

Giải thưởng này hoàn toàn đáng tin cậy vì được bầu chọn bởi độ nhận biết và chất lượng nhận biết của người tiêu dùng, đánh giá bằng sự công nhận thật 100%, còn các tiêu chuẩn thì được dựa vào tiêu chuẩn quốc tế.

Đến năm 2008, Công ty Cổ phần Nước khoáng Vĩnh Hảo lại một lần nữa nhận giải thưởng này, và hãng vẫn luôn được tin dùng từ xưa đến nay.

Chứng nhận Vĩnh Hảo là thương hiệu nổi tiếng Việt Nam
Chứng nhận Vĩnh Hảo là thương hiệu nổi tiếng Việt Nam

Để khẳng định nỗ lực của mình, vào tháng 4 năm 2020, Công ty Cổ phần Nước khoáng Vĩnh Hảo đã ra đời logo và bao bì mới cho hệ thống nhận diện thương hiệu.

Khi sản xuất, Công ty Cổ phần Nước khoáng Vĩnh Hảo đặt tiêu chí “An toàn vệ sinh và chất lượng” là mối quan tâm hàng đầu. Để đảm bảo điều này, sản phẩm Vĩnh Hảo được đăng ký chất lượng với cơ quan Quản lý Dược phẩm và Lương thực Hoa Kỳ (FDA). Vậy là, chính FDA đã công nhận Vĩnh Hảo là sản phẩm có chất lượng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Hoa Kỳ.

Thông tin của Công ty Cổ phần Nước khoáng Vĩnh Hảo

Địa chỉ của trụ sở chính của Công ty Cổ phần Nước khoáng Vĩnh Hảo là tại 346 Hải Thượng Lãn Ông, Khu phố 2, Tp. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận.

Nhà máy sản xuất Vĩnh Hảo thì đặt ngay tại nguồn nước, tại Vĩnh Hảo, Tuy Phong, Bình Thuận.

Công ty Cổ phần Nước khoáng Vĩnh Hảo có 1 văn phòng đại diện tại TPHCM, tại lầu 5, toà nhà Master 41-43 Trần Cao Vân, Quận 3; trong khi chi nhánh thì ở tại thành phố là 106 Nhất Chí Mai, Phường 13, Quận Tân Bình.

Nhà phân phối tại phía Bắc có Công ty Cổ phần Thanh Nguyên ( TN JSC), đặt tại 347 Tam Trinh, Quận Hoàng Mai, Hà Nội.

Những lợi ích nước khoáng Vĩnh Hảo đem lại

Công dụng của Vĩnh Hảo
Công dụng của Vĩnh Hảo

Nguồn suối Vĩnh Hảo tự nhiên mang tiếng là “có thể uống trực tiếp tại nguồn mà vẫn an toàn”. Mà quy trình sản xuất Vĩnh Hảo lại được tối ưu sao cho giữ nguyên vẹn những khoáng chất trong đó. Vì vậy thành phần nước khoáng Vĩnh Hảo chứa nhiều khoáng chất tốt, điển hình là các chất sau:

Vĩnh Hảo chứa Natri

Natri hay Sodium sẽ là tác nhân để cơ thể cân bằng điện giải, giúp cho hệ tuần hoàn cũng như hệ thần kinh diễn ra bình thường và suôn sẻ.

Vĩnh Hảo chứa Kali

Kali cùng với Natri sẽ điều tiết sự cân bằng của nước bên trong cơ thể. Ngoài ra, các bệnh như cao huyết áp, đột quỵ cũng có thể được hỗ trợ hạn chế. Hơn nữa, cơ bắp phát triển được cũng nhờ Kali

 Vĩnh Hảo chứa Canxi

Nhắc tới Canxi là nhắc tới xương, nhưng ngoài việc làm xương cứng và răng chắc khoẻ, Canxi còn bảo vệ tim mạch và khả năng dẫn truyền thần kinh, và vai trò của nó là quan trọng đấy.

Vĩnh Hảo chứa Magie

Magie được cơ thể dùng để ổn định nhịp tim, phòng tránh tình huống đông máu bất thường. Magie còn giúp cơ thể giảm áp lực, căng thẳng trong cuộc sống.

Các sản phẩm Vĩnh Hảo

Trên thị trường hiện nay, hãng có các sản phẩm như sau:

 • Nước khoáng không ga, dạng đóng chai 350ml, 500ml 1.5l và 5l
 • Bình nước 20l, gồm Vĩnh Hảo có vòi và úp ngược cùng với Vihawa có vòi và úp ngược
 • Nước khoáng có ga, gồm chai thủy tinh 450ml và chai nhựa 500ml
 • Nước khoáng ngọt (Lemona) với loại chanh muối 350ml và loại khoáng chanh 500ml

Trong số nhiều dịch vụ giao hàng tận nơi, Gia Thành Lộc là nhà phân phối đảm bảo hàng chính hãng 100% với mức giá tốt, phục vụ nhanh chóng và thân thiện.

Gia Thành Lộc có đầy đủ các loại nước kể trên. Ngoài Vĩnh Hảo, quý khách hàng cũng có thể đặt các loại nước khác như AquafinaLaVie, ion Life… với chúng tôi qua số điện thoại 0932 622 186.

Đừng chần chừ nữa, đặt ngay sản phẩm của Công ty Cổ phần Nước khoáng Vĩnh Hảo với Gia Thành Lộc để nhận được nước uống chất lượng và đảm bảo sức khoẻ cho cả gia đình nhé!

Công ty TNHH TM DV Gia Thành Lộc
Văn phòng: 27 Bà Hạt, P. 9, Q. 10, TPHCM
CN 1: 61 Đường 13, P. Tân Kiểng, Q. 7, TPHCM
CN 2: 27 Đô Đốc Long, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM
Hòm thư tư vấn và góp ý: [email protected]
☎️Hotline: 0932 622 186 – (028)66580066

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

  Chính sách giao hàng

  ĐIỀU KIỆN GIAO HÀNG:

  – Giao hàng miễn phí với số lượng 03 bình/thùng trở lên.
  – Áp dụng thu phí khi vác từ lầu 1 trở lên
       + Lầu 1: 2000 đồng/bình 20l
       + Lầu 2: 5000 đồng/bình 20l
       + Lầu 3: 10,000 đồng/bình 20l

  PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN:

  – Khách hàng hộ gia đình, nhà riêng: thanh toán tiền mặt ngay khi giao hàng
  – Khách hàng công sở:
       + Nếu số lượng sử dụng trên 30 bình thì áp dụng công nợ 30 ngày
       + Nếu dưới 30 bình thì áp dụng thanh toán tiền mặt
  – Có xuất hóa đơn đỏ VAT cho công ty khi có nhu cầu

  TIỀN ĐẶT CỌC VỎ BÌNH:

  – 50,000 đồng/vỏ áp dụng cho LaVieViva, Vĩnh hảo, Vihawa, Ionlife, Bidrico, LaVie
  – 70,000 đồng /vỏ áp dụng cho Sapuwa...
  – Khi Quý khách hàng ngưng sử dụng và trả vỏ thì chúng tôi sẽ trừ phí đi thu hồi vỏ là 20,000đ/ trên tổng vỏ trả (cự ly 5km)

  THỜI GIAN GIAO HÀNG:

  – Từ 8h đến 16h mỗi ngày: áp dụng từ thứ 2 đến thứ bảy
  – Chủ nhật: làm việc từ 8h đến 12h trưa
  – Đơn hàng sẽ được giao trong vòng 3h sau khi xác nhận đơn hàng với Quý khách

  CHÍNH SÁCH KHUYẾN MÃI VÀ HỖ TRỢ:

  Tài trợ máy nóng lạnh cho công ty khi sử dụng 40 bình nước trong tháng và hợp đồng kéo dài 02 năm.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0932622186

  0932622186