Đại lý nước suối Vĩnh Hảo bình 20l uy tín – Call 0932622186

Đại lý nước suối Vĩnh Hảo bình 20l

Vì sao cần phải tìm đại lý nước suối Vĩnh Hảo bình 20l? Chúng ta đều biết rằng, nước uống là nhu cầu thiết yếu của tất cả mọi người. Con người có thể nhịn ăn chứ không thể nhịn khát quá 3-4 ngày. Hơn nữa, bình 20l là sản phẩm quá quen thuộc trong nhà của các hộ gia đình người Việt. Còn Vĩnh Hảo là thương hiệu Việt chất lượng cao, đã gắn bó với người Việt Nam gần 100 năm qua. Nhưng phải biết được đại lý nước suối Vĩnh Hảo bình 20l uy tín mới có thể yên tâm không bị hàng giả và được giao hàng tận nơi. 

Nguồn gốc của sản phẩm Vĩnh Hảo

Sản phẩm Vĩnh Hảo
Sản phẩm Vĩnh Hảo

Suối khoáng Vĩnh Hảo là nguồn nước đáng tự hào của Việt Nam. Những đặc tính tốt tự nhiên của nguồn suối cho phép tạo ra những sản phẩm chất lượng nhất.

Truyền thuyết nước khoáng Vĩnh Hảo

Theo lời kể lại, người phát hiện và đặt tên cho dòng nước suối Vĩnh Hảo mát lành là Huyền Trân Công Chúa. Sau đó nguồn suối được biết đến và trọng dụng qua những đời sau. Kể cả 1 số người đến từ Pháp – quốc gia hàng đầu về nghệ thuật ẩm thực và dinh dưỡng cũng không khỏi kinh ngạc trước đặc tính tuyệt vời của nguồn suối khoáng thiên nhiên giàu khoáng chất tự nhiên như vậy.

Đó là thời điểm cuối những năm 20 của thế kỷ XX, họ khám phá và đánh giá nước suối Vĩnh Hảo có tỷ lệ vàng đối với sức khỏe con người. Đặc biệt hơn, họ đánh giá chất lượng nguồn suối này có thể sánh với nguồn nước nổi tiếng thế giới của Pháp là Vichy.

Sự ra đời của công ty nước Vĩnh Hảo

Từ năm 1928 sau khi nước suối Vĩnh Hảo được đánh giá chất lượng, công ty Socíeté Civile D’Etudes Des Eaux Minerals De Vinh Hao bắt đầu khai thác để thương mại hóa. Sau năm 1975, nước khoáng Vĩnh hảo được chuyển sang tiếp quản bởi Bộ Lương thực thực phẩm Việt Nam, đổi tên là Xí nghiệp Nước Suối Vĩnh Hảo. Ngày nay, công ty vận hành dưới tên Công ty Cổ phần Nước khoáng Vĩnh Hảo.

Giới thiệu nước suối Vĩnh Hảo bình 20l

Nước tinh khiết Vĩnh Hảo Vihawa
Nước tinh khiết Vĩnh Hảo Vihawa
Nước suối Vĩnh Hảo bình 20l có tên là Vihawa (Vĩnh Hảo Water) là nước tinh khiết. Các đại lý nước suối Vĩnh Hảo bình 20l thường cung cấp bình có vòi dùng thông thường, và bình dùng úp ngược dùng cho các máy nóng lạnh.
Trên thị trường Việt Nam hiện nay, nước suối Vĩnh Hảo bình 20l được đánh giá là loại nước uống tinh khiết tốt và an toàn nhất. Nước suối Vĩnh Hảo bình 20l là nước tinh khiết dễ uống, không có mùi, cảm giác sạch mát khoang miệng nên rất được ưa chuộng.

Vì sao nước suối Vĩnh Hảo bình 20l tốt?

Thương hiệu Vĩnh Hảo đã có độ tin cậy vững vàng đối với người dân Việt Nam. Dưới đây là những lý do khiến cho nước suối Vĩnh Hảo bình 20l đáng được tin dùng:

Cách xử lý nước suối Vĩnh Hảo bình 20l

Nước suối Vĩnh Hảo bình 20l Vihawa tốt là vì hoàn toàn không qua xử lý hóa chất. Sản phẩm được xử lý trong hệ thống khép kín, bằng công nghệ lọc RO và tia cực tím.
Nguồn nước giàu bicarbonate này thật sự là 1 kiệt tác của thiên nhiên. Một điều hay nữa ở Vĩnh hảo là hệ thống khai thác được đặt ngay nguồn để giữ nguyên vẹn độ tinh khiết. Vừa đưa lên mặt đất, nước sẽ được hệ thống phân tích nhằm giảm hàm lượng khoáng chất cho phù hợp rồi đóng chai ngay.

Vĩnh Hảo luôn đặt an toàn lên hàng đầu

Nước Vihawa có tốt không
Nước Vihawa có tốt không
Người tiêu dùng có thể yên tâm tuyệt đối vì mỗi năm nước suối Vĩnh Hảo bình 20l Vihawa đều được đem đi phân tích chất lượng. Việc phân tích này là để kiểm nghiệm xem sản phẩm có đạt chất lượng đúng như cam kết hay không, cũng như thành phần có ổn định không, đã đủ độ an toàn như đảm bảo chưa…

Những nỗ lực của Vĩnh Hảo

Nước suối Vĩnh Hảo bình 20l Vihawa tự cho sứ mệnh của mình là đem sản phẩm bảo vệ sức khoẻ mọi người. Với phương châm phát triển bền vững, Công ty Cổ phần Nước khoáng Vĩnh Hảo luôn không ngừng chứng minh chất lượng, khẳng định uy tín với người dùng. Công ty đã đầu tư trang thiết bị từ các nước tiên tiến và đạt tiêu chuẩn HACCP – GMP – ISO9000 – ISO 90002 – ISO 22000 : 2005.
Giấy chứng nhận chất lượng của Vĩnh Hảo
Giấy chứng nhận chất lượng của Vĩnh Hảo
Sản phẩm được chuyền đi trên dây sản xuất khép kín hiện đại với hệ thống RO siêu lọc. Sau đó nước suối Vĩnh Hảo được tiệt trùng bằng tia cực tím UV. Cuối cùng, khi đến với các đại lý nước suối Vĩnh Hảo bình 20l, sản phẩm đã được loại bỏ tạp chất, sạch vi khuẩn, không còn độc hại. Những kim loại nặng hay các tạp chất xấu đã được lọc đi.

Công dụng của nước tinh khiết Vihawa (Vĩnh Hảo 20l)

Nước suối Vĩnh Hảo bình 20l Vihawa hoàn toàn chất lượng và có những công dụng cơ bản dưới đây:

Hỗ trợ giảm cân

Thay vì các nước uống có ga, nước tinh khiết sẽ là lựa chọn tối ưu để giảm thèm ăn, tăng cảm giác no bụng. Không những giúp giảm cân hiệu quả, nước suối Vĩnh Hảo bình 20l còn cung cấp nước làm da căng mịn, hồng hào.

Phục hồi năng lượng

Khi cơ thể mất nước do hoạt động qua bài tiết từ mồ hôi hoặc nước tiểu, chúng ta bị mất nước. Khi đó nước suối Vĩnh Hảo bình 20l – nước tinh khiết Vihawa chính là giải pháp để bạn phục hồi năng lượng để tiếp tục duy trì hoạt động. 

Công dụng của Nước suối Vĩnh Hảo
Công dụng của Nước suối Vĩnh Hảo

Làm đẹp da

Muốn da khoẻ mạnh, săn chắc thì nhất định không được để cơ thể thiếu nước. Lấy 1 ly nước suối Vĩnh Hảo bình 20l và uống khoảng 8 lần mỗi ngày, làn da của bạn sẽ được cấp ẩm. Khi đó, da ở trạng thái tốt nhất. Bạn sẽ trẻ trung, mịn màng và được hạn chế lão hoá.

Hạn chế bệnh sỏi thận

Nước tinh khiết Vihawa mà người ta vẫn gọi là nước suối Vĩnh Hảo 20l giúp làm loãng muối và làm trong nước tiểu. Như vậy những tinh thể rắn gây nên sỏi thận sẽ không được hình thành. Vậy nên uống đủ nước sẽ có một cơ thể mạnh và ít bệnh tật.

Giúp hệ tiêu hoá hoạt động tốt

Hệ tiêu hoá lấy cần nước để hoạt động. Nước từ bình nước suối Vĩnh Hảo 20l sẽ hoà tan các chất, vận chuyển chất, giúp mọi quá trình diễn ra thuận lợi. Vì thế người mắc các chứng bệnh về tiêu hoá hầu như là những người không uống đủ nước tinh khiết Vihawa mỗi ngày.

Vài điểm khác về quy trình sản xuất nước Vihawa

Sản phẩm nước tinh khiết Vihawa và các nước khoáng khác của Vĩnh Hảo có nhiều điểm giống nhau. Vì cùng là sản phẩm của Vĩnh Hảo, công ty này luôn đầu tư công nghệ tiên tiến nhất để khai thác nguồn suối và xử lý sản phẩm hiệu quả. Nước phải đảm bảo tiêu chuẩn đầu ra, phải an toàn, phải chất lượng trước khi đến tay người tiêu dùng.

Nước Vĩnh Hảo được xử lý tại nguồn. Nhà máy sản xuất nước ở ngay nguồn suối Vĩnh Hảo được đánh giá như 1 nguồn suối khoáng tuyệt diệu. Vì thế nó đảm bảo gìn giữ những tinh tuý thiên nhiên từ nguồn suối đó. Riêng nước tinh khiết còn được đem lọc kỹ hơn qua hệ thống RO và tia cực tím. Nên có thể nói, quy trình lọc của Vĩnh Hảo rất đáng tin cậy.

Cảnh báo: bình nước Vihawa giả

Hãy biết cách phân biệt Vĩnh Hảo thật - giả
Hãy biết cách phân biệt Vĩnh Hảo thật – giả

Vĩnh Hảo là nước uống đã gắn bó với người Việt gần 100 năm. Vì thế, đây là cái tên được nhiều người yêu mến và tin dùng. Lợi dụng điều này, những bình nước “giả danh” được tạo ra với chất lượng không đảm bảo, đôi khi còn ảnh hưởng cho sức khỏe người tiêu dùng về lâu dài.

Càng ngày hành động này càng tinh vi, rất khó để người tiêu dùng có thể phân biệt được nếu không biết cách phân biệt Vĩnh Hảo thật – giả. Hãy lưu ý kỹ càng, hoặc tìm cho mình một đại lý nước suối Vĩnh Hảo uy tín để không sợ mua nhầm hàng giả.

Đại lý nước suối Vĩnh Hảo bình 20l TPHCM

Với đặc điểm đông dân, tại TPHCM có rất nhiều nơi cung cấp nước. Trong số đó thì Gia Thành Lộc là nơi đặt hài lòng khách hàng lên hàng đầu, sẵn sàng phục vụ trong địa bàn thành phố.

Các sản phẩm Vĩnh Hảo 350ml, 500ml, 1.5l, 20l đều có mặt đầy đủ tại Gia Thành Lộc. Chúng tôi, một đại lý nước suối Vĩnh Hảo bình 20l uy tín đã làm việc hơn 6 năm tại thị trường Việt Nam, luôn cam kết hàng chính hãng và dịch vụ tốt nhất, đem đến trải nghiệm hài lòng cho khách hàng.

Gọi ngay – nhận ưu đãi liền tay với Gia Thành Lộc ( 0932 622 186) – đại lý nước suối Vĩnh Hảo bình 20l nhé.

Chúng tôi đảm bảo chất lượng an toàn, lợi ích tuyệt hảo cho sức khỏe bản thân và gia đình bạn!

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH TM DV Gia Thành Lộc

Website: https://giathanhloc.com/

Văn phòng: 27 Bà Hạt, P. 9, Q. 10, TPHCM

CN 1: 61 Đường 13, P. Tân Kiểng, Q. 7, TPHCM

CN 2: 27 Đô Đốc Long, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM

Hòm thư tư vấn và góp ý: [email protected]

☎️Hotline: 0932 622 186 – (028)66580066

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

  Chính sách giao hàng

  ĐIỀU KIỆN GIAO HÀNG:

  – Giao hàng miễn phí với số lượng 03 bình/thùng trở lên.
  – Áp dụng thu phí khi vác từ lầu 1 trở lên
       + Lầu 1: 2000 đồng/bình 20l
       + Lầu 2: 5000 đồng/bình 20l
       + Lầu 3: 10,000 đồng/bình 20l

  PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN:

  – Khách hàng hộ gia đình, nhà riêng: thanh toán tiền mặt ngay khi giao hàng
  – Khách hàng công sở:
       + Nếu số lượng sử dụng trên 30 bình thì áp dụng công nợ 30 ngày
       + Nếu dưới 30 bình thì áp dụng thanh toán tiền mặt
  – Có xuất hóa đơn đỏ VAT cho công ty khi có nhu cầu

  TIỀN ĐẶT CỌC VỎ BÌNH:

  – 50,000 đồng/vỏ áp dụng cho LaVieViva, Vĩnh hảo, Vihawa, Ionlife, Bidrico, LaVie
  – 70,000 đồng /vỏ áp dụng cho Sapuwa...
  – Khi Quý khách hàng ngưng sử dụng và trả vỏ thì chúng tôi sẽ trừ phí đi thu hồi vỏ là 20,000đ/ trên tổng vỏ trả (cự ly 5km)

  THỜI GIAN GIAO HÀNG:

  – Từ 8h đến 16h mỗi ngày: áp dụng từ thứ 2 đến thứ bảy
  – Chủ nhật: làm việc từ 8h đến 12h trưa
  – Đơn hàng sẽ được giao trong vòng 3h sau khi xác nhận đơn hàng với Quý khách

  CHÍNH SÁCH KHUYẾN MÃI VÀ HỖ TRỢ:

  Tài trợ máy nóng lạnh cho công ty khi sử dụng 40 bình nước trong tháng và hợp đồng kéo dài 02 năm.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0932622186

  0932622186