Bạn Đã Biết Hết Các Sản Phẩm Vĩnh Hảo Chưa? – Gia Thành Lộc 0932 622 186

Các sản phẩm Vĩnh Hảo - Gia Thành Lộc 0932 622 186

Cùng bài viết này điểm qua các sản phẩm Vĩnh Hảo nhé!

Các sản phẩm Vĩnh Hảo ngày càng khẳng định vị thế trong lòng người tiêu dùng. Nước uống là nhu cầu thiết yếu của bất cứ ai. Trong các loại nước uống, nước khoáng luôn được xướng tên như 1 người bạn vừa cung cấp nước vừa bổ sung khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Và Vĩnh Hảo, một thương hiệu đã có mặt lâu đời trên thị trường Việt Nam, đã có được lòng tin tưởng trong lòng người tiêu dùng, trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu cung cấp nước uống cho nhiều người Việt nhất.

logo Vĩnh Hảo_Gia Thành Lộc_0932622186
logo Vĩnh Hảo_Gia Thành Lộc_0932622186

Một số thành tích của Vĩnh Hảo

Đây là thương hiệu nước khoáng đầu tiên của Việt Nam đạt tiêu chuẩn quốc tế về an toàn và chất lượng ISO 9002:1994, được cấp chứng nhận vào năm 2000. Không dừng lại ở đó, Công ty Cổ phần Nước khoáng Vĩnh Hảo tiếp tục đạt ISO 9001:2000 và ISO 22000:2005 vào năm 2006 và đầu quý I năm 2008, được đánh giá là thực phẩm đảm bảo an toàn. Vĩnh Hảo còn vinh dự là “Thương hiệu mạnh Việt Nam 2008”, luôn mang sản phẩm chất lượng phục vụ người dân.

chứng nhận Thương hiệu mạnh VN 2008 của Vĩnh Hảo
chứng nhận Thương hiệu mạnh VN 2008 của Vĩnh Hảo

Vì sao sản phẩm Vĩnh Hảo tốt?

Nguồn gốc tốt thì sản phẩm sẽ tốt. Nên đầu tiên có lẽ phải nói về nguồn suối khoáng nóng gắn với những truyền thuyết của Vĩnh Hảo. Tương truyền, công chúa Huyền Trân – con gái vua Trần Nhân Tôn – sau khi trở thành Hoàng hậu nước Chiêm Thành đã đi thăm vùng đất tại khu vực Phan Rang – Phan Rí bây giờ và dừng chân ở 1 vùng đồi núi có dòng suối trong vắt, yên ả. Suối nước nóng “thần kỳ” ấy được Hoàng hậu đặt tên là Vĩnh Hảo, nghĩa là đời đời tốt đẹp, mong ước mối quan hệ tốt đẹp giữa 2 nước Đại Việt và Chiêm Thành.

Nguồn suối khoáng Vĩnh Hảo (Ảnh minh hoạ)
Nguồn suối khoáng Vĩnh Hảo (Ảnh minh hoạ)

Mạch nước ngầm tại đây được hình thành từ nước mưa, thẩm thấu qua 3 lớp địa tầng nơi vùng đất không bị ô nhiễm, nên được lọc sạch một cách tự nhiên và an toàn đến nỗi có thể uống trực tiếp tại nguồn.

Tiếp theo, chính nhờ quy trình khai thác và sản xuất khác biệt, các sản phẩm Vĩnh Hảo chất lượng cao vẫn giữ được những đặc tính tốt nhất một cách tự nhiên, mà lại an toàn và đảm bảo. Hệ thống khai thác không ở đâu xa mà ngay khu vực suối khoáng, nước được đưa lên là phân tích rồi điều chỉnh là đóng chai luôn. Như vậy quy trình không hề có sự can thiệp của bàn tay con người, độ tinh khiết nhờ thế được đảm bảo. 

Qua hơn 80 năm, Vĩnh Hảo vẫn giữ nguyên chất lượng trong từng chai nước được sản xuất. Sản phẩm Vĩnh Hảo khá đa dạng, nhưng tất cả đều hướng đến 1 độ đảm bảo như nhau.

Các sản phẩm Vĩnh Hảo

Trên thị trường hiện nay, hãng có các sản phẩm như sau:

 • Nước khoáng không ga, dạng đóng chai 350ml, 500ml 1.5l và 5l
 • Bình nước 20l, gồm Vĩnh Hảo có vòi và úp ngược cùng với Vihawa có vòi và úp ngược
 • Nước khoáng có ga, gồm chai thủy tinh 450ml và chai nhựa 500ml
 • Nước khoáng ngọt (Lemona) với loại chanh muối 350ml và loại khoáng chanh 500ml
Các sản phẩm Vĩnh Hảo đầy chất lượng
Các sản phẩm Vĩnh Hảo đầy chất lượng

Nước khoáng không ga chính là nước khoáng dùng uống hằng ngày của chúng ta, hay còn gọi là nước suối, nước lọc… Đây hiển nhiên là loại được dùng nhiều nhất vì nước uống là nhu cầu quá cơ bản của mỗi người. Dạng đóng chai 350ml và 500ml tiện lợi cho cá nhân mang đi khi đi học, đi làm,… trong khi 1.5l hoặc 5l sẽ tiện cho nhóm đi chơi, đi du lịch… hay chỉ đơn giản là mua về uống. 

Những hộ gia đình ở Việt Nam có lẽ đã quá quen thuộc với bình nước 20l ở góc nhà, hay ở các cơ quan, trường học… cũng có thể dễ dàng nhìn thấy bình nước “khủng” này. Nó sinh ra là để dùng cho nhiều người trong nhiều ngày, vô cùng tiện lợi và hiệu quả.

Nước khoáng có ga thì thường nghe gọi khi đi ăn ở quán nhỉ? Nó hỗ trợ cho việc tuy hóa thức ăn, với vị ngọt rất ngon và dễ uống. Khi các loại nước ngọt chưa phổ biến như bây giờ, người Việt vẫn hay gọi nước khoáng khi đi ăn để rồi phục vụ sẽ hỏi lại “Khoáng lạt hay khoáng ngọt ạ?”. Chai thủy tinh 450ml sẽ hợp cho những ai thích “cụng” , còn nước khoáng uống giải khát bình thường thì có chai nhựa 500ml nhé.

Cuối cùng, nước khoáng ngọt hay nước khoáng chanh thiệt là biết “chiều lòng người” khi thêm 1 chút hương vị đặc biệt vào nước khoáng quen thuộc. Vị chanh làm loại nước này dễ uống và dễ ghiền hơn bao giờ hết.

Đại lý cung cấp nước chính hãng TPHCM

Những sản phẩm kể trên thuộc Vĩnh Hảo, hiện đang được cung cấp bởi Gia Thành Lộc. Gia Thành Lộc chúng tôi tự tin là 1 nhà phân phối uy tín, luôn đồng hành với khách hàng bằng những dịch vụ tốt nhất. Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp sẽ phục vụ mọi người với những sản phẩm chất lượng và giá cả lại hợp lý.

Gia Thành Lộc có nhận giao hàng tận nơi (miễn phí ship) tại quận 7,quận 8, quận 4,… ở TPHCM, vừa nhanh chóng, vừa tiện lợi cho mọi người, đặc biệt là các hộ gia đình và những công ty, lớp học.

 

Trở thành người tiêu dùng thông minh với việc lựa chọn các sản phẩm Vĩnh Hảo cùng Gia Thành Lộc (0932 622 186) ngay hôm nay!

GIAO HÀNG TẬN NƠI

HOTLINE: 0932 622 186 

HỖ TRỢ XUẤT HÓA ĐƠN

HỖ TRỢ TƯ VẤN

[email protected]

CHI NHÁNH: 61 ĐƯỜNG 13, P. TÂN KIỂNG, QUẬN 7

VĂN PHÒNG: 27 BÀ HẠT, P. 9, Q.10

(028)6658 0066 – 0932 622 186

 

Nguồn tham khảo

GIA THÀNH LỘC – NHÀ PHÂN PHỐI CUNG CẤP NƯỚC UỐNG TINH KHIẾT, NƯỚC KHOÁNG, GIAO NƯỚC QUẬN TÂN PHÚ, GIAO NƯỚC TPHCM (giathanhloc.vn)

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

  Chính sách giao hàng

  ĐIỀU KIỆN GIAO HÀNG:

  – Giao hàng miễn phí với số lượng 03 bình/thùng trở lên.
  – Áp dụng thu phí khi vác từ lầu 1 trở lên
       + Lầu 1: 2000 đồng/bình 20l
       + Lầu 2: 5000 đồng/bình 20l
       + Lầu 3: 10,000 đồng/bình 20l

  PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN:

  – Khách hàng hộ gia đình, nhà riêng: thanh toán tiền mặt ngay khi giao hàng
  – Khách hàng công sở:
       + Nếu số lượng sử dụng trên 30 bình thì áp dụng công nợ 30 ngày
       + Nếu dưới 30 bình thì áp dụng thanh toán tiền mặt
  – Có xuất hóa đơn đỏ VAT cho công ty khi có nhu cầu

  TIỀN ĐẶT CỌC VỎ BÌNH:

  – 50,000 đồng/vỏ áp dụng cho LaVieViva, Vĩnh hảo, Vihawa, Ionlife, Bidrico, LaVie
  – 70,000 đồng /vỏ áp dụng cho Sapuwa...
  – Khi Quý khách hàng ngưng sử dụng và trả vỏ thì chúng tôi sẽ trừ phí đi thu hồi vỏ là 20,000đ/ trên tổng vỏ trả (cự ly 5km)

  THỜI GIAN GIAO HÀNG:

  – Từ 8h đến 16h mỗi ngày: áp dụng từ thứ 2 đến thứ bảy
  – Chủ nhật: làm việc từ 8h đến 12h trưa
  – Đơn hàng sẽ được giao trong vòng 3h sau khi xác nhận đơn hàng với Quý khách

  CHÍNH SÁCH KHUYẾN MÃI VÀ HỖ TRỢ:

  Tài trợ máy nóng lạnh cho công ty khi sử dụng 40 bình nước trong tháng và hợp đồng kéo dài 02 năm.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0932622186

  0932622186