Đi‌ ‌Tìm‌ ‌Nguồn‌ ‌Gốc‌ ‌Của‌ ‌Nước Ion Kiềm‌ ‌(i-on Life) Cùng Gia Thành Lộc – 0932 622 186

nguồn nước ion kiềm - Gia Thành Lộc

Từ đâu mà nước ion kiềm được khai thác và phổ biến như bây giờ?

Một loại nước đang phổ biến và yêu thích trên toàn thế giới là nước ion kiềm vì có những đặc tính khác biệt được đánh giá là có khả năng nâng cao sức khỏe một các vô cùng hiệu quả. Tại Việt Nam chưa có nhiều người biết về loại nước “thần thánh” này. Hôm nay, Gia Thành Lộc sẽ giúp các bạn biết đôi điều về nó nhé.

Quá trình điện phân nước từ nguồn

quá trình điện phân nước ion kiềm
quá trình điện phân nước ion kiềm

Nước i-on kiềm còn được gọi là nước điện giải vì nó được tạo ra khi nước nguồn được xử lý bằng cách điện phân. Hiểu như thế này nhé, mọi thứ quanh ta được tạo nên bởi vô số phân tử, nguyên tử, các hạt này mang điện tích và được gọi là các i-on. Có 2 loại là i-on mang điện tích dương và i-on mang điện tích âm, thì i-on âm là loại có lợi cho cơ thể con người. 

Trong quá trình điện giải, phân tử nước được tách ra thành các i-on OH- (i-on âm) và H+ (i-on dương). Quá trình này sẽ làm cho lượng i-on âm lớn hơn cho đến khi độ pH rơi vào khoảng 8-9,5. Lúc này, nước đạt tính kiềm tự nhiên và giàu Hydrogen có lợi cho cơ thể.

Các chuyên gia đã nghiên cứu và chứng minh, sử dụng loại nước này mỗi ngày sẽ giúp cải thiện sức khỏe nhờ lợi ích nâng cao hệ miễn dịch, việc các ion âm làm trung hòa một số chất trong cơ thể có thể giúp quá trình lão hóa cũng như các bệnh như ung thư, tiểu đường, đau dạ dày, cao huyết áp… bị cản trở.

Vậy, nguồn gốc nước ion kiềm là từ đâu?

Câu chuyện có nguồn gốc từ một bộ tộc có tuổi thọ trung bình đến 120 tuổi. Họ sống ở thung lũng Hunza, phía Tây Bắc dãy Himalaya.

Dãy núi băng này có những người phụ nữ mang thai ở tuổi lục tuần, còn đàn ông thì đã 80 vẫn khỏe mạnh như tuổi thanh niên. Chỉ là một bộ tộc riêng biệt nhưng họ thông minh, biết chữ, và đặc biệt luôn vui khỏe.

phụ nữ bộ tộc Hunza ở nơi có nguồn nước ion kiềm
phụ nữ bộ tộc Hunza ở nơi có nguồn nước ion kiềm

Với khát khao tìm ra bí mật này, một nhà khoa học người Rumani là tiến sĩ Henri Coanda đã đến nơi họ sinh sống. Và quả như ông dự đoán trước, nguồn nước khác biệt ở vùng này chính là thứ mang lại lợi ích sức khỏe cho bộ tộc này. Nước ở đây có cấu trúc và tính chất khoa học đặc biệt, được kết luận là có tính kiềm tự nhiên. 

Mặt khác, dãy núi Andes của Trung Quốc cũng là nơi có tuổi thọ trung bình trên 100 tuổi và cũng nhờ nguồn nước băng tan có tính bazơ tương tự.

Có lẽ khám phá này đã tạo động lực cho tiến sĩ Machisue Suwa phát minh ra công nghệ điện phân nước, để rồi sau đó các nhà khoa học Nhật Bản tiếp tục nghiên cứu công nghệ ion hóa nước để tạo ra nước uống có tính kiềm tự nhiên như 2 nguồn nước kể trên.

Đến năm 1960, nhóm nghiên cứu gồm các nhà khoa học và các bác sĩ y khoa một lần nữa nghiên cứu về nó và rồi thiết bị điện phân nước được chính phủ Nhật Bản công nhận là hợp pháp, giúp cải thiện sức khỏe con người. 

Loại nước chức năng này lại có thêm một thành tựu vào năm 1985 khi được chứng minh không có độc tính bởi 1 phòng thí nghiệm ở LA.

Sự phát triển của nước i-on kiềm cứ thế lan rộng và được công nhận lợi ích ưu việt không chỉ ở Nhật Bản mà còn nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Nước uống tuyệt diệu này đến năm 2008 mới có mặt lần đầu ở Việt Nam, bởi đơn vị tiên phong đầy tâm huyết là Công ty Cổ phần nước Hoàng Minh, với thương hiệu i-on Life.

nước ion kiềm Việt Nam mang thương hiệu i-on Life
nước ion kiềm Việt Nam mang thương hiệu i-on Life

Không thể phủ nhận được đây là sản phẩm nước uống tối ưu cho sức khỏe con người trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Mua nước ion kiềm ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh?

Một nơi rộng lớn như thành phố Hồ Chí Minh hiển nhiên có rất nhiều nhà cung cấp nước uống phục vụ nhu cầu người dân ở các quận lớn nhỏ. Việc lựa chọn được nhà phân phối làm việc uy tín, hiệu quả là một điều cần thiết. Nhịp sống vội vã ở thành phố khiến cho khách hàng khó có cơ hội tự đi mua nước, nhu cầu giao nước tận nơi vì thế cũng tăng lên.

Hiểu được mong muốn sử dụng nước chính hãng để đảm bảo chất lượng tốt của khách hàng, cũng như nhu cầu được giao nước tận nơi với giá tốt, đại lý nước Gia Thành Lộc đã ở cùng khách hàng hơn 6 năm, với các dịch vụ giao hàng tại chỗ, miễn phí trong thành phố và trong thời gian nhanh nhất. Ở đây có rất nhiều sản phẩm nước uống để quý khách hàng lựa chọn, đội ngũ nhân viên và chính sách đổi trả cũng như ưu đãi số lượng lớn/ đặt hàng theo tháng… đều tốt và giá cả hợp lý.

nước ion kiềm i-on Life phân phối bởi Gia Thành Lộc
nước ion kiềm i-on Life phân phối bởi Gia Thành Lộc

 

Nhanh tay đặt hàng để cùng Gia Thành Lộc (0932 622 186) sử dụng nước ion kiềm nhằm cải thiện sức khỏe mỗi ngày ngay hôm nay!

GIAO HÀNG TẬN NƠI

HỖ TRỢ XUẤT HÓA ĐƠN

HỖ TRỢ TƯ VẤN

[email protected]

CHI NHÁNH: 61 ĐƯỜNG 13, P. TÂN KIỂNG, QUẬN 7

VĂN PHÒNG: 27 BÀ HẠT, P. 9, Q.10

HOTLINE: 0932 622 186 

Nguồn tham khảo

GIA THÀNH LỘC – NHÀ PHÂN PHỐI CUNG CẤP NƯỚC UỐNG TINH KHIẾT, NƯỚC KHOÁNG, GIAO NƯỚC QUẬN TÂN PHÚ, GIAO NƯỚC TPHCM (giathanhloc.vn)

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

  Chính sách giao hàng

  ĐIỀU KIỆN GIAO HÀNG:

  – Giao hàng miễn phí với số lượng 03 bình/thùng trở lên.
  – Áp dụng thu phí khi vác từ lầu 1 trở lên
       + Lầu 1: 2000 đồng/bình 20l
       + Lầu 2: 5000 đồng/bình 20l
       + Lầu 3: 10,000 đồng/bình 20l

  PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN:

  – Khách hàng hộ gia đình, nhà riêng: thanh toán tiền mặt ngay khi giao hàng
  – Khách hàng công sở:
       + Nếu số lượng sử dụng trên 30 bình thì áp dụng công nợ 30 ngày
       + Nếu dưới 30 bình thì áp dụng thanh toán tiền mặt
  – Có xuất hóa đơn đỏ VAT cho công ty khi có nhu cầu

  TIỀN ĐẶT CỌC VỎ BÌNH:

  – 50,000 đồng/vỏ áp dụng cho LaVieViva, Vĩnh hảo, Vihawa, Ionlife, Bidrico, LaVie
  – 70,000 đồng /vỏ áp dụng cho Sapuwa...
  – Khi Quý khách hàng ngưng sử dụng và trả vỏ thì chúng tôi sẽ trừ phí đi thu hồi vỏ là 20,000đ/ trên tổng vỏ trả (cự ly 5km)

  THỜI GIAN GIAO HÀNG:

  – Từ 8h đến 16h mỗi ngày: áp dụng từ thứ 2 đến thứ bảy
  – Chủ nhật: làm việc từ 8h đến 12h trưa
  – Đơn hàng sẽ được giao trong vòng 3h sau khi xác nhận đơn hàng với Quý khách

  CHÍNH SÁCH KHUYẾN MÃI VÀ HỖ TRỢ:

  Tài trợ máy nóng lạnh cho công ty khi sử dụng 40 bình nước trong tháng và hợp đồng kéo dài 02 năm.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0932622186

  0932622186