Kỳ Diệu Thay Nguồn Suối Khoáng Vĩnh Hảo – Gia Thành Lộc 0932 622 186

Nguồn suối khoáng Vĩnh Hảo rất tuyệt diệu

Cùng khám phá thêm về nguồn suối khoáng Vĩnh Hảo nhé!

Nước khoáng Vĩnh Hảo – thương hiệu nước khoáng đầu tiên của Việt Nam và hiện đang giữ vị trí hàng đầu nước nhà về nước uống, được sản xuất từ nguồn suối mà người ta vinh danh như nước thánh. Chúng ta cùng khám phá về nguồn suối khoáng này nhé!

Những truyền thuyết được lưu truyền…

Truyền thuyết thứ nhất

Theo người xưa kể lại, vua nước Chiêm Thành là Chế Mân đã kết hôn với công chúa nước Đại Việt là Huyền Trân vào tháng 6 năm Bính Ngọ. Hôn lễ tổ chức tại kinh đô Đồ Bần (phật thệ Vijaya) vào niên hiệu Hưng Long thứ 14, năm 1306.

Hình vẽ công chúa Huyền Trân
Hình vẽ công chúa Huyền Trân

Như bao vợ chồng mới cưới khác, họ đi hưởng tuần trăng mật cùng nhau và chọn vùng đất tên là Panduranga (Phan Rang đến Phan Rí ngày nay). Người dân gọi nơi này là Eamu vì đặc trưng bởi nguồn nước thiêng quý tại đây. 

Huyền Trân công chúa, tức hoàng hậu nước Chiêm Thành – Paramecvari, đã đặt tên lại cho nguồn nước thiêng này thành Vĩnh Hảo, có nghĩa là đời đời tốt đẹp, như một nguyện ước có mối giao hảo bền chặt của hai nước Đại Việt – Chiêm Thành.

Thế là khu vực Phan Rang Phan Rí có 1 nơi mang tên Hán Việt giữa các địa danh mang tiếng Chăm như Càng Ráng, Nha Mé, Châu Cát…

Chính nguồn suối khoáng đó sau này đươc đặt khai thác và thương mại hoá, tạo ra các sản phẩm cùng tên và phát triển đến ngày nay. 

Truyền thuyết thứ 2

Tương truyền, đầu thế kỷ XIV có một cô công chúa xinh đẹp, thông minh là Huyền Trân, con gái mà vua Trần Nhân Tôn vô cùng yêu quý. Bao nhiêu người cầu hôn nhưng chỉ có vua Chế Mân, một người anh minh lỗi lạc đến từ nước Chiêm Thành là nhận được cái gật đầu của nhà vua Đại Việt.

Tên của tân hoàng hậu nước Chiêm Thành là Paramecvari, đã cùng ngao du với hôn phu của mình tại Eamu. Giữa nơi kỳ vĩ, hoàng hậu đặc biệt yêu thích làn nước mát vừa trong lành, vừa yên ả, được tôn vinh như nước thần có tác dụng chữa bệnh và thường được dùng trong lễ tế. Nàng đặt tên cho con suối là Vĩnh Hảo – “đời đời tốt đẹp”…

Nhiều đời Chúa Nguyễn về sau cũng rất coi trọng nguồn khoáng Vĩnh Hảo, cho xây dựng nhiều khu nhà xung quanh nguồn nước để nghỉ ngơi, dưỡng bệnh.

Chai nước Vĩnh Hảo 500ml
Chai nước Vĩnh Hảo 500ml

Đến cuối những năm 20, thế kỷ XX, một số người Pháp đã vô cùng kinh ngạc và đánh giá cao khi phát hiện dòng suối khoáng Vĩnh Hảo. Họ thấy được hàm lượng khoáng hoà tan tự nhiên có trong nguồn nước là rất cao. Đặc biệt hơn, các khoáng chất này có tỷ lệ “vàng” với sức khoẻ con người. 

Trong khoảng thời gian nhiều năm dài sau đó, rất nhiều nghiên cứu đã chứng minh nước khoáng Vĩnh Hảo là loại rất tốt cho sức khoẻ sau quá trình chắt lọc tự nhiên. Thậm chí, chúng ta có thể uống trực tiếp tại nguồn mà không cần qua xử lý nào.

Bắt đầu thương mại hoá nước khoáng Vĩnh Hảo

Vào năm 1928, công ty SOCIÉTÉ CIVILE D’ ETUDES DES EAUX MINÉRALES DE VINH HAO được thành lập với mục đích nghiên cứu nguồn nước khoáng đặc biệt được phát hiện ở tỉnh Bình Thuận, cụ thể là ở xã Vĩnh Hảo, huyện Tuy Phong tỉnh này. Hành động này nhằm khai thác và thương mại hóa nguồn nước khoáng Vĩnh Hảo

Ngoài nước khoáng không ga, thương hiệu này còn có các sản phẩm chính là nước khoáng có ga, nước khoáng chanh. Các sản phẩm của hãng luôn được yêu mến và rất thích hợp để dùng hằng ngày.

Tự hào dòng suối tuyệt vời ngay tại Việt Nam

Nguồn suối khoáng có thể sánh ngang với  con suối nổi tiếng thế giới – suối Vichy của Pháp

Điều kiện địa chất nhiều lớp đá xen kẽ và đan xéo nhau tại phía Đông Nam khu Trường Sơn tạo nên nguồn khoáng Vĩnh Hảo chứa Bicarbonate (HCO3-), rất nhiều chất này được hoà tan trong nước. HCO3- có tác dụng giảm độ chua trong bao tử, từ đó giúp hạn chế chứng xót dạ dày, đầy hơi…

Nguồn suối khoáng vĩnh hảo tốt 1 cách tự nhiên
nước khoáng vĩnh hảo được thẩm thấu qua 3 lớp địa tầng

Trong thành phần tự nhiên của suối khoáng Vĩnh Hảo còn có silicate, tốt cho tiêu hoá và hệ thần kinh. Tiếp theo là calcium, giúp hạn chế loãng xương. Còn magnesium thì ngoài nâng cấp hệ miễn dịch, còn giúp tim hoạ động tốt và điều hoà áp huyết động mạch…

Lợi ích từ nước khoáng Vĩnh Hảo

Lợi ích mà loại nước này đem lại bao gồm đào thải độc tố khỏi cơ thể, hỗ trợ quá trình trao đổi chất, cải thiện sức khỏe với những khoáng chất có giá trị dinh dưỡng cao như magie, canxi, kali, natri… Những đặc tính tốt mà nước khoáng này có thể đem lại bao gồm tốt cho xương, răng và cơ bắp; kích thích cơ thần kinh; làm cho thần kinh vận động tốt hơn; giúp các phản ứng hóa học diễn ra trong cơ thể được hiệu quả; dạ dày được giảm bớt độ acid xấu; bổ sung năng lượng cho cơ thể…

Nơi mua nước khoáng Vĩnh Hảo chính hãng tại TPHCM

Với đặc điểm đông đúc và nhịp sống hối hả tại TPHCM, người dân nơi đây có nhu cầu nước uống là cao nhưng lại khó có thời gian đi mua và kiểm tra hàng thật để sử dụng, trong khi Vĩnh Hảo hiện nay bị làm giả ngày càng nhiều.

Hiểu được chuyện đó, Gia Thành Lộc đã ra đời với mong muốn giao nước khoáng Vĩnh Hảo và các loại nước uống chính hãng cam kết đến 100% cho khách hàng trong thành phố.

Nhà phân phối nước uống uy tín TPHCM - Gia Thành Lộc
Nhà phân phối nước uống uy tín TPHCM – Gia Thành Lộc

Gia Thành Lộc chúng tôi sẽ là nơi mang đến sản phẩm được làm từ nguồn suối khoáng Vĩnh Hảo tuyệt diệu cho mọi người tận nơi với dịch vụ tốt nhất tại TPHCM!

GIAO HÀNG TẬN NƠI

HOTLINE: 0932 622 186 

HỖ TRỢ XUẤT HÓA ĐƠN

HỖ TRỢ TƯ VẤN

[email protected]

CHI NHÁNH: 61 ĐƯỜNG 13, P. TÂN KIỂNG, QUẬN 7

VĂN PHÒNG: 27 BÀ HẠT, P. 9, Q.10

(028)6658 0066 – 0932 622 186

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

  Chính sách giao hàng

  ĐIỀU KIỆN GIAO HÀNG:

  – Giao hàng miễn phí với số lượng 03 bình/thùng trở lên.
  – Áp dụng thu phí khi vác từ lầu 1 trở lên
       + Lầu 1: 2000 đồng/bình 20l
       + Lầu 2: 5000 đồng/bình 20l
       + Lầu 3: 10,000 đồng/bình 20l

  PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN:

  – Khách hàng hộ gia đình, nhà riêng: thanh toán tiền mặt ngay khi giao hàng
  – Khách hàng công sở:
       + Nếu số lượng sử dụng trên 30 bình thì áp dụng công nợ 30 ngày
       + Nếu dưới 30 bình thì áp dụng thanh toán tiền mặt
  – Có xuất hóa đơn đỏ VAT cho công ty khi có nhu cầu

  TIỀN ĐẶT CỌC VỎ BÌNH:

  – 50,000 đồng/vỏ áp dụng cho LaVieViva, Vĩnh hảo, Vihawa, Ionlife, Bidrico, LaVie
  – 70,000 đồng /vỏ áp dụng cho Sapuwa...
  – Khi Quý khách hàng ngưng sử dụng và trả vỏ thì chúng tôi sẽ trừ phí đi thu hồi vỏ là 20,000đ/ trên tổng vỏ trả (cự ly 5km)

  THỜI GIAN GIAO HÀNG:

  – Từ 8h đến 16h mỗi ngày: áp dụng từ thứ 2 đến thứ bảy
  – Chủ nhật: làm việc từ 8h đến 12h trưa
  – Đơn hàng sẽ được giao trong vòng 3h sau khi xác nhận đơn hàng với Quý khách

  CHÍNH SÁCH KHUYẾN MÃI VÀ HỖ TRỢ:

  Tài trợ máy nóng lạnh cho công ty khi sử dụng 40 bình nước trong tháng và hợp đồng kéo dài 02 năm.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0932622186

  0932622186