Nước uống Aquafina 20l có thật không? Nước uống nào tốt?

nước uống aquafina 20l

Nước uống Aquafina 20l gây hoang mang và nhiều thắc mắc không biết có thật hay không? Nếu có, liệu nó có đảm bảo như các loại nước đóng chai khác không? Nếu không, có lý do nào để hãng không sản xuất bình nước 20l không và khi đó thì nên chọn loại nước nào trên thị trường? Cùng xem về Aquafina, Pepsico và vài điều liên quan Aquafina 20l trong bài viết này nhé!

Thông tin Aquafina

Một nhãn hiệu nước uống thuộc một trong những công ty nước giải khát lớn nhất Việt Nam – công ty TNHH Suntory Pepsico Việt Nam. Aquafina có nguồn gốc từ nước thủy cục, xử lý qua hệ thống lọc độc quyền của Pepsico có tên là Hydro-7.

Quy trình lọc này có 7 bước nên có tên là Hydro-7 như vậy, và hệ thống thẩm thấu ngược cùng với việc tiệt trùng bằng ozone và tia cực tím là nổi bật nhất, khiến cho nước Aquafina trở nên “siêu tinh khiết”.

Nước Aquafina là một trong số ít nước uống tinh khiết đáp ứng được tiêu chuẩn Nước uống của Tổ chức Sức khỏe thế giới.

Tại Việt Nam, Aquafina là nhãn hiệu đóng chai bán chạy hàng đầu. Không những vậy, trên thế giới thì nhãn hiệu này cũng được ưa chuộng và nhiều người nổi tiếng lựa chọn để sử dụng mỗi ngày. 

Nước uống tinh khiết Aquafina
Nước uống tinh khiết Aquafina

Thông tin Aquafina:

 • Tên thương hiệu: Aquafina

 • Nhà sản xuất: Công ty Suntory Pepsico

 • Công nghệ sản xuất: Hydro7 – công nghệ từ Pepsi

 • Độ pH: gần bằng 7

 • TDS: <500mg/L

 • Phân loại nước: Nước tinh khiết

 • Nguồn nước: Nước thủy cục

 • Loại nước: Nước mềm

Giới thiệu về PepsiCo

Với doanh thu thuần hơn 65 tỷ Đô la Mỹ, mỗi nhãn hàng mang về doanh thu hơn 1 tỷ Đô la Mỹ mỗi năm (trong khi công ty có 22 nhãn hàng), PepsiCo chính là đơn vị sản xuất nước giải khát và thực phẩm hàng đầu thế giới. 

Các sản phẩm kinh doanh chính của Pepsico là Quaker, Tropicana, Gatorade, Frito-Lay và Pepsi-Cola, chính là hàng trăm sản phẩm gồm nước giải khát và thực phẩm. Các sản phẩm đều rất quen thuộc và được người tiêu dùng toàn thế giới ưa chuộng. 

Suntory Pepsico Việt Nam mang tinh thần thống nhất của đội ngũ nhân viên để cam kết cùng nhau chung tay vì sự phát triển bền vững. Bằng việc đầu tư cho con người một tương lai khỏe mạnh, một hành tinh khỏe mạnh, Pepsico tin rằng mình sẽ mang lại một tương lai thành công cho chính mình. 

Cam kết trên của Pepsico được gọi là chương trình “Performance with Purpose” (Hành động có chủ đích). Trong đó, Pepsico sẽ mang đến chuỗi sản phẩm nước giải khát và thực phẩm đa dạng nhằm giúp người dùng có được sự vui thích với những sản phẩm đảm bảo sức khỏe. Đồng thời đưa ra những sáng kiến để giảm thiểu sự tác động đến môi trường, chẳng hạn như tiết kiệm năng lượng điện, tiết kiệm lượng nước tiêu thụ, giảm thiểu lượng bao bì đóng gói, vừa thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, vừa giúp các cộng sự có một môi trường làm việc được tôn trọng và hỗ trợ.

Aquafina sử dụng chai nhựa mới cho việc tái chế dễ dàng
Aquafina dùng nhựa mới cho việc tái chế

Các loại nước Aquafina

Aquafina là nước tinh khiết được đóng chai nhựa và có các dung tích như sau:

 • Nước tinh khiết Aquafina 350ml
 • Nước tinh khiết Aquafina 500ml
 • Nước tinh khiết Aquafina 1.5l
 • Nước tinh khiết Aquafina 5l

Trong đó, nước tinh khiết Aquafina 350ml được đóng thùng 24 chai, nước tinh khiết Aquafina 500ml được đóng thùng 24chai, nước tinh khiết Aquafina 1.5l được đóng thùng 12 chai còn Nước tinh khiết Aquafina 5l được đóng thùng 4 chai. 

Giao nước suối aquafina
Giao nước suối aquafina

Bạn có thắc mắc tại sao không có bình nước uống Aquafina 20l? Chính xác rồi, hãng Pepsico Việt Nam không hề sản xuất dung tích Aquafina 20l này nhé! Nước uống Aquafina 20l chính hãng không tồn tại trên thị trường. Nếu bạn vô tình nhìn thấy bất kỳ bình nước uống Aquafina 20l nào, đó chắc chắn là bình nước giả, lợi dụng uy tín Aquafina để đánh lừa người dân, vì vậy hãy cảnh giác nhé! .

Vì sao không có bình nước uống Aquafina 20l?

Bình nước 20l là sản phẩm quá quen thuộc với người Việt. Hầu như nó là vật không thể thiếu trong mỗi hộ gia đình. Thế nhưng trong khi LaVie, Vĩnh Hảo, Vihawa (thuộc Vĩnh Hảo), Sapuwa, Bidrico đều có bình 20l thì “ông lớn” Pepsi lại không sản xuất nước uống Aquafina 20l.

Vậy có lý do gì mà Aquafina không sản xuất bình 20l?

Đây là một câu hỏi chưa có câu trả lời chính thức nào. Đương nhiên Pepsi có thừa nguồn vốn và nguồn lực để có thể sản xuất bình nước uống Aquafina 20l, nên việc hãng không sản xuất dung tích phổ biến tại Việt Nam này là một câu hỏi lớn.

Ta có thể thấy một đối thủ trực tiếp của Pepsi là Coca Cola cũng không có nước uống 20l. Thật ra thì Coca Cola từng có một loại nước uống tinh khiết 19l tên là JOY, chỉ xuất hiện một thời gian ngắn vào khoảng năm 2003 và đến nay cũng không sản xuất bình 19l hay 20l nào. 

Có ý kiến cho rằng, tại một số nước thì nước tinh khiết không được dùng nhiều bởi vì chỉ có nước chứ không có khoáng chất. Trong khi đó, cơ thể con người mỗi ngày không chỉ thiếu hụt nước mà còn thiếu hụt khoáng chất. Vì vậy chỉ dùng nước tinh khiết thì sức khỏe con người không được đảm bảo. Đây có thể chính là nguyên nhân Pepsico không sản xuất bình nước uống Aquafina 20l, để khuyến khích người dân vừa dùng nước tinh khiết vừa bổ sung thêm nước khoáng cùng các thực phẩm dinh dưỡng khác. 

Sự thật về nước uống Aquafina 20l
Sự thật về nước uống Aquafina 20l

Có giả thuyết khác cho rằng bởi vì PepsiCo là tập đoàn đồ uống nổi tiếng toàn cầu đang tập trung vào phân khúc đồ uống cùng các mặt hàng khác, cho rằng nước bình 20l đã bão hòa nên không sản xuất. 

Riêng Coca Cola – đối thủ cạnh tranh của PepsiCo chỉ có duy nhất 1 dung tích nước uống là chai Dasani 500ml. 

Top 7 nước uống bình 19l, 20l chất lượng

Aquafina là nước uống chất lượng nhưng lại không có bình 19l hay 20l, vậy nếu muốn mua nước uống dung tích lớn, Gia Thành Lộc giới thiệu 5 loại nước uống chất lượng không kém khác dưới đây:

Nước khoáng LaVie bình 19L

nước khoáng lavie 19l bình úp
Nước khoáng lavie bình 19l không vòi

LaVie  là nước khoáng được sản xuất tại nguồn khoáng thiên nhiên. LaVie đóng chai bình LaVie 19l bình úp bằng dây chuyền hiện đại hàng đầu thế giới. Thương hiệu LaVie thuộc tập đoàn nước đóng chai số một thế giới – Nestle. Đây là loại nước uống được khẳng định chất lượng từ lâu và được rất nhiều người ưa chuộng. Bên cạnh đó LaVie đã tung ra sản phẩm nước LaVie bình vòi vào cuối tháng 11 năm 2023.

nước khoáng lavie bình vòi 18.5l
Nước khoáng lavie bình vòi 18.5l

Nước tinh khiết LaVie ViVa 18.5l

Vẫn là LaVie nhưng LaVie Viva là loại nước ra đời vào tháng 9 năm 2018. Đây là dòng sản phẩm được hãng ấp ủ trong thời gian khá lâu. Bình nước LaVie Viva có vòi bấm thông minh như một điểm nổi bật. 

Các bình nước khoáng LaVie trước nay thường phải được dùng kèm máy nóng lạnh vì chỉ có bình úp không vòi, còn khách hàng lại thích có vòi để tiện dùng. Chính vì vậy hãng đã thử nghiệm và đưa ra nhiều ý tưởng khác nhau trước khi cho ra đời LaVie Viva.

Chiếc vòi của bình nước này có giá đắt nhất thị trường vì được thiết kế đặc biệt và có quy trình vệ sinh vô cùng tốn kém, được kiểm soát chất lượng theo tiêu chuẩn cực kỳ khắt khe của Nestle.

 

nước tinh khiết lavie viva 18.5l
nước tinh khiết lavie viva 18.5l

Sapuwa – sản phẩm thay thế nước uống Aquafina 20l

Kể về bình nước tinh khiết có chất lượng vượt trội phải có Sapuwa, là thương hiệu luôn để ý chăm chút cho từng sản phẩm để có được chất lượng tốt nhất, đảm bảo vệ sinh nhất cho người dùng.

Sapuwa có chứng nhận an toàn thực phẩm ISO 22000:2005. Sapuwa 20l đã phục vụ nước uống cho đại sứ quán Mỹ, tập đoàn Unilever, Mercedes Benz Vietnam, Coats Phong Phú…

Vì vậy, không có nước uống Aquafina 20l thì bạn có thể lựa chọn Sapuwa thay thế. 

Sapuwa_20L_Gia Thành Lộc_0932622186
Sapuwa_20L_Gia Thành Lộc_0932622186

Nước tinh khiết Vihawa – nước khoáng Vĩnh Hảo

Vĩnh Hảo là thương hiệu nước khoáng nhưng có sản phẩm Vihawa là nước tinh khiết bình 20l quen thuộc và được nhiều người tin dùng. Chất lượng nước tinh khiết của Vihawa 20l cũng được chăm chút như cách mà hãng sản xuất các sản phẩm nước khoáng của mình. 

Nước tinh khiết Vihawa bình 20L
Nước tinh khiết Vihawa bình 20L

Bình nước khoáng 20l Vĩnh Hảo cũng chính là sản phẩm chất lượng mà người dùng không nên bỏ qua. Với nguồn nước có chất lượng được các chuyên gia người Pháp công nhận, sản phẩm vừa đảm bảo an toàn vừa hỗ trợ sức khỏe với nhiều công dụng tuyệt vời.

nước khoáng Vĩnh Hảo bình 20 lít
nước khoáng Vĩnh Hảo bình 20 lít

Nước uống tinh khiết Bidrico

Bidrico là một công ty nước giải khát lớn trên thị trường với nhiều dòng sản phẩm đa dạng. Trong đó, nước uống tinh khiết Bidrico bình 20l có giá bán hợp lý dù cũng được sản xuất từ hệ thống quy mô lớn và hiện đại nên được nhiều người đón nhận.

Nước tinh khiết Bidrico
Nước tinh khiết Bidrico

Mua các loại nước uống ở đâu?

Trên thị trường xuất hiện khá nhiều loại nước uống đóng bình 20l có nhãn hiệu tương tự Aquafina làm khách hàng lầm tưởng về sự tồn tại của nước uống Aquafina 20l. Nhưng một lần nữa, với tư cách là nhà phân phối Aquafina chính hãng lâu năm, chúng tôi khẳng định không có sản phẩm Aquafina 20l của Pepsico , nếu có thì là hàng giả, hàng kém chất lượng. 

Vậy nếu có thấy sản phẩm này ở đại lý nước uống nào, bạn không nên tin đại lý đó nữa vì họ không biết chọn sản phẩm chính hãng, uy tín cho khách hàng của mình.

Đặt nước uống tại đây
đặt nước uống tại đây

Nhà phân phối có fanpagewebsite riêng để khách hàng dễ dàng nắm bắt thông tin và liên hệ là bước đầu bạn có thể tin tưởng. Tiếp sau đó, dịch vụ khách hàng của họ phải tốt, đó là minh chứng cho việc mong muốn cung cấp những lợi ích tốt cho khách hàng của họ, vì vậy nước uống chất lượng cũng là điều họ mong muốn mang đến cho khách hàng.

Tìm kiếm được nhà phân phối nước mà mình có thể tin tưởng sẽ rất tuyệt khi bạn có thể nhận hàng tốt chỉ sau một cuộc gọi. 

Gia Thành Lộc chính là nơi bạn có thể tin tưởng khi đáp ứng những điều kiện trên, đi kèm với cam kết hàng chính hãng 100%, số điện thoại xác thực, dịch vụ tư vấn nước miễn phí và giao hàng nhanh chóng.

Đặt ngay nước uống chất lượng với Gia Thành Lộc – 0932 622 186!!!

Qua bài viết này, bạn đã biết sự thật về nước uống Aquafina 20l cùng các thông tin thú vị khác trong bài viết rồi phải không? Hãy tìm hiểu kỹ về các loại nước uống vì nó là thứ mà bạn và gia đình trực tiếp nạp vào cơ thể nhé! Bên cạnh bài viết này Gia Thành Lộc còn cung cấp thêm các thông tin liên quan đến chủ đề nước Aquafina 20l để Quý anh chị khách hàng rõ thông tin là Bình nước Aquafina 20l có vòi và bài viết Cảnh Báo bình nước Aquafina 20l trên thị trường nhé, nhằm mục đích nhấn mạnh rằng Pepsico Việt Nam không sản xuất bình Aquafina 20l mà chỉ Aquafina 5l-1.5l-500ml và 350ml thôi.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH TM DV Gia Thành Lộc

Website: https://giathanhloc.com/

Văn phòng: 27 Bà Hạt, P. 9, Q. 10, TPHCM

CN 1: 61 Đường 13, P. Tân Kiểng, Q. 7, TPHCM

CN 2: 27 Đô Đốc Long, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM

Hòm thư tư vấn và góp ý: [email protected]

☎️Hotline: 0932 622 186 – (028)6658006

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

  Chính sách giao hàng

  ĐIỀU KIỆN GIAO HÀNG:

  – Giao hàng miễn phí với số lượng 03 bình/thùng trở lên.
  – Áp dụng thu phí khi vác từ lầu 1 trở lên
       + Lầu 1: 2000 đồng/bình 20l
       + Lầu 2: 5000 đồng/bình 20l
       + Lầu 3: 10,000 đồng/bình 20l

  PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN:

  – Khách hàng hộ gia đình, nhà riêng: thanh toán tiền mặt ngay khi giao hàng
  – Khách hàng công sở:
       + Nếu số lượng sử dụng trên 30 bình thì áp dụng công nợ 30 ngày
       + Nếu dưới 30 bình thì áp dụng thanh toán tiền mặt
  – Có xuất hóa đơn đỏ VAT cho công ty khi có nhu cầu

  TIỀN ĐẶT CỌC VỎ BÌNH:

  – 50,000 đồng/vỏ áp dụng cho LaVieViva, Vĩnh hảo, Vihawa, Ionlife, Bidrico, LaVie
  – 70,000 đồng /vỏ áp dụng cho Sapuwa...
  – Khi Quý khách hàng ngưng sử dụng và trả vỏ thì chúng tôi sẽ trừ phí đi thu hồi vỏ là 20,000đ/ trên tổng vỏ trả (cự ly 5km)

  THỜI GIAN GIAO HÀNG:

  – Từ 8h đến 16h mỗi ngày: áp dụng từ thứ 2 đến thứ bảy
  – Chủ nhật: làm việc từ 8h đến 12h trưa
  – Đơn hàng sẽ được giao trong vòng 3h sau khi xác nhận đơn hàng với Quý khách

  CHÍNH SÁCH KHUYẾN MÃI VÀ HỖ TRỢ:

  Tài trợ máy nóng lạnh cho công ty khi sử dụng 40 bình nước trong tháng và hợp đồng kéo dài 02 năm.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0932622186

  0932622186