NPP nước Vĩnh Hảo quận 10 dịch vụ tốt – 0932 622 186

npp nước vĩnh hảo quận 10

Tại TPHCM, đâu là NPP nước Vĩnh Hảo quận 10? Nước uống đương nhiên là không thể thiếu trong cuộc sống mỗi người hàng ngày rồi, điều này cũng không khác đi khi nói về quận 1, TPHCM. Nhưng hầu như mọi người đều rất chủ quan, không tìm hiểu về nước uống để lựa chọn cho bản thân và gia đình.

Thử nghĩ xem, thứ trực tiếp nạp vào người, mỗi ngày khoảng 1.5-2l, mà không đảm bảo an toàn, thì sức khỏe về sau của bạn chắc chắn bị ảnh hưởng. Nào, hãy cùng bài viết này đi tìm nước uống chất lượng cho bản thân và gia đình bạn, đồng thời biết về cách uống nước đúng và những thông tin khác nhé!

Thế nào là nước uống chất lượng?

Nước uống muốn đạt được chất lượng phải được kiểm chứng đầy đủ về màu sắc, mùi vị, độ đục, độ pH, độ cứng, hàm lượng các khoáng chất…. Bởi các cơ quan chuyên môn. Các thương hiệu nước lớn và phổ biến tại Việt Nam, được trưng bày ở các siêu thị, cửa hàng lớn thì hầu hết đều đã được kiểm nghiệm chất lượng.

Nước uống chất lượng sẽ hỗ trợ sức khỏe bạn
Nước uống chất lượng sẽ hỗ trợ sức khỏe bạn

Ví dụ như nước uống chất lượng phải không màu, không mùi, không vị hoặc vị lờ lợ, độ pH nằm trong khoảng 6.5-8.5,… Chúng phải được sản xuất từ nguồn nước đã được kiểm nghiệm và phân tích, hệ thống xử lý đạt tiêu chuẩn và vài điều kiện khác.

Xem thêm: Đâu là nước uống tốt trên thị trường Việt Nam?

Sự thật về nước uống đóng bình tại thị trường Việt Nam

Ở Việt Nam có một thực trạng là có rất nhiều cơ sở sản xuất nước uống. Rất nhiều trong số đó là cơ sở tư nhân tự phát. Họ chọn 1 nguồn nước máy, nước giếng nào đó và đưa nó qua hệ thống lọc rồi đóng bình. 

Theo một thống kê tại TPHCM và Hà Nội, các cơ sở sản xuất nước đóng bình chủ yếu là các cá nhân nhỏ lẻ, không hề có giấy phép kinh doanh, hoạt động “chui”. Các nguồn nước này chưa hề được kiểm nghiệm để xem có dùng để sản xuất được không, hay có thành phần như thế nào để còn điều chỉnh hợp lý. Hơn nữa, hệ thống lọc được sử dụng là loại đơn giản, quy trình thô sơ nên chứa nhiều khả năng dẫn đến các bệnh đường ruột và tiêu hóa. 

Ấy thế mà, vì giá thành rẻ, lại tiện lợi vì gần nhà và thói quen dùng của người quen, rất nhiều người vẫn dùng các bình nước 20l kém chất lượng mà không biết rằng đó chính là nguồn ủ bệnh ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe sau này của bản thân và gia đình.

Sự thật đằng sau nước đóng bình 20 lít giá rẻ
Sự thật đằng sau nước đóng bình 20 lít giá rẻ

Nên chọn loại nước uống nào?

Tất nhiên bạn cần chọn nước uống có thương hiệu vì chúng đã được kiểm nghiệm và chứng nhận chất lượng rồi. Nhưng tùy vào sở thích và nhu cầu mà có các lựa chọn sau:

 • Nước tinh khiết: Hay còn gọi là nước siêu sạch, giúp bù nước cho cơ thể cực hiệu quả. AquafinaVihawaBidrico, Sapuwa,… là những loại nước uống an toàn và chất lượng hàng đầu mà mọi người có thể cân nhắc lựa chọn.
 • Nước khoáng: Cơ bản là nước tinh khiết nhưng có thêm các khoáng chất trong thành phần. Thay vì phải nạp các chất này từ thức ăn, chúng ta có thể uống nước khoáng, tuy nhiên vẫn phải cân bằng và ăn đủ chất.  Vĩnh HảoLaVie,… là các thương hiệu nước khoáng rất chất lượng mà mọi người có thể tin dùng.
 • Nước điện giải: Đây là một loại nước đang được biết đến ngày càng nhiều, hầu hết ai dùng rồi thì không muốn đổi nữa. Nước điện giải có tính kiềm như rau xanh, uống vào rất sảng khoái, ngọt mát. Loại nước này bù nước, bù ion và hỗ trợ sức khỏe rất tuyệt vời với  i-on Life là thương hiệu đại diện.

Bạn đã uống nước đúng cách chưa?

Lựa chọn nước uống là một chuyện, uống nước đúng cách mới là chuyện khác giúp bạn gìn giữ và nâng cao sức khỏe của mình cách tốt nhất.

Uống nước đúng cách
Uống nước đúng cách

Không thay thế nước lọc bằng bất cứ thức uống nào khác. Nghĩa là bạn có thể uống các loại nước giải khát khác, nhưng đừng dùng nó để thay thế cho nước lọc mà vẫn cần uống đủ nước lọc như mọi ngày nhé.

Bạn thường nghe một ngày phải uống từ 1.5l đến 2l nước, nhưng không cần phải nghe đúng như vậy, mà phải nghe chính bản thân bạn ấy. Tùy vào thể trạng, cân nặng, chiều cao và một số thứ khác mà lượng nước cần uống sẽ khác đi. Bạn có thể xem công thức tính lượng nước cần nạp vào tại đây nhé.

Ngoài ra bạn cần lưu ý những điều như là nên ngồi xuống khi uống nước; nên uống nước ấm và hạn chế nước đá lạnh; nên nuốt từng ngụm nhỏ; nhìn màu nước tiểu để biết mình uống nước đúng chưa. Bạn có thể xem chi tiết cách uống nước đúng cách để hiểu rõ hơn nhé.

Đôi nét về nước khoáng Vĩnh Hảo

Vĩnh Hảo chính là nước khoáng của người Việt, do người Việt nhưng lại mang đẳng cấp quốc tế. Hiện tại Vĩnh Hảo thuộc sở hữu của Masan, nhưng cái tên Vĩnh Hảo đã mang đậm dấn ấu trong lòng người Việt.

Nước khoáng Vĩnh Hảo là lựa chọn khuyên dùng giữa các loại nước uống trên thị trường Việt Nam. Sử dụng Vĩnh Hảo vừa ủng hộ thương hiệu Việt, vừa được hưởng các lợi ích tốt từ loại nước này.

Nguồn suối Vĩnh Hảo ở Tuy Phong, Bình Thuận là suối khoáng bicarbonate tự nhiên, thấm qua bộ lọc tự nhiên với 3 lớp địa tầng, trở thành mạch nước ngầm tốt đến nỗi có thể uống trực tiếp tại nguồn. Thiên nhiên đã ưu đãi cho nguồn suối có những khoáng chất cần thiết ở tỉ lệ vàng.

Nước khoáng Vĩnh Hảo
Nước khoáng Vĩnh Hảo

Cộng thêm việc nhà máy cùng với công nghệ xử lý, dây chuyền sản xuất hiện đại, tiên tiến hàng đầu, các sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo đến tay người dùng đều đảm bảo chất lượng và đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Xét về thương hiệu, chất lượng, giá cả, lợi ích mà Vĩnh Hảo mang lại… thì đây là một lựa chọn rất đúng đắn cho bạn và gia đình bạn.

Nếu vẫn còn băn khoăn, hãy liện hệ Gia Thành Lộc tại đây hoặc số điện thoại 0932 622 186 nhé!

Lựa chọn NPP nước Vĩnh Hảo quận 10

Nhà phân phối (NPP) nước uống tại TPHCM rất nhiều. Nhưng như đã lưu ý, hãy chọn những nơi cung cấp hàng từ các thương hiệu uy tín chứ không phải những bình nước có tên lạ, thuộc cơ sở sản xuất tự phát để yên tâm hơn nhé. 

Lưu ý với nước Vĩnh Hảo 20l tại các NPP

Nhưng đáng buồn thay, các bình nước Vĩnh Hảo, Aquafina, Bidrico,… bị làm giả trên thị trường rất nhiều, nhất là bình Vĩnh Hảo 20l. Mà nếu các NPP nước Vĩnh Hảo quận 10 hoặc các nơi khác tại TPHCM mà không có nhiều kinh nghiệm có thể vẫn sẽ nhận nhầm. 

Vậy nên, hãy chọn NPP nước Vĩnh Hảo quận 10 uy tín, nơi có khả năng giúp bạn chọn hàng chính hãng và giao đến bạn hàng thật 100%. Bạn có thể để ý đến kinh nghiệm làm việc, xem qua website và fanpage cũng như số điện thoại và địa chỉ của NPP đó xem có chuẩn xác, đáng tin hay không.

NPP nước Vĩnh Hảo quận 10 

Gia Thành Lộc là NPP nước Vĩnh Hảo quận 10 mà quý khách hàng có thể tín nhiệm. Chúng tôi có văn phòng chính ở ngay quận 10 và có nhiều kho hàng có thể sẵn sàng giao đến quý khách hàng các bình nước uống cam kết chính hãng 100%. 

NPP nước Vĩnh Hảo quận 10
NPP nước Vĩnh Hảo quận 10

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo kỹ lưỡng, Gia Thành Lộc còn cam kết mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Nếu có bất kỳ điều gì làm phật lòng, vui lòng liên hệ với Gia Thành Lộc để xử lý ngay nhé!

Còn ngần ngại gì mà không đặt hàng ngay với NPP nước Vĩnh Hảo quận 10 Gia Thành Lộc nhỉ? – 0932 622 186 ngay thôi!

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH TM DV Gia Thành Lộc

Website: https://giathanhloc.com/

Văn phòng: 27 Bà Hạt, P. 9, Q. 10, TPHCM

CN 1: 61 Đường 13, P. Tân Kiểng, Q. 7, TPHCM

CN 2: 27 Đô Đốc Long, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM

Hòm thư tư vấn và góp ý: [email protected]

☎️Hotline: 0932 622 186 – (028)66580066

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

  Chính sách giao hàng

  ĐIỀU KIỆN GIAO HÀNG:

  – Giao hàng miễn phí với số lượng 03 bình/thùng trở lên.
  – Áp dụng thu phí khi vác từ lầu 1 trở lên
       + Lầu 1: 2000 đồng/bình 20l
       + Lầu 2: 5000 đồng/bình 20l
       + Lầu 3: 10,000 đồng/bình 20l

  PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN:

  – Khách hàng hộ gia đình, nhà riêng: thanh toán tiền mặt ngay khi giao hàng
  – Khách hàng công sở:
       + Nếu số lượng sử dụng trên 30 bình thì áp dụng công nợ 30 ngày
       + Nếu dưới 30 bình thì áp dụng thanh toán tiền mặt
  – Có xuất hóa đơn đỏ VAT cho công ty khi có nhu cầu

  TIỀN ĐẶT CỌC VỎ BÌNH:

  – 50,000 đồng/vỏ áp dụng cho LaVieViva, Vĩnh hảo, Vihawa, Ionlife, Bidrico, LaVie
  – 70,000 đồng /vỏ áp dụng cho Sapuwa...
  – Khi Quý khách hàng ngưng sử dụng và trả vỏ thì chúng tôi sẽ trừ phí đi thu hồi vỏ là 20,000đ/ trên tổng vỏ trả (cự ly 5km)

  THỜI GIAN GIAO HÀNG:

  – Từ 8h đến 16h mỗi ngày: áp dụng từ thứ 2 đến thứ bảy
  – Chủ nhật: làm việc từ 8h đến 12h trưa
  – Đơn hàng sẽ được giao trong vòng 3h sau khi xác nhận đơn hàng với Quý khách

  CHÍNH SÁCH KHUYẾN MÃI VÀ HỖ TRỢ:

  Tài trợ máy nóng lạnh cho công ty khi sử dụng 40 bình nước trong tháng và hợp đồng kéo dài 02 năm.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0932622186

  0932622186