Quy Trình Sản Xuất Nước Tinh Khiết Bidrico 6 Bước Có Đủ An Toàn Cho Gia Đình Bạn Không?

quy trình sản xuất nước tinh khiết Bidrico

Để 1 thương hiệu tồn tại lâu như vậy mà chưa sụp đổ thì toàn thể nhân viên của công ty phải cố gắng rất nhiều. Không chỉ thế sản phẩm cũng cần có chất lượng ổn định để giữ chân khách hàng. Trong đó quy trình sản xuất đạt chuẩn an toàn vệ sinh do Bộ Y tế đưa ra cần phải đạt ở mức tối đa. Vậy quy trình sản xuất nước tinh khiết Bidrico có đủ an toàn cho gia đình bé nhỏ của bạn không? Hãy cùng Gia Thành Lộc tìm hiểu ngay nhé!

Nước tinh khiết Bidrico của công ty nào?

Nước tinh khiết Bidrico là một trong những thương hiệu nước uống hàng đầu tại Việt Nam. Đằng sau nhãn hàng này chính là Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Tân Quang Minh. Cách đây 10 năm, nước tinh khiết Bidrico đã bắt đầu kế hoạch xâm nhập vào thị trường nước ngoài. Đến nay, các sản phẩm của công ty đã xuất khẩu sang 14 quốc gia có tiêu chuẩn khắt khe nhất trên thế giới và được phân phối trong các kênh phân phối chính ở các quốc gia này.

quy trình sản xuất nước tinh khiết Bidrico_Gia Thành Lộc_0932622186
quy trình sản xuất nước tinh khiết Bidrico_Gia Thành Lộc_0932622186

Hệ thống nhà phân phối nước giải khát các loại trải dài từ Bắc vào Nam; riêng sản phẩm nước tinh khiết Bidrico bình 19L có đến hơn 1000 đại lý ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và các vùng lân cận. Ngoài sản phẩm đặc trưng nhất, Tân Quang Mình còn có các sản phẩm khác như: A*nuta, Yobi, Restore, Bi’s nest, ,…

Với quy trình sản xuất nước tinh khiết Bidrico khắt khe, thức uống đến từ công ty Tân Quang Minh tự tin có thể vươn xa hơn trong tương lai.

Sứ mệnh và định hướng của Bidrico

Sứ mệnh thường mô tả hành động doanh nghiệp cần thực hiện như thế nào để đạt được tầm nhìn. Nói cách khác sứ mệnh thường tập trung vào hiện tại nhiều hơn. Chúng sẽ xác định khách hàng rõ ràng, vạch ra các quy trình quan trọng và định hướng mức độ hoạt động cần phải triển khai.

Tầm nhìn không chỉ mô tả tương lai của một công ty ra sao mà còn cho thấy tương lai của toàn ngành mà công ty đó đang kinh doanh. Chúng còn có thể tạo ra xu thế ảnh hưởng đến sự phát triển của xã hội.

sứ mệnh nước tinh khiết Bidrico_ quy trình sản xuất nước tinh khiết Bidrico
sứ mệnh nước tinh khiết Bidrico_ quy trình sản xuất nước tinh khiết Bidrico

Thông tin khác về Công ty nước tinh khiết Bidrico

Bidrico nhận được vinh hạnh với sản phẩm nước chanh muối Restore là sản phẩm chủ lực TP.HCM giai đoạn (2018-2020) theo quyết định số 4544/QĐ – UBND TP.HCM ngày 15/10/2018 vừa qua. Ngoài ra, sản phẩm nước yến nha đam và nước chanh muối Restore đã được bình chọn là sản phẩm tiêu biểu TP.HCM 2019.

Hiện nay quy trình sản xuất nước tinh khiết Bidrico đang đạt TCVN 6096:2004

 

quy trình sản xuất nước tinh khiết Bidrico_Gia Thành Lộc_0932622186
quy trình sản xuất nước tinh khiết Bidrico_Gia Thành Lộc_0932622186

Sản phẩm Bidrico đang tiến hành phân phối ổn định các sản phẩm có chất lượng tốt nhất và cho thấy sự đầu tư vô hạn của chúng tôi vào công nghệ thiết bị hiện đại để sản xuất ra nhiều sản phẩm có thể sánh ngang với các thương hiệu lớn khác trong phạm vi quốc tế.

Nước tinh khiết là gì?

Nước tinh khiết được định nghĩa là loại nước chỉ có hợp chất của oxy và hydro, công thức phân tử quen thuộc là H2O. Nước tinh khiết là loại thức uống 3 KHÔNG: Không màu, không mùi, không vị. Nước tinh khiết không có tạp chất vô cơ và hữu cơ và ở nhiệt độ phòng trong trạng thái lỏng, sôi ở 99.974 ° C.Để tạo ra nước tinh khiết đạt chuẩn cần được xử lí qua nhiều bước nhằm loại bỏ tạp chất độc hại, kim loại nặng,…

quy trình sản xuất nước tinh khiết Bidrico_Gia Thành Lộc_0932622186
quy trình sản xuất nước tinh khiết Bidrico_Gia Thành Lộc_0932622186

Nước tinh khiết là nước cất được điều chế bằng phương pháp chưng cất và thưởng được sử dụng trong y tế như pha chế thuốc tiêm, nước uống, biệt dược, rửa dụng cụ y tế, rửa vết thương.  Để biết được chất lượng sản phẩm thì sẽ tùy thuộc vào nhà máy áp dụng công nghệ như thế nào và so sánh lại với tiêu chuẩn của nhà nước. Mỗi nhà máy sẽ có tiêu chuẩn khác nhau do đó chất lượng nước cũng khác nhau. 

Nguồn gốc của nước tinh khiết Bidrico

Nước lọc Bidrico được sử dụng qua hai nguồn nước để sản xuất. Một là nguồn nước thủy cục, hai là nguồn nước ngầm với độ sâu lên tới 100m với nhiệt độ ổn định từ 23-27 độ C.

Công ty Tân Quang Minh có quy trình sản xuất nước tinh khiết Bidrico hoàn toàn tự động với công suất lên đến 2.500 bình/giờ (1 con số không nhỏ đúng không?). Bật mí rằng đây cũng là dây chuyền sản xuất nước tinh khiết lớn nhất Việt Nam.

Tổng quan quy trình sản xuất nước tinh khiết Bidrico?

Bidrico là thương hiệu có tiếng trong ngành này và là đối tác toàn cầu trên 14 quốc gia. Bidrico tự hào với kinh nghiệm 30 năm và hàng triệu khách hàng tin dùng thì sản phẩm luôn giữ được phong độ và tiêu chuẩn của Nhà nước đề ra.

Nước Bidrico cũng thuộc loại nước tinh khiết. quy trình sản xuất nước tinh khiết Bidrico được xử lí qua nhiều công đoạn như lọc thô, lọc kim loại nặng, khử tia UV, Zone. Vì thế trong nước không chứa tạp chất hữu cơ hay vô cơ, mà đa số là chứa khoáng chất như Na, Ca, K,…

quy trình sản xuất nước tinh khiết Bidrico
quy trình sản xuất nước tinh khiết Bidrico

Quy trình sản xuất nước tinh khiết Bidrico sản xuất khép kín này đạt chuẩn TCVN 6096:2004 do ban Quản lý An toàn Thực phẩm thuộc Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh đề ra. Có nghĩa là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền khép kín với công nghệ hiện đại, các công đoạn như vệ sinh bình, chiết rót, đóng nắp, in hạn sử dụng là hoàn toàn tự động. Việc không có sự tiếp xúc với con người cũng đảm bảo về độ vệ sinh của sản phẩm tốt hơn.

Quy trình sản xuất nước tinh khiết Bidrico 6 bước 

Bước 1: Xử lí sơ bộ

Bước đầu tiên của quy trình sản xuất nước tinh khiết Bidrico là xử lí sơ bộ.Trải qua hệ thống xử lý thô. Nước chưa xử lý sẽ được bơm đầy vào bồn chứa, sau đó sẽ được lọc qua bộ lọc đầu nguồn và tiếp dẫn vào bồn chứa nước trung gian. Hệ thống bộ lọc được thay đổi theo tính chất của nguồn nước và có khả năng xử lý, loại bỏ hàm lượng phèn, kim loại nặng, cặn bã, mùi vị…

Bước 2: Lọc than hoạt tính

Tiếp đến của quy trình sản xuất nước tinh khiết Bidrico là nước sẽ được chạy qua bộ lọc than hoạt tính để loại bỏ màu, mùi, hấp thụ các chất trơ về mặt hóa học, các tạp chất còn lại trong nước sau khi xử lý sơ bộ.

Bước 3: Lọc chì

Tiếp tực của quy trình sản xuất nước tinh khiết Bidrico sau khi lọc than thì sẽ trải qua giai đoạn lọc chì. Chì là kim loại nặng có khả năng gây hại cho cơ thể. Nếu không may bị nhiễm độc chì có thể gây ra hàng loạt các loại bệnh như: suy tuyến giáp, xương không hình thành tế bào mới,… Vì vậy quy trình sản xuất nước tinh khiết Bidrico cần có bước lọc chì sau khi lọc than hoạt tính, nước được đưa đi lọc chỉ với bộ lọc có kích thước 1µm nhằm loại bỏ những cặn mịn sau khi lọc than và loại bỏ 1 phần vi sinh vật có hại.

Bước 4: Lọc giấy

Sau khi lọc chì, bước thứ 4 của quy trình sản xuất nước tinh khiết Bidrico là lọc giấy. nước tiếp tục được đưa qua màng lọc giấy có kích thước 2 µm nhằm loại bỏ hoàn toàn những cặn có kích thước dưới 1 µm. Với hệ thống lọc thẩm thấu RO. RO nước sẽ tiếp tục được xử lý.Nhằm bảo vệ hệ thống chính RO hệ thống phụ được đặt ngay sau bồn chứa trung gian để tạo nguồn nước ổn định và lọc các cặn bã. Hệ thống chính RO có các màng RO chứa các khe lọc có kích cỡ nano nhằm loại bỏ chất độc hại, vi khuẩn theo quy định của bộ Y tế.

Bước 4: Khử trùng nước

Nước sau khi lọc sẽ được đưa đi khử trùng để loại bỏ các vi sinh vật gây hại. Nhà máy áp dụng đồng bộ 2 giai đoạn là khử trùng bằng tia ozon và bằng tia cực tím. Sau khi nước đã được xử lý sạch sẽ tiến hành cho nước vào bồn chứa nước thành phẩm. Không khí sẽ được hút từ ngoài và đưa vào bình đóng chai, đồng thời Ozone sẽ được tạo nhờ thiết bị tạo Ozone. Tại bước này nước sẽ được diệt khuẩn và tiệt trùng hoàn toàn. Tiếp đến nước sẽ được bơm qua hệ thống lọc cặn tinh và diệt khuẩn hoàn toàn bằng tia UV để chống tái nhiễm khuẩn, đồng thời giúp nước có vị ngon ngọt tự nhiên. Quy trình sản xuất nước tinh khiết Bidrico sẽ không hoàn hảo nếu thiếu đi bước khử trùng này.

Bước 5: Xử lý bao bì

Quy trình sản xuất nước tinh khiết Bidrico có bao gồm cả việc làm sạch vật chứa nước. Để tránh việc nguồn nước tái khuẩn, công ty quản lý nghiêm ngặt giai đoạn xử lý bình, chai. Trong đó, nắp là vật liệu tái sử dụng nên việc phân loại, xử lý theo màu sắc là điều bắt buộc. Tương tự, bình là vật liệu cũ tái sử dụng nên trước khi thực hiện đóng nước, các vật liệu như bình và chai được ngâm trong dung dịch sát khuẩn, rửa bằng cloramin B.

Bước 6: Chiết rót, ghép nắp

Đến bước 6 là gần hoàn thành quy trình sản xuất nước tinh khiết Bidrico thì để nước được chia thành các dung tích khác nhau chúng ta sẽ bắt đầu đổ nước vào các chai/bình. Nước uống sau khi đã được xử lý đạt tiêu chuẩn sẽ được đưa đi chiết rót và đóng bình.

Bước 7: In date và dán nhãn, đóng gói, vận chuyển và bảo hành

Cuối cùng của quy trình sản xuất nước tinh khiết Bidrico là việc in ngày sản xuất và hạn sử dụng giúp người sử dụng theo dõi và quản lý chất lượng sản phẩm dễ dàng hơn.

Việc đóng gói sản phẩm, vận chuyển, bảo quản nhằm thuận tiện trong quá trình vận chuyển. Màng co giúp sản phẩm nguyên vẹn trong quá trình vận chuyển…

Lợi ích khi uống nước tinh khiết Bidrico

Với quy trình sản xuất nước tinh khiết Bidrico như vậy, chất lượng của sản phẩm sẽ luôn tối da. Từ đó mới có thể có các lợi ích khi sử dụng nước Bidrico.

 • Giảm cân: Nước có thể dùng để thay thế các loại đồ uống có ga trong thời kì bạn đang giảm cân.
 • Vận tốc máu và tim mạch được cải thiện: Nếu máu lưu thông kém và không được điều trị kịp thời, những hậu quả nghiêm trọng sẽ xảy ra gây ảnh hưởng đến tính mạng như xơ vữa động mạch, đột quỵ…
quy trình sản xuất nước tinh khiết Bidrico_Gia Thành Lộc_0932622186
quy trình sản xuất nước tinh khiết Bidrico_Gia Thành Lộc_0932622186
 • Làm chậm quá trình lão hóa: Quá trình lão hóa chính là oxy hóa, mà nước là chất hỗ trợ chống quá trình này, nên người uống đủ nước sẽ luôn tươi trẻ.
 • Giữ ẩm cho cơ thể và làn da: Không chỉ cung cấp nước qua mỹ phẩm mà bạn còn phải uống nước để có thể trẻ, khỏe từ trong ra ngoài nhé!

Đại lý nước tinh khiết Bidrico giao tận nơi 

Với quy trình sản xuất nước tinh khiết Bidrico như trên, thức uống luôn đạt chuẩn an toàn vệ sinh nên bạn có thể yên tâm đặt mua rồi nhé.

Bidrico có nhiều loại dung tích khác nhau. Trong đó có loại phổ biến nhất là bình nước tinh khiết Bidrico 19L có vòi. Đa số các hộ gia đình đều sẽ chọn dung tích này bởi vì có thể tiết kiệm tiền, thời gian, bảo vệ môi trường,… So với nhiều chai nhỏ nhỏ thì 1 bình lớn như vầy sẽ tiện lợi hơn cho cả hộ gia đình.

Đi học, đi làm như vậy sẽ không có đủ thời gian cho bạn nấu nước. Hiểu được vấn đề đó, Gia Thành Lộc hiện nay đã có dịch vụ giao nước, bất kể là bạn ở đâu chỉ cần bạn gọi chúng tôi sẽ có mặt. Đại lý nước tinh khiết Bidrico Gia Thành Lộc giao nước tận nơi  cam kết rằng nước bạn nhận được là nước chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng, đạt tiêu chuẩn TCVN 6096:2004 .

Vì vậy nếu bạn muốn đặt nước Bidrico chuẩn TCVN 6096:2004, hãy liên hệ với đại lý Bidrico Gia Thành Lộc ngay để nhận được ưu đãi vận chuyển nước miễn phí. 

 

CÔNG TY TNHH TM DV GIA THÀNH LỘC

quy trình sản xuất nước tinh khiết Bidrico_Gia Thành Lộc_0932622186
quy trình sản xuất nước tinh khiết Bidrico_Gia Thành Lộc_0932622186

Gia Thành Lộc là đại lý Bidrico có kinh nghiệm hơn 6 năm. Với số năm ở trong nghề lâu như vậy, chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ không hối hận khi liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi không chỉ bán lẻ nước trong thành phố mà còn là đại lí phân phối nước ở khắp mọi nơi và luôn sẵn sàng giao nước tận nhà miễn phí cho bạn và gia đình bạn.

Với mục tiêu là luôn lấy sức khỏe của khách hàng lên làm tiêu chí hàng đầu, cho nên các sản phẩm nước uống chúng tôi bán ra luôn đạt tiêu chuẩn và được phần đông khách hàng tin tưởng. Các sản phẩm nước có nhiều dung tích khác nhau để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho từng nhu cầu, mục đích riêng.

Giờ làm việc của chúng tôi là từ 8h-18h mỗi ngày kể cả thứ bảy. Riêng chủ nhật làm buổi sáng và nghĩ làm vào các ngày lễ.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng dàn nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ nhận được nước sạch, đạt tiêu chuẩn, luôn sẵn sàng giao nước dù ở bất cứ đâu và thái độ nhân viên sẽ luôn niềm nở vui vẻ, nhiệt tình giúp đỡ bạn.Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn loại nước nào với dung tích ra sao, hãy liên hệ với Gia Thành Lộc để được tư vấn thêm: 0932 622 186

 GIAO HÀNG TẬN NƠI

HOTLINE: 0932 622 186 

HỖ TRỢ XUẤT HÓA ĐƠN

HỖ TRỢ TƯ VẤN

[email protected]

CHI NHÁNH: 61 ĐƯỜNG 13, P. TÂN KIỂNG, QUẬN 7

VĂN PHÒNG: 27 BÀ HẠT, P. 9, Q.10

(028)6658 0066 – 0932 622 186

 

Nguồn tham khảo

Nước Khoáng Lavie – Gia Thành Lộc | Facebook)

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

  Chính sách giao hàng

  ĐIỀU KIỆN GIAO HÀNG:

  – Giao hàng miễn phí với số lượng 03 bình/thùng trở lên.
  – Áp dụng thu phí khi vác từ lầu 1 trở lên
       + Lầu 1: 2000 đồng/bình 20l
       + Lầu 2: 5000 đồng/bình 20l
       + Lầu 3: 10,000 đồng/bình 20l

  PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN:

  – Khách hàng hộ gia đình, nhà riêng: thanh toán tiền mặt ngay khi giao hàng
  – Khách hàng công sở:
       + Nếu số lượng sử dụng trên 30 bình thì áp dụng công nợ 30 ngày
       + Nếu dưới 30 bình thì áp dụng thanh toán tiền mặt
  – Có xuất hóa đơn đỏ VAT cho công ty khi có nhu cầu

  TIỀN ĐẶT CỌC VỎ BÌNH:

  – 50,000 đồng/vỏ áp dụng cho LaVieViva, Vĩnh hảo, Vihawa, Ionlife, Bidrico, LaVie
  – 70,000 đồng /vỏ áp dụng cho Sapuwa...
  – Khi Quý khách hàng ngưng sử dụng và trả vỏ thì chúng tôi sẽ trừ phí đi thu hồi vỏ là 20,000đ/ trên tổng vỏ trả (cự ly 5km)

  THỜI GIAN GIAO HÀNG:

  – Từ 8h đến 16h mỗi ngày: áp dụng từ thứ 2 đến thứ bảy
  – Chủ nhật: làm việc từ 8h đến 12h trưa
  – Đơn hàng sẽ được giao trong vòng 3h sau khi xác nhận đơn hàng với Quý khách

  CHÍNH SÁCH KHUYẾN MÃI VÀ HỖ TRỢ:

  Tài trợ máy nóng lạnh cho công ty khi sử dụng 40 bình nước trong tháng và hợp đồng kéo dài 02 năm.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0932622186

  0932622186