Nước uống Vĩnh Hảo quận 7 giao nhanh, giá tốt!

Nước uống vĩnh Hảo quận 7

Nước uống Vĩnh Hảo quận 7 đang có nhu cầu cao tại Thành phố Hồ Chính Minh. Nước uống Vĩnh Hảo là dòng nước được tin tưởng và yêu mến trong suốt hơn 90 năm qua. Vĩnh Hảo là thương hiệu nước khoáng đầu tiên tại Việt Nam. Với hành trình phát triển đầy mạnh mẽ ngay từ những năm đầu tiên, Vĩnh Hảo ngày nay đã là thương hiệu được quốc tế công nhận. Tại thành phố Hồ Chí Minh – 1 trong 2 tâm điểm phát triển của Việt Nam, nước uống Vĩnh Hảo cũng rất được ưa chuộng. Từ trung tâm như quận 1, quận 3, quận 10… đến các quận xung quanh như quận 4, quận 7… đều có nhiều người yêu thích Vĩnh Hảo. Cùng tìm hiểu về các sản phẩm của thương hiệu này, đặc biệt là nước uống Vĩnh Hảo quận 7 nhé!

Vì sao cần có nước uống Vĩnh Hảo quận 7?

Nước uống Vĩnh Hảo quận 7
Nước uống Vĩnh Hảo quận 7

Không chỉ quận 7, các quận tại TPHCM hay bất cứ người Việt nào đều cần có nước uống Vĩnh Hảo như một công cụ hỗ trợ nâng cao sức khoẻ.

Tất nhiên nước uống là nhu cầu không chừa một ai. Nước còn quan trọng hơn đồ ăn, là thực phẩm bằng chất lỏng mà con người cần nạp mỗi ngày trung bình là 1.5-2 lít. Tuy nhiên, giữa các sản phẩm nước uống tràn lan trên thị trường, nước uống Vĩnh Hảo có thể nói là chất lượng và an toàn hàng đầu. Nước uống Vĩnh Hảo quận 7 là thứ đáng để người dân quận 7 quan tâm, cũng như tất cả mọi người cần quan tâm các sản phẩm chất lượng của Vĩnh Hảo.

Công dụng của Vĩnh Hảo có thể nói là tuyệt vời cho sức khoẻ. Chẳng hạn, nước uống Vĩnh Hảo có thể giảm acid trong dạ dày, tránh thừa acid dạ dày dẫn đến các bệnh nặng về dạ dày. Vĩnh Hảo giúp giảm stress, vận hành hệ thần kinh, hệ tiêu hoá… ổn định, giúp các cơ quan trong cơ thể làm việc năng suất…

Nước uống Vĩnh Hảo ra đời như thế nào?

Sản phẩm Vĩnh Hảo
Sản phẩm Vĩnh Hảo

Một ngày vào cuối những năm 20 của thế kỷ XX, những chuyên gia người Pháp khám phá và đánh giá nước suối Vĩnh Hảo có tỷ lệ vàng đối với sức khỏe con người. Đây là nguồn khoáng bicarbonate được công nhận có thể sánh với nguồn nước nổi tiếng thế giới là Vichy vì những công dụng cực kỳ tốt cho sức khoẻ. 

Ngay sau đánh giá chất lượng đó, công ty Socíeté Civile D’Etudes Des Eaux Minerals De Vinh Hao bắt đầu khai thác nguồn suối này để thương mại hóa. Sau năm 1975, nước khoáng Vĩnh hảo được chuyển sang tiếp quản bởi Bộ Lương thực thực phẩm Việt Nam, đổi tên là Xí nghiệp Nước Suối Vĩnh Hảo. Ngày nay, công ty vận hành dưới tên Công ty Cổ phần Nước khoáng Vĩnh Hảo.

Điểm đặc biệt của nước uống Vĩnh Hảo

Sản xuất từ nguồn suối tuyệt diệu, Vĩnh Hảo được hưởng những điểm đặc biệt dưới đây

Dinh dưỡng tự nhiên, đóng chai an toàn

Nhà máy sản xuất nước uống Vĩnh Hảo được đặt ngay gần nguồn suối cùng tên. Lý do là để quy trình sản xuất được ở trong môi trường trong lành, xa khu dân cư. Phần nguồn suối, có đánh giá cho rằng nó tốt đến nỗi có thể uống trực tiếp tại nguồn. Với cách dùng công nghệ tiên tiến đóng chai tại nguồn, nước uống Vĩnh Hảo có dinh dưỡng tự nhiên nhất nhưng vẫn an toàn, vệ sinh.

Thành phần tuyệt hảo

 

Cũng nhờ hưởng những thành phần có trong nguồn nước, nước uống Vĩnh Hảo chứa hàm lượng bicarbonate cao, kèm theo bốn nguyên tố quan trọng là canxi, natri, kali, magie, ngoài ra có rất nhiều thành phần có lợi khác như acid silic… Vì vậy Vĩnh Hảo không những bù nước mà còn hỗ trợ nâng cao sức khoẻ một cách hiệu quả.

Vĩnh Hảo được công nhận thế nào?

Những thành tích mà Vĩnh Hảo đạt được phải kể đến tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm ISO với nhiều lần đạt chứng nhận, và 1 chứng nhận khác của FDA (Mỹ) vì chất lượng đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Hoa Kỳ.

Trong sứ mệnh mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng của mình, nước uống Vĩnh Hảo liên tục ghi nhận các thành tựu sau từ hơn 10 năm trước:

 • “Hàng Việt Nam chất lượng cao”
 • “Sao Vàng Đất Việt”
 • “Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam”
 • “Giải vàng thương hiệu vệ sinh an toàn thực phẩm”
 • Giải “Chất lượng Việt Nam”, “Thương hiệu mạnh Việt Nam”
Giải thưởng Vĩnh Hảo
Giải thưởng Vĩnh Hảo

Một số thành tích mà Vĩnh Hảo đạt được

Ngoài những thành tích kể trên, hãng còn nhận giải “Món ngon Việt Nam 2010” cho sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo có ga. Giải thưởng được xác nhận đạt tiêu chí “chất lượng dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm và ngon”

Công ty CP Nước khoáng Vĩnh Hảo nhận giải thưởng “Thương Hiệu Vàng” (Golden Brand Awards) bởi Hiệp hội chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam vào năm 2007. Thương hiệu tôn vinh Vĩnh Hảo đã bảo vệ thương hiệu Việt Nam, hội nhập thế giới, kinh doanh hiệu quả, sản phẩm và dịch vụ chất lượng, có đóng góp và hỗ trợ cộng đồng…

Vĩnh Hảo đạt thương hiệu Vàng
Vĩnh Hảo đạt thương hiệu Vàng

Nước khoáng Vĩnh Hảo còn đạt giải thưởng cao quý mang tên “Nhãn hiệu cạnh tranh – nổi tiếng lần II”. Giải thưởng xét chọn trên các tiêu chí cực kỳ khắt khe của Luật Sở hữu Trí tuệ Việt Nam, cạnh tranh với hàng ngàn đối thủ trên toàn quốc

“Cúp vàng TopTen sản phẩm Thương hiệu Việt Uy tín – Chất lượng” cũng thuộc về nước uống vĩnh Hảo vào năm 2007. Ngoài ra, Vĩnh Hảo còn vinh dự nhận bằng khen của Uỷ ban Quốc gia về hợp tác kinh tế Quốc tế

Cảnh báo: Nước uống Vĩnh Hảo bị làm giả

Bình nước Vĩnh Hảo đang bị làm giả trên thị trường
Bình nước Vĩnh Hảo đang bị làm giả trên thị trường

Nước uống Vĩnh Hảo quận 7, quận 1 hay ở bất cứ đâu trong thành phố đều xuất hiện hàng giả. Lợi dụng niềm yêu mến và tin cậy của người dân đối với nước uống Vĩnh Hảo, các bình nước giả gắn mác Vĩnh Hảo đã ra đời.

Chính vì vậy, mọi người dân cần đề cao cảnh giác, lựa chọn nơi cung cấp nước uy tín để mang về những sản phẩm tốt, đúng với sự hỗ trợ sức khoẻ mình mong muốn. Đặc biệt, cần phải biết cách phân biệt Vĩnh Hảo thật giả để không bị mua nhầm, gây tổn thất kinh tế mà sức khoẻ cũng không được đảm bảo. 

Các bình nước hàng giả thường được sản xuất tư nhân bằng các phương pháp không bảo đảm an toàn. Nếu dùng trong dài ngày sẽ có nguy cơ mắc các bệnh nghiêm trọng. Hãy xem cách phân biệt Vĩnh Hảo thật – giả tại đây để hạn chế tối đa tình trạng này nhé!

Nơi mua nước uống Vĩnh Hảo quận 7

Dân quận 7 cần biết nơi mua nước uống Vĩnh Hảo quận 7 uy tín để đỡ phải mua nhầm hàng giả nhé!

Đôi nét về quận 7, TPHCM

Quận 7 thuộc TPHCM, được biết đến là nơi của khu chế xuất Tân Thuận, công viên giải trí Wonderland, và Khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng. Quận 7 có 10 đơn vị hành chính gồm Phường Bình Thận, Phường Phú Mỹ, Phú Thuận, Tân Hưng, Tân Kiểng, Tân Phong, Tân Phú, Tân Quy, Tân Thuận Đông, Tân Thuận Tây. 

Hiện nay quận 7 đã và đang tiếp tục phát triển các khu đô thị Cityland Riverside, khu đô thị Nam Phú Villas, khu đô thị Him Lam – Kênh Tẻ…

Dân cư đông đúc, nhiều sinh viên từ các trường ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Tài chính – Marketing, RMIT TPHCM, ĐH Nguyễn Tất Thành… khiến nhịp sống quận 7 sinh động không kém các quận trung tâm thành phố. Cũng vì vậy, nhu cầu nước uống Vĩnh Hảo quận 7 cần được đáp ứng, hòng giúp mọi người bảo vệ sức khoẻ và an tâm với thức uống mỗi ngày của mình.

Nhà phân phối nước uống Vĩnh Hảo quận 7, TPHCM

Nhà phân phối nước uống Gia Thành Lộc
Nhà phân phối nước uống Gia Thành Lộc

Không những là nước uống Vĩnh Hảo quận 7, ở bất cứ quận nào trong TPHCM, Gia Thành Lộc chúng tôi cũng sẵn sàng phục vụ. Chúng tôi đã, đang và vẫn sẽ trao đi những dịch vụ tốt nhất, giao cho khách hàng những bình nước chính hãng 100%.

Chúng tôi biết có nhiều sự lựa chọn, nhưng nếu bạn lựa chọn chúng tôi, sự hài lòng của bạn là thư chúng tôi đặt lên trên hết. Trong hơn 6 năm làm việc, Gia Thành Lộc luôn tâm huyết mang lại những sản phẩm an toàn, chất lượng cho mọi người cùng sử dụng để bảo đảm sức khoẻ bản thân và gia đình.

Gia Thành Lộc có tư vấn miễn phí việc chọn nước uống, chỉ cần gọi 0932 622 186!

Alo nước uống Vĩnh Hảo quận 7 với số 0932 622 186 để nhận ưu đãi mùa dịch! Chúng tôi có mặt ở khu vực này, nên việc giao hàng là vô cùng nhanh chóng!!!

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH TM DV Gia Thành Lộc

Website: https://giathanhloc.com/

Văn phòng: 27 Bà Hạt, P. 9, Q. 10, TPHCM

CN 1: 61 Đường 13, P. Tân Kiểng, Q. 7, TPHCM

CN 2: 27 Đô Đốc Long, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM

Hòm thư tư vấn và góp ý: [email protected]

☎️Hotline: 0932 622 186 – (028)66580066

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

  Chính sách giao hàng

  ĐIỀU KIỆN GIAO HÀNG:

  – Giao hàng miễn phí với số lượng 03 bình/thùng trở lên.
  – Áp dụng thu phí khi vác từ lầu 1 trở lên
       + Lầu 1: 2000 đồng/bình 20l
       + Lầu 2: 5000 đồng/bình 20l
       + Lầu 3: 10,000 đồng/bình 20l

  PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN:

  – Khách hàng hộ gia đình, nhà riêng: thanh toán tiền mặt ngay khi giao hàng
  – Khách hàng công sở:
       + Nếu số lượng sử dụng trên 30 bình thì áp dụng công nợ 30 ngày
       + Nếu dưới 30 bình thì áp dụng thanh toán tiền mặt
  – Có xuất hóa đơn đỏ VAT cho công ty khi có nhu cầu

  TIỀN ĐẶT CỌC VỎ BÌNH:

  – 50,000 đồng/vỏ áp dụng cho LaVieViva, Vĩnh hảo, Vihawa, Ionlife, Bidrico, LaVie
  – 70,000 đồng /vỏ áp dụng cho Sapuwa...
  – Khi Quý khách hàng ngưng sử dụng và trả vỏ thì chúng tôi sẽ trừ phí đi thu hồi vỏ là 20,000đ/ trên tổng vỏ trả (cự ly 5km)

  THỜI GIAN GIAO HÀNG:

  – Từ 8h đến 16h mỗi ngày: áp dụng từ thứ 2 đến thứ bảy
  – Chủ nhật: làm việc từ 8h đến 12h trưa
  – Đơn hàng sẽ được giao trong vòng 3h sau khi xác nhận đơn hàng với Quý khách

  CHÍNH SÁCH KHUYẾN MÃI VÀ HỖ TRỢ:

  Tài trợ máy nóng lạnh cho công ty khi sử dụng 40 bình nước trong tháng và hợp đồng kéo dài 02 năm.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0932622186

  0932622186