3 nước uống tinh khiết đóng bình tốt nhất hiện nay

Nước uống tinh khiết đóng bình

Nước uống tinh khiết đóng bình là một trong những sản phẩm được ưa chuộng và dùng nhiều nhất tại Việt Nam. Lý do là gì thì mọi người cũng có thể đoán được. Thứ nhất, nước tinh khiết được hiểu là nước sạch, mà cái gì sạch thì đều an toàn và tốt. Thứ hai, nước đóng bình, điển hình là bình 20l rất thông dụng tại nước ta. Hầu như gia đình nào cũng sử dụng dung tích này vì vừa tiện vừa tiết kiệm cho cả nhà. Nhưng liệu mọi người có thật sự hiểu hết về nước uống tinh khiết đóng bình? Bài viết này sẽ giúp bạn nhận ra vài điều đấy.

Nước tinh khiết là nước gì?

Nước tinh khiết là nước có tính chất tinh khiết đúng như tên gọi của nó. Từ nước nguồn (nước ngầm, nước máy, nước giếng…), hệ thống lọc sẽ loại bỏ những tạp chất, thành phần không tốt ra và biến nước trở thành nước tinh khiết sạch và an toàn.

Nước tinh khiết là nước gì
Nước tinh khiết là nước gì

Để được gọi là nước tinh khiết, nước phải đạt được một số tiêu chuẩn. Chẳng hạn như phải là nước không màu, không có mùi lạ, độ pH khoảng 6-8.5 và hàm lượng amoni không được quá 3mg/l. Nước uống tinh khiết đóng chai thường rất an toàn và dễ uống.

Quy trình lọc nước tinh khiết phổ biến

Bạn có thấy trên thị trường có rất nhiều nước uống tinh khiết đóng bình? Đó là vì hầu hết các bình nước tinh khiết đều được ra đời chỉ bằng 1 hệ thống lọc nên sản phẩm này khá là dễ sản xuất. Tuy nhiên chưa có kiểm định nào chứng minh cho chất lượng của nguồn nước cũng như hiệu quả của các hệ thống lọc ấy, nên tốt nhất bạn hãy chọn các thương hiệu lớn (có uy tín) hơn là các thương hiệu nghe “lạ tai” từ cơ sở tư nhân. Có như vậy bạn mới đảm bảo được cho sức khoẻ gia đình.

Các bước đầu của quy trình lọc nước uống tinh khiết đóng bình

Nhìn chung, quy trình lọc nước tinh khiết diễn ra như sau:

 • Kiểm định nguồn nước: Các cơ sở nhỏ thường chọn nước máy trong khi các cơ sở lớn chọn nước giếng. Nước sẽ được xét nghiệm tổng thể và cho ra kết quả phân tích chất lượng để lựa chọn thiết bị lọc hợp lý
 • Lọc thô: Đầu hệ thống lọc sẽ là thiết bị lọc thô có công dụng lọc cặn và các tạp chất hữu cơ, cơ bản là làm nước bớt đục.
 • Khử sắt và mangan: Thiết bị chỗ này có khả năng chuyển sắt (Fe II) thành sắt (Fe III) bằng phản ứng oxy hoá mạnh. Nhờ vậy kim loại sắt sẽ bị thải ra. Quá trình này cũng khử mùi hôi của hydro sunfua.
Quy trình lọc nước tinh khiết
Quy trình lọc nước tinh khiết
 • Làm mềm, khử khoáng: Nước nguồn, đặc biệt là nước giếng có chứa các kim loại như là canxi, sắt… Ở bước này, hệ thống xử lý chúng bằng cách trao đổi ion.
 • Khử màu, khử mùi: Đến đây, nước được xúc và xả liên tiếp qua các lớp vật liệu khác nhau, khử hoàn toàn màu và mùi.

Các bước sau của quy trình lọc nước uống tinh khiết đóng bình

 • Cân bằng pH: Nước sẽ được điều chỉnh pH tầm 6.5-7.5 là mức trung tính.
 • Tinh lọc: Các hệ thống lọc thường dùng màng thẩm thấu ngược RO để đẩy nước lên bằng bơm áp cao. Màng RO chỉ cho khoảng 20-70% nước đi qua những lỗ có kích thước siêu nhỏ của mình. Các phân tử nước không đi qua được là những phần nước chứa tạp chất, cặn bã, kim loại… Các hệ thống lọc tiên tiến sẽ có bồn chứa kín để trữ các khoáng chất cần thiết chứ không loại bỏ.
 • Tái diệt khuẩn: Công nghệ Ozone và tia cực tím UV là cách tái diệt khuẩn phổ biến nhất. Ozone sẽ hấp thụ và diệt trừ vi khuẩn cho nước thêm một lần nữa. Việc tái tiệt trùng bằng tia UV vừa làm nước có độ tinh khiết cao hơn vừa giúp nước có vị thanh ngọt. Sau đó nước vẫn còn lọc lại một lần cuối ở hệ thống tinh lọc.

Sau các bước trên, nước được chuyển sang hệ thống đóng bình để tạo ra nước uống tinh khiết đóng bình, hoặc đóng chai tuỳ theo nhu cầu.

Vì sao nên dùng nước tinh khiết đóng bình có thương hiệu?

Nước uống tinh khiết đóng bình không còn là sản phẩm xa lạ đối với người Việt. Nước tinh khiết bình 20l đã là nhu yếu phẩm luôn có mặt tại các gia đình, công ty, trường học… vì tính tiện lợi và tiết kiệm của nó. Nước tinh khiết bù nước và cung cấp năng lượng cơ thể rất tốt.

Một số loại nước tinh khiết có thương hiệu
Một số loại nước tinh khiết có thương hiệu

Nhưng đó là khi nói về nước tinh khiết chính hãng đã được kiểm nghiệm và công nhận. Hiện nay tại một thôn nhỏ cũng có đến 4-5 cơ sở nước tinh khiết. Thực chất các sản phẩm này không thể biết được sản xuất có an toàn hay không, chưa kể không biết nước nguồn là loại nước nào, hệ thống lọc sử dụng chất lượng ra sao… Mỗi ngày bạn uống trung bình 1.5-2 lít nước mang theo những vi chất độc hại, thử hỏi về lâu dài sức khoẻ bạn sẽ bị suy tàn ra sao? Điều đó nguy hiểm đến không ngờ đấy.

Vậy nên, dưới đây là một số thương hiệu nước uống tinh khiết đóng bình khuyên bạn nên dùng.

Nước uống tinh khiết đóng bình Vihawa

Đây là nước uống tinh khiết đóng bình của thương hiệu Vĩnh Hảo. Không thể nghi ngờ chất lượng của Vĩnh Hảo khi nó đã có vị thế và vẫn luôn giữ vững nó hơn 90 năm qua. Vĩnh Hảo rất tâm huyết trong từng khâu sản xuất, đặt an toàn người dùng lên hàng đầu và đầu tư mạnh tay cho công nghệ sản xuất.

Nước uống tinh khiết đóng bình Vihawa
Nước uống tinh khiết đóng bình Vihawa

Vĩnh Hảo được công nhận bằng rất nhiều giải thưởng, chứng nhận, thành tích… khác nhau tại Việt Nam và thế giới. Sản phẩm nước tinh khiết Vihawa bán chạy hàng đầu tại thị trường Việt Nam đấy. Nhưng bạn hãy cẩn thận với bình nước Vihawa giả nếu không muốn tiền mất – tật mang nhé!

Nước uống tinh khiết đóng bình Sapuwa

Sapuwa là doanh nghiệp đầu tiên sản xuất nước tinh khiết đóng chai và đạt được các chứng nhận quốc tế. Nước uống tinh khiết đóng bình Sapuwa tiên phong đưa công nghệ tiệt trùng nước bằng khí Ozone cũng như mô hình máy làm nước nóng lạnh phục vụ người dân.

Nước uống tinh khiết đóng bình Sapuwa
Nước uống tinh khiết đóng bình Sapuwa

Nước uống tinh khiết đóng bình Sapuwa cam kết chất lượng, kinh doanh vì sức khoẻ và sự an lành của cộng đồng. 

Nước uống tinh khiết đóng bình Bidrico

Nước uống tinh khiết đóng bình Bidrico được sản xuất chiết rót tự động với công nghệ từ Pháp, Đức, Thuỵ Điển. Nước tinh khiết Bidrico đạt tiêu chuẩn ISO 9001 – 2015, dùng công nghệ tiệt trùng UHT, công nghệ chiết nóng…

Nước uống tinh khiết đóng bình Bidrico
Nước uống tinh khiết đóng bình Bidrico

Bidrico cũng đạt các chứng nhận quốc tế và được kiểm soát chất lượng tiêu chuẩn tốt.

Nước uống tinh khiết đóng bình Aquafina

Aquafina là thương hiệu nổi tiếng không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Nước tinh khiết Aquafina có chất lượng tuyệt hảo với hệ thống lọc đặc biệt của PepsiCo. 

Tuy nhiên, nước uống tinh khiết đóng bình Aquafina là KHÔNG CÓ THẬT. Bơi vì hãng chỉ có sản phẩm đóng chai, không sản xuất bình 19-20 lít. Vì vậy, nếu bạn thấy bình Aquafina 20l, đích thị đó là hàng giả.

Uống nước tinh khiết thế nào là đúng?

Nước uống tinh khiết đóng bình, đóng chai hay bất cứ nước uống nào cũng vậy, bạn cần biết cách uống nước để cơ thể được nâng cao sức khoẻ một cách tốt nhất. Tuy nhiên, nước tinh khiết vì được lọc quá kỹ nên có thể thiếu đi những khoáng chất quan trọng. Vì vậy ngoài nước tinh khiết, hãy bổ sung khoáng chất bằng rau củ hoặc 1 chút nước khoáng thiên nhiên nhé.

Uống nước thế nào là đúng cách
Uống nước thế nào là đúng cách

Mỗi người cần nạp trung bình 1.5-2 lít nước, tuy nhiên để biết chính xác lượng nước cần nạp dựa trên cân nặng và mức độ hoạt động của mỗi người, hãy xem cách tính lượng nước cần nạp tại đây nhé.

Cách tốt nhất đó là hãy lắng nghe cơ thể bạn để biết điều chỉnh cho phù hợp, và cần lưu ý một số điều sau đây:

 • Không uống quá nhiều nước một lần, trung bình chỉ nên uống khoảng 250ml/lần
 • Không uống nước ngay sau khi vận động mạnh
 • Nên ngồi xuống khi uống nước
 • Hãy tập bỏ dần thói quen uống nước đá lạnh
 • Nước đun sôi để nguội thường chỉ tốt trong 2 giờ đầu tiên sau khi đun
 • Không nên uống nhiều nước vào ban đêm
 • Cẩn thận với việc uống nước trước khi đi ngủ

Nhà phân phối nước tinh khiết TPHCM

Cách tốt nhất để đảm bảo có hàng chính hãng, chất lượng để sử dụng đó là tìm cho mình một nhà phân phối nước uống tinh khiết đóng bình uy tín.

Nhà phân phối nước uống uy tín

Gia Thành Lộc chúng tôi có kinh nghiệm làm việc hơn 6 năm, trao đi rất nhiều bình nước với dịch vụ tốt để nhận về sự hài lòng và tín nhiệm của người dân TPHCM tại các quận khác nhau.

Chúng tôi cam kết hàng về tay khách là chính hãng thật 100%, luôn ưu tiên sự hài lòng khách hàng và để mức giá hợp lý nhất cho mọi người.

Chần chừ gì nữa? Gọi điện 0932 622 186 để được tư vấn nước uống và đặt hàng giao ngay nè!

Nước uống tinh khiết đóng bình các loại đang có mặt tại Gia Thành Lộc. Nhanh tay đặt hàng để có nước uống ngon và an toàn chất lượng cho sức khoẻ mọi người nhé!

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH TM DV Gia Thành Lộc

Website: https://giathanhloc.com/

Văn phòng: 27 Bà Hạt, P. 9, Q. 10, TPHCM

CN 1: 61 Đường 13, P. Tân Kiểng, Q. 7, TPHCM

CN 2: 27 Đô Đốc Long, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM

Hòm thư tư vấn và góp ý: [email protected]

☎️Hotline: 0932 622 186 – (028)66580066

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

  Chính sách giao hàng

  ĐIỀU KIỆN GIAO HÀNG:

  – Giao hàng miễn phí với số lượng 03 bình/thùng trở lên.
  – Áp dụng thu phí khi vác từ lầu 1 trở lên
       + Lầu 1: 2000 đồng/bình 20l
       + Lầu 2: 5000 đồng/bình 20l
       + Lầu 3: 10,000 đồng/bình 20l

  PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN:

  – Khách hàng hộ gia đình, nhà riêng: thanh toán tiền mặt ngay khi giao hàng
  – Khách hàng công sở:
       + Nếu số lượng sử dụng trên 30 bình thì áp dụng công nợ 30 ngày
       + Nếu dưới 30 bình thì áp dụng thanh toán tiền mặt
  – Có xuất hóa đơn đỏ VAT cho công ty khi có nhu cầu

  TIỀN ĐẶT CỌC VỎ BÌNH:

  – 50,000 đồng/vỏ áp dụng cho LaVieViva, Vĩnh hảo, Vihawa, Ionlife, Bidrico, LaVie
  – 70,000 đồng /vỏ áp dụng cho Sapuwa...
  – Khi Quý khách hàng ngưng sử dụng và trả vỏ thì chúng tôi sẽ trừ phí đi thu hồi vỏ là 20,000đ/ trên tổng vỏ trả (cự ly 5km)

  THỜI GIAN GIAO HÀNG:

  – Từ 8h đến 16h mỗi ngày: áp dụng từ thứ 2 đến thứ bảy
  – Chủ nhật: làm việc từ 8h đến 12h trưa
  – Đơn hàng sẽ được giao trong vòng 3h sau khi xác nhận đơn hàng với Quý khách

  CHÍNH SÁCH KHUYẾN MÃI VÀ HỖ TRỢ:

  Tài trợ máy nóng lạnh cho công ty khi sử dụng 40 bình nước trong tháng và hợp đồng kéo dài 02 năm.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0932622186

  0932622186