Nước tinh khiết Vĩnh Hảo mua ở đâu? – Gọi ngay 0932622186

Nước tinh khiết Vĩnh Hảo

Vĩnh Hảo là thương hiệu nước khoáng Việt Nam lâu đời nhất, đã gần 100 năm tuổi. Nước tinh khiết Vĩnh Hảo có lẽ nghe hơi “lạ tai”, bởi vì đây là thương hiệu gắn liền với các sản xuất nước khoáng. Tuy nhiên, nước tinh khiết Vĩnh Hảo được sản xuất dạng bình 20l với tên Vihawa là sản phẩm bán chạy hàng đầu thị trường Việt Nam. Vậy là, người ta thường biết Vĩnh Hảo có nước khoáng, hoặc nước Vihawa, ít gọi “nước tinh khiết Vĩnh Hảo. Vì vậy cách gọi này có hơi lạ một chút, nhiều người còn lầm tưởng là nó sai. Chung quy lại, nước tinh khiết Vĩnh Hảo chính là bình nước 20l của hãng với tên gọi Vihawa nhé!

Nước tinh khiết là nước gì?

Nước tinh khiết là gi
Nước tinh khiết là gi

Nguồn nước sau khi được khai thác, đem về xử lý bằng công nghệ lọc hoặc các phương pháp khác (cơ học) để loại bỏ tạp chất, vi khuẩn, chất độc hại… thì trở thành nước tinh khiết. Nước tinh khiết vì thế được coi là “nước sạch”, có thể uống trực tiếp mà không sợ bị gây hại gì.

Ngoài công dụng uống được, nước tinh khiết ngày nay được dùng trong sản xuất, thí nghiệm,,,, ở các lĩnh vực khác nhau như khoa học, kỹ thuật… Độ tinh khiết càng cao (tuỳ thuộc vào hệ thống lọc như thẩm thấu ngược hay lọc carbon, siêu lọc, vi lọc…) thì nước càng “sạch”.

Nguồn gốc thương hiệu Vĩnh Hảo

Vào tháng 01 năm 1928, nguồn nước suối Vĩnh Hảo tại khu vực Tuy Phong, Bình Thuận được các chuyên gia người Pháp đánh giá chất lượng. Họ vô cùng ngạc nhiên với những gì thiên nhiên ban tặng cho dòng suối. Nước Vĩnh Hảo quá tốt và tuyệt diệu, có thể sánh ngang với suối Vichy nổi tiếng thế giới. Sau đó,Công ty Socíeté Civile D’Etudes Des Eaux Minérals De Vinh Hao đã lên ý tưởng khai thác và thương mại hóa ra thương hiệu Vĩnh Hảo. Hiện tại, Công ty Cổ phần nước khoáng Vĩnh Hảo là đơn vị đảm nhiệm việc sản xuất sản phẩm cho người tiêu dùng Việt Nam cho đến ngày nay, và trong số đó có “gương mặt đại diện” là Vihawa – nước tinh khiết Vĩnh Hảo.

Thương hiệu Vĩnh Hảo
Thương hiệu Vĩnh Hảo

Nước tinh khiết Vĩnh Hảo có gì đặc biệt?

Vĩnh Hảo là thương hiệu nước khoáng. Vậy dòng nước tinh khiết Vĩnh Hảo có gì khác biệt với các sản phẩm còn lại?

Quy trình xử lý nghiêm ngặt

Vốn các sản phẩm Vĩnh Hảo đã được sản xuất ngay tại nguồn, xa khu dân cư để đảm bảo môi trường trong lành. Sản phẩm nước tinh khiết Vĩnh Hảo đặc biệt còn được xử lý trong hệ thống khép kín, bằng công nghệ tinh lọc RO và tia cực tím.

Được kiểm nghiệm hằng năm

Nước uống Vĩnh Hảo tốt là vì hoàn toàn không qua xử lý hóa chất. Người tiêu dùng có thể yên tâm tuyệt đối vì mỗi năm nó đều được đem đi phân tích chất lượng. Khi đó sản phẩm có đạt chất lượng đúng như cam kết hay không, cũng như thành phần có ổn định không, đã đủ độ an toàn chưa… đều được kiểm tra đầy đủ.

Nước tinh khiết Vĩnh Hảo tốt và tiện lợi

Con người thời nay đã vượt qua nhu cầu “đủ ăn, đủ mặc” và đến với nhu cầu “ăn sạch, uống sạch”. Vì thế, nước tinh khiết được biết là nước uống sạch sẽ làm người ta tin tưởng hơn nhiều. Và nước tinh khiết Vĩnh Hảo càng đáng tín nhiệm hơn khi sản phẩm được chăm chút bởi Công ty Cổ phần Nước khoáng Vĩnh Hảo. Ngoài ra, bình nước tinh khiết Vĩnh Hảo có dung tích 20l là sản phẩm tiện lợi và quen thuộc nhất tại các hộ gia đình Việt Nam

Nước tinh khiết Vĩnh Hảo bình 20l
Nước tinh khiết Vĩnh Hảo bình 20l

Công dụng của nước tinh khiết Vĩnh Hảo

Phải có lý do để nước tinh khiết Vihawa trở thành bình nước 20l bán chạy nhất trên thị trường, có doanh thu vượt qua các thương hiệu nổi tiếng khác. Đó là vì Vihawa được ví như bác sĩ gia đình, vừa có chi phí hợp lý, vừa đảm bảo sức khoẻ cả nhà một cách tốt nhất. Có thể kể một số công dụng cơ bản của nước tinh khiết Vĩnh Hảo Vihawa như sau:

 • Giúp các cơ quan hoạt động tốt: Thận, gan, tim, dạ dày… đều cần có nước để hoạt động. Nước tinh khiết Vĩnh Hảo sẽ tạo điều kiện để các cơ quan hoạt động trơn tru, hiệu quả, dẫn các chất hoạt động đúng nhiệm vụ trong cơ thể.
 • Điều chỉnh huyết áp: Huyết áp có liên quan đến máu đặc. Nước tinh khiết Vĩnh Hảo bổ sung nước giúp máu không bị đặc, từ đó điều chỉnh huyết áp ổn định.
 • Cân bằng nhiệt độ cơ thể: Nhiệt độ cơ thể sẽ thay đổi khi hoạt động, đặc biệt là khi tập thể dục hoặc sốt… Khi đó, nước tinh khiết Vĩnh Hảo có tác dụng giảm nhiệt độ cơ thể để trở về cân bằng. Nếu nhiệt độ cơ thể mất cân bằng quá lâu, khả năng xấu nhất là tổn thương não hoặc tử vong.
 • Giúp cho hệ tiêu hoá: Nước tinh khiết được lọc theo quy trình chuẩn như Vihawa giúp tăng sản xuất enzyme trong cơ thể. Những enzyme này cải thiện quá trình tiêu hoá và giúp vận hành tốt sự bài tiết.
Công dụng của nước tinh khiết Vĩnh Hảo
Công dụng của nước tinh khiết Vĩnh Hảo

Một số lưu ý khi sử dụng nước tinh khiết Vĩnh Hảo

Nước tinh khiết Vĩnh Hảo hay bất cứ nước uống nào cũng cần được nạp đủ lượng phù hợp với cơ thể để đảm bảo hoạt động tốt nhất. Lượng nước phù hợp cho người lớn trung bình từ 1.5-2 lít mỗi ngày. Bạn có thể tìm hiểu công thức để tính lượng nước cần nạp vào mỗi ngày để đảm bảo nhất nhé.

Nước tinh khiết tuy sạch nhưng quá trình lọc đã vô tình làm mất các khoáng chất cần thiết trong nguồn nước tự nhiên. Vì vậy, sử dụng nước tinh khiết rồi bạn vẫn cần nạp thêm nước khoáng hay trái cây, rau củ tốt… Tuy nhiên, nước tinh khiết Vĩnh Hảo vừa được lọc sạch, vừa giữ được chất dinh dưỡng từ nguồn suối khoáng tuyệt diệu Vĩnh Hảo, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Giá nước Vihawa là bao nhiêu?

Giá bình nước Vihawa là bao nhiêu
Giá bình nước Vihawa là bao nhiêu

Hiện tại trên thị trường, giá nước Vihawa là 50.000 một bình. Các bạn thử nghĩ xem, mỗi ngày chúng ta cần uống khoảng 2 lít nước, vậy là chỉ cần bỏ ra 5.000 đồng để nạp vào cơ thể loại nước tinh khiết mát lành, vừa yên tâm về chất lượng vì là của công ty Vĩnh Hảo, vừa đảm bảo sức khoẻ trong mùa dịch này! Hãy chọn 1 lựa chọn thông minh cho bản thân và gia đình nhé!

Cẩn thận với bình Vĩnh Hảo giả

Hầu hết các khách hàng sau khi đã sử dụng Vihawa  – nước tinh khiết Vĩnh Hảo thì sẽ trung thành luôn với thương hiệu này. Độ ngọt tự nhiên của nước lọc cộng với những công dụng tốt khiến nước tinh khiết Vĩnh Hảo được yêu thích.

Do nước tinh khiết Vĩnh Hảo Vihawa được yêu thích và bán chạy đến thế nên phải đối mặt với các sản phẩm giả. Chỉ vì chút lợi nhuận cá nhân, sức khoẻ của hàng trăm người đã bị coi thường. Vì vậy, mọi người cần biết cách phân biệt sản phẩm Vĩnh Hảo thật – giả để đối phó.

Mua bình nước Vihawa ở đâu nhỉ?

Nếu bạn đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh, hãy vui mừng vì chúng tôi ở đây phục vụ bạn. Gia Thành Lộc luôn ấp ủ nguyện vọng mang đến những sản phẩm chính hãng chất lượng nhất cho người dân trong thành phố.

Gia Thành Lộc là nhà phân phối nước uống có kinh nghiệm hơn 6 năm. Với mục tiêu là luôn lấy sức khỏe của khách hàng lên làm tiêu chí hàng đầu, các sản phẩm nước uống chúng tôi bán ra luôn đạt tiêu chuẩn và được phần đông khách hàng tin tưởng. Các sản phẩm nước có nhiều dung tích khác nhau để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho từng nhu cầu, mục đích riêng.

Nhà phân phối nước uống Gia Thành Lộc
Nhà phân phối nước uống Gia Thành Lộc

Gia Thành Lộc đảm bảo bạn sẽ nhận được nước sạch, đạt tiêu chuẩn, luôn sẵn sàng giao nước dù ở bất cứ đâu và thái độ nhân viên sẽ luôn niềm nở vui vẻ, nhiệt tình giúp đỡ bạn. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn loại nước nào với dung tích ra sao, hãy liên hệ với Gia Thành Lộc để được tư vấn thêm nhé: 0932 622 186

Hãy bảo vệ bản thân và gia đình bằng cách sử dụng sản phẩm Vĩnh Hảo tại Gia Thành Lộc!

Đặt ngay 1 bình nước tinh khiết Vĩnh Hảo nha!

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH TM DV Gia Thành Lộc

Website: https://giathanhloc.com/

Văn phòng: 27 Bà Hạt, P. 9, Q. 10, TPHCM

CN 1: 61 Đường 13, P. Tân Kiểng, Q. 7, TPHCM

CN 2: 27 Đô Đốc Long, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM

Hòm thư tư vấn và góp ý: [email protected]

☎️Hotline: 0932 622 186 – (028)66580066

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

  Chính sách giao hàng

  ĐIỀU KIỆN GIAO HÀNG:

  – Giao hàng miễn phí với số lượng 03 bình/thùng trở lên.
  – Áp dụng thu phí khi vác từ lầu 1 trở lên
       + Lầu 1: 2000 đồng/bình 20l
       + Lầu 2: 5000 đồng/bình 20l
       + Lầu 3: 10,000 đồng/bình 20l

  PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN:

  – Khách hàng hộ gia đình, nhà riêng: thanh toán tiền mặt ngay khi giao hàng
  – Khách hàng công sở:
       + Nếu số lượng sử dụng trên 30 bình thì áp dụng công nợ 30 ngày
       + Nếu dưới 30 bình thì áp dụng thanh toán tiền mặt
  – Có xuất hóa đơn đỏ VAT cho công ty khi có nhu cầu

  TIỀN ĐẶT CỌC VỎ BÌNH:

  – 50,000 đồng/vỏ áp dụng cho LaVieViva, Vĩnh hảo, Vihawa, Ionlife, Bidrico, LaVie
  – 70,000 đồng /vỏ áp dụng cho Sapuwa...
  – Khi Quý khách hàng ngưng sử dụng và trả vỏ thì chúng tôi sẽ trừ phí đi thu hồi vỏ là 20,000đ/ trên tổng vỏ trả (cự ly 5km)

  THỜI GIAN GIAO HÀNG:

  – Từ 8h đến 16h mỗi ngày: áp dụng từ thứ 2 đến thứ bảy
  – Chủ nhật: làm việc từ 8h đến 12h trưa
  – Đơn hàng sẽ được giao trong vòng 3h sau khi xác nhận đơn hàng với Quý khách

  CHÍNH SÁCH KHUYẾN MÃI VÀ HỖ TRỢ:

  Tài trợ máy nóng lạnh cho công ty khi sử dụng 40 bình nước trong tháng và hợp đồng kéo dài 02 năm.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0932622186

  0932622186