Nước Khoáng LaVie Và Công Ty Thực Phẩm Số 1 Thế Giới Nestlé

Đại lý nước uống Lavie quận 7

LaVie là một nhãn hiệu thức uống nổi tiếng. Bất kì tạp hóa, cửa hàng tiện lợi hay siêu thị lớn/nhỏ nào cũng đều có gian hàng bán nước khoáng LaVie. Người lớn, trẻ nhỏ đều thích hương vị của nước. Nhưng liệu mối liên hệ giữa LaVie và Nestlé là gì? Có ảnh hưởng như thế nào đến nhau?

Thông tin cơ bản về Nestlé

Công ty Nestlé và nước khoáng Lavie_Gia Thành Lộc_0932622186
Công ty Nestlé và nước khoáng Lavie_Gia Thành Lộc_0932622186

Nestlé là công ty thực phẩm và giải khát lớn nhất thế giới, có trụ sở chính đặt tại Vevey, Thụy Sĩ. Nestlé bắt đầu tấn công vào thị trường Việt Nam năm 1912 và đặt trụ sở chính thức tại đây vào năm 1993.

Tính đến nay, Nestlé đang điều hành 6 nhà máy và gần 2300 nhân viên trên toàn quốc. Với tổng vốn đầu tư hơn 600 triệu USD, Nestlé không chỉ thể hiện cam kết phát triển lâu dài của Công ty tại Việt Nam, mà còn mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần vào một tương lai khỏe mạnh hơn cho các thế hệ gia đình Việt.

Thông tin liên lạc của Công ty TNHH Nestlé

Địa chỉ: Lầu 5, Empress Tower, 138-142 Hai Bà Trưng, P. Đa Kao, Q.1, TPHCM

Mail: [email protected]

Ban giám đốc của Nestlé

Đầu năm 2020, ban giám đốc của Nestlé có sự thay đổi. Ông Binu Jacob thay thế ông Ganesan Ampalavanar, người vừa trở thành Tổng giám đốc Nestlé Indonesia.

Ông Binu Jacob là giám đốc đầy kinh nghiệm khi đã kinh qua các vị trí lãnh đạo gồm Giám đốc kinh doanh Vùng và Phó chủ tịch Cấp cao, phụ trách kinh doanh các dòng sản phẩm liên quan đế Dinh dưỡng cho Trẻ nhỏ của Tập đoàn Nestlé tại Trung Quốc. Với khả năng của mình ông quyết tâm sẽ đưa các sản phẩm của Nestlé ở Việt Nam vươn xa hơn nữa. Sự kiên định gắn phát triển kinh doanh với tầm nhìn và cách ông tập trung phát triển nguồn nhân lực đã giúp ông đưa mảng kinh doanh này phát triển mạnh. Ông cũng có hơn 22 năm kinh nghiệm làm việc cho tập đoàn lần lượt qua các thị trường châu Âu, Mỹ và châu Á.

CEO Jacob vừa nhận vị trí lãnh đạo Nestlé Việt Nam trong bối cảnh mà đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp trên phạm vi toàn cầu. Ông cho biết rằng “Nestlé Việt Nam cam kết nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần vào một tương lai khỏe mạnh hơn, và điều này trở nên quan trọng hơn bao giờ hết”. Ngoài ra ông cam kết rằng toàn thể nhân viên của công ty sẽ tôn trọng và nghiêm túc tuân thủ, chấp hành các yêu cầu Chính phủ Việt Nam đưa ra về phòng chống Covid-19, đảm bảo sức khỏe, an toàn cho người lao động.

Với sự thay đổi lãnh đạo như vậy, ông Jacob sẽ giúp Nestlé luôn giữ vững vị thế của mình trên đấu trường Việt Nam. 

Các dòng sản phẩm ở Việt Nam

Công ty TNHH Nestlé Việt Nam được thành lập năm 1995 dưới hình thức công ty 100% vốn nước ngoài, sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm dinh dưỡng, thực phẩm và đồ uống quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam như NESCAFÉ, MILO, MAGGI, NAN… Tính đến hết năm 2019, tổng vốn đầu tư của Nestlé vào Việt Nam đạt hơn 700 triệu USD. Công Ty tuyển dụng hơn 2.500 lao động và vận hành sáu nhà máy tại Việt Nam.

Ban đầu Nestlé chỉ bán sữa bột, sau này mới mở rộng lĩnh vực kinh doanh sang nhiều mặt hàng khác. Các sản phẩm hiện nay của Nestlé bao gồm từ nước khoáng, thực phẩm cho trẻ em, cà phê và các sản phẩm từ sữa.

Nước khoáng LaVie_Gia Thành Lộc_0932622186
Nước khoáng LaVie_Gia Thành Lộc_0932622186

Danh mục các sản phẩm:

      Cà phê                                                      – Sản phẩm chăm sóc sức khỏe

      Nước tinh khiết                                         – Gia vị

      Thức uống khác                                        – Sản phẩm đông lạnh

      Sản phẩm đóng hộp                                  – Sản phẩm ướp lạnh

      Đồ mát                                                     – Chocolate, bánh kẹo, đồ nướng

      Kem                                                         – Dịch vụ thực phẩm

      Thực phẩm cho trẻ em                              – Thực phẩm cho vật nuôi

      Sản phẩm tăng lực 

Mối quan hệ giữa nước khoáng LaVie và Nestlé

Như chúng ta đã đề cập ở trên thì Nestle chính là 1 tập đoàn thực phẩm lớn nhất thế giới nên thương hiệu nước khoáng LaVie chính là 1 trong những thương hiệu trực thuộc tập đoàn này. Thật bất ngờ đúng không nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm 1 số thông tin gây choáng về thương hiệu LaVie nhé. 

Thông tin cơ bản về thương hiệu nước khoáng LaVie

Với 100 nhà máy đặt tại 35 quốc gia, Nestlé Water sở hữu 52 nhãn hiệu đáp ứng nhu cầu khách hàng khác nhau tại mỗi quốc gia. Tại Việt Nam, nước khoáng Lavie là sản phẩm thức uống được yêu thích nhất của thương hiệu Nestlé Water. 

Thành lập công ty ngày 30/9/1922, đây là công ty liên doanh giữa Perrier Vittel – Pháp & Công ty thương mại Long An Việt Nam. Đến năm 1993, khi có đủ tài nguyên thì Nestlé Water đã đóng góp lên đến 65% cổ phần, chính thức có quyền chi phối toàn bộ công ty nước khoáng LaVie. Tên tiếng Anh của công ty là LA VIE LIMITED LIABILITY COMPANY.

Hiện tại, người chịu trách nhiệm chính ông Đỗ Hữu Hào – Phó Tổng Giám Đốc. Ông Đỗ Hữu Hào đã từng được Thủ tướng Chính phủ cử tham gia làm Ủy viên HĐQT Tổng công ty Đầu tư và kinh doanh vốn nhà nước từ tháng 4 năm 2006. Ông Hào từng là Thứ trưởng Bộ Công thương. Ông Hào đảm nhiệm vị trí Ủy viên HĐQT (sau này là Thành viên HĐTV) SCIC từ 13/4/2014 đến 14/7/2014. Quả là 1 vị Phó Tổng toàn năng đúng không nào?

Địa chỉ công ty:

TRỤ SỞ CHÍNH

 • Công ty TNHH La Vie: Quốc lộ 1A, P.Khánh Hậu, TP.Tân An, Long An.

VĂN PHÒNG

 • Hồ Chí Minh: Tầng 5, Tòa nhà E.Town Central, 11 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, TP. HCM
 • Hà Nội: Lầu 12, Tòa nhà C’Land, 156 Xã Đàn II , Q.Đống Đa, Hà Nội
Nước khoáng LaVie_Gia Thành Lộc_0932622186
Nước khoáng LaVie_Gia Thành Lộc_0932622186

Quá trình hình thành của công ty nước khoáng LaVie

 • 1992: Thành lập Công ty liên doanh giữa Perrier Vittel – Pháp & Công ty thương mại Long An Việt Nam
 • 1993: Nesté Water chính thức góp vốn 65% và bắt đầu có quyền điều hành toàn bộ công ty nước khoáng LaVie
 • 1994: Sản phẩm chai 500 ML & 1.5 L ra mắt thị trường
 • 1997 – 2021: Đạt danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao”, chứng tỏ sản phẩm nước khoáng LaVie có tầm quan trọng ở thị trường Việt Nam
 • 1999: Bình nước khoáng LaVie 19 L chính thức được bày bán, đáp ứng nhu cầu của hộ gia đình & kênh công sở – là doanh nghiệp giải khát đầu tiên tại VN đạt chứng chỉ ISO 9000
 • 2002: Nhà máy Hưng Yên được đưa vào hoạt động nhằm phục vụ cho khu vực miền bắc
 • 2009: Công ty đầu tư 2 dây chuyền hiện đại mới chất Châu Âu tại nhà máy Long An, đây cũng là nơi mà trụ sở chính của La Vie được xây dựng 
 • 2011: Sản phẩm nước khoáng LaVie Kids dành cho trẻ em bắt đầu có mặt trên thị trường, bao bì đầy màu sắc, hình ảnh dễ thương làm cho các em bé rất thích thú
 • 2012: Công ty nước khoáng LaVie đầu tư dây chuyền mới, mở rộng nhà máy tại Long An và Hưng Yên. Việc mở rộng nhà máy chứng minh rằng lượng cầu về sản phẩm này ngày càng nhiều nên phải có thêm nguồn cung để đáp ứng.

Giới thiệu về sản phẩm nước khoáng LaVie

Vậy nước khoáng là gì nhĩ? Nước khoáng là 1 loại nước chứa một lượng lớn khoáng chất hoặc khí hòa tan. Nước khoáng từ suối tự nhiên thường có hàm lượng canxi cacbonat, magiê sunfat, kali và natri sunfat cao. Thay vì đến từ nước mưa hoặc hồ chứa, nước khoáng có nguồn gốc từ các mạch nước ngầm, chảy qua nhiều tầng địa chất trong nhiều năm, trở nên tinh khiết và tiếp nhận thêm các phân tử khác nhau. 

Nước được coi là nước khoáng khi nó đạt đến một tỷ lệ khoáng chất nhất định trong nước.Hàm lượng khoáng chất của cả nước khoáng thiên nhiên và nhân tạo rất khác nhau, và trong một số trường hợp, nó có thể ít hơn nước máy thông thường.

Nguồn gốc nước khoáng LaVie

Nguồn gốc nước khoáng LaVie_Gia Thành Lộc_0932622186
Nguồn gốc nước khoáng LaVie_Gia Thành Lộc_0932622186

Những giọt nước khoáng được sinh ra từ những đám mây cao, sau đó hóa thành giọt mưa và rơi xuống vùng núi cao. Hành trình của những giọt nước ấy vô cùng gian nan, sau khi trở thành mưa lại phải được chắt lọc qua nhiều tầng địa chất rồi hấp thụ những tinh túy đất trời. Từ từ giọt mưa ấy mới trở nên thành giọt nước chứa nhiều khoáng và lại tiếp tục hành trình mình khi lắng đọng ở độ sâu hàng trăm mét dưới lòng đất và được LaVie khai thác 1 cách có khoa học để giữ được trọn vẹn vị thiên nhiên thuần khiết.

Mỗi chai nước khoáng La Vie đều có xuất sứ từ thiên nhiên và được đóng chai tại nguồn & phải trải qua quá trình quản lý chất lượng bao gồm 12 bước nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của tập đoàn Nestle, chúng tôi đảm bảo các quy định vệ sinh và giữ được chất lượng & thành phần khoáng cơ bản của nước. Đó lý do nước khoáng LaVie trở thành thương hiệu nước khoáng thiên nhiên số 1 tại Việt Nam.

Thành phần của nước khoáng LaVie

Nước khoáng LaVie_Gia Thành Lộc_0932622186
Nước khoáng LaVie_Gia Thành Lộc_0932622186

Khác với nước tinh khiết thì nước khoáng có hàm lượng khoáng cao hơn hẳn và cũng không phải là loại nước không vị. Vị của nước khoáng thì tùy mỗi người cảm nhận nhưng đây là 1 loại nước uống có vị.

Những nguồn nước tự nhiên được đánh giá là có chất lượng tốt và phù hợp để uống hàng ngày nếu có TDS trên 100mg/lít và dưới 500mg/lít. Nước khoáng không chỉ giúp cơ thể bù đắp lượng nước hao hụt trong quá trình vận động, chuyển hóa mà còn cung cấp thêm lượng chất khoáng cần thiết cho cơ thể mỗi ngày. Trong mỗi chai/bình nước khoáng LaVie có nhiều loại khoáng nhưng chiếm đa số gồm 4 nguyên tố (Na, K, Ca, Mg)  và 1 gốc muối HCO3.

Kali sẽ giúp chúng ta cân bằng nước và điện giải của cơ thể để các cơ quan có thể hoạt động bình thường. Natri sẽ là cân bằng nồng độ chất lỏng, giữ nước cho cơ thể, điều tiết hoạt động của thận. Còn Canxi thì sẽ giúp cho xương chắc khỏe, cần thiết cho các hoạt động của tim. Đối với Magie thì hỗ trợ điều tiết đường huyết, phòng bệnh tiểu đường, tăng cường hệ miễn dịch, giảm căng thẳng. Gốc muối HCO3 sẽ giúp cân bằng acid trong cơ thể, hỗ trợ tiêu hóa.

Trong quá trình vận động, cơ thể không chỉ bị mất nước mà còn mất cả các khoáng chất quan trọng, nên việc bổ sung khoáng chất thông qua nước uống mỗi ngày là vô cùng cần thiết.

Công dụng thần thánh của nước khoáng LaVie

Nước khoáng LaVie_Gia Thành Lộc_0932622186
Nước khoáng LaVie_Gia Thành Lộc_0932622186

Khác với các loại nước tinh khiết, vì của nước khoáng có thể hơi lạ nhưng vẫn rất dễ uống. Ngoài ra, vì tên gọi NƯỚC KHOÁNG mà Lavie còn có hàng loạt các công dụng rất đặc trưng:

 • Cấp ẩm cho làn da, cơ thể của bạn: nước chiếm 70% cơ thể cho nên bổ sung nước thường xuyên để cơ thể, làn da của bạn luôn đủ ẩm nhé.
 • Giúp cơ thể hoạt động trơn tru
 • Giảm cân do nước khoáng không có năng lượng
 • Hệ tiêu hóa được hoạt động 1 cách tốt nhất
 • Tỉnh táo, không gây mệt mỏi
 • Thân nhiệt được điều hòa
 • Bổ sung khoáng chất
 • Hệ tuần hoàn có đủ chất từ đó máu có thể đem các chất đi khắp cơ thể nuôi các tế bào khác hoạt động
 • Thận sẽ bớt áp lực trong công việc hàng ngày của nó, nếu bạn uống thiếu nước thì thận
 • Hình thành tế bào mới, do nước là 1 phần của quá trình phân chia tế bào nên bổ sung nước đầy đủ sẽ giúp cho việc hình thành tế bào mới
 • Hệ bài tiết bao gồm da, thận, phổi. Nếu không đủ nước thì da sẽ không bài tiết mồ hôi được, nếu tích tụ lâu trong cơ thể có thể gây ra bệnh.
 • Làm đẹp từ bên trong: Nếu bạn chỉ chăm sài mỹ phẩm mà quên đi bổ sung chất từ bên trong thì có bao nhiêu tiền mỹ phẩm cũng sẽ không có hiệu quả gì.
 • Săn chắc cơ thể: Nếu bạn đi tập thể dục, gym mà không uống nước thì cơ thể không đổ mồ hôi được làm cho các chất thải độc không thể thoát ra ngoài.
 • Thải độc tốt
 • Tăng khả năng tư duy: Não là bộ phận cần nước rất nhiều nên nếu uống đủ nước thì não mới hoạt động tốt được

Nhưng các công dụng trên chỉ có thể có tác dụng khi bạn sử dụng nước khoáng Lavie hàng chính hãng, còn với hàng giả, nhái thì Gia Thành Lộc không đảm bảo!

Nhà phân phối nước khoáng LaVie chính hãng

Nguồn gốc nước khoáng LaVie_Gia Thành Lộc_0932622186
Nguồn gốc nước khoáng LaVie_Gia Thành Lộc_0932622186

LaVie có nhiều loại dung tích khác nhau. Tùy theo trường hợp mà bạn có thể mua loại chai 500ml, chai 1,5L hay bình 19L. Trong đó có loại phổ biến nhất là bình Lavie 19L . Đa số các hộ gia đình đều sẽ chọn dung tích này bởi vì có thể tiết kiệm tiền, thời gian, bảo vệ môi trường,… So với nhiều chai nhỏ nhỏ thì 1 bình lớn như vầy sẽ tiện lợi hơn cho cả hộ gia đình.

Đi học, đi làm như vậy sẽ không có đủ thời gian cho bạn nấu nước. Hiểu được vấn đề đó, Gia Thành Lộc hiện nay đã có dịch vụ giao nước, bất kể là bạn ở đâu chỉ cần bạn gọi chúng tôi sẽ có mặt. Đại lý giao tận nơi nước khoáng LaVie 19L Gia Thành Lộc cam kết rằng nước bạn nhận được là nước chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng, đạt tiêu chuẩn QCVN 6 – 1: 2010/ BYT.

Tóm lại, nếu bạn muốn tránh đặt hàng dởm thì hãy liên hệ ngay với Gia Thành Lộc ngay để nhận được giá ưu đãi và vận chuyển nước miễn phí. 

 

CÔNG TY TNHH TM DV GIA THÀNH LỘC

nước khoáng La Vie_Gia Thành Lộc_0932622186
Nhà phân phối nước khoáng La Vie_Gia Thành Lộc_0932622186

Gia Thành Lộc là nhà phân phối nước khoáng LaVie có kinh nghiệm hơn 6 năm. Với số năm ở trong nghề lâu như vậy, chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ không hối hận khi liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi không chỉ bán lẻ nước trong thành phố mà còn là đại lí phân phối nước ở khắp mọi nơi và luôn sẵn sàng giao nước tận nhà miễn phí cho bạn và gia đình bạn.

Với mục tiêu là luôn lấy sức khỏe của khách hàng lên làm tiêu chí hàng đầu, cho nên các sản phẩm nước uống chúng tôi bán ra luôn đạt tiêu chuẩn và được phần đông khách hàng tin tưởng. Các sản phẩm nước có nhiều dung tích khác nhau để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho từng nhu cầu, mục đích riêng.

Giờ làm việc của chúng tôi là từ 8h-16h mỗi ngày kể cả thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng dàn nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ nhận được nước sạch, đạt tiêu chuẩn, luôn sẵn sàng giao nước dù ở bất cứ đâu và thái độ nhân viên sẽ luôn niềm nở vui vẻ, nhiệt tình giúp đỡ bạn.Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn loại nước nào với dung tích ra sao, hãy liên hệ với nhà phân phối nước khoáng LaVie Gia Thành Lộc để được tư vấn thêm: 0932 622 186

 GIAO HÀNG TẬN NƠI

HOTLINE: 0932 622 186 

HỖ TRỢ XUẤT HÓA ĐƠN

HỖ TRỢ TƯ VẤN

[email protected]

CHI NHÁNH: 61 ĐƯỜNG 13, P. TÂN KIỂNG, QUẬN 7

VĂN PHÒNG: 27 BÀ HẠT, P. 9, Q.10

(028)6658 0066 – 0932 622 186

Nguồn tham khảo

Nước Khoáng Lavie – Gia Thành Lộc | Facebook

 

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

  Chính sách giao hàng

  ĐIỀU KIỆN GIAO HÀNG:

  – Giao hàng miễn phí với số lượng 03 bình/thùng trở lên.
  – Áp dụng thu phí khi vác từ lầu 1 trở lên
       + Lầu 1: 2000 đồng/bình 20l
       + Lầu 2: 5000 đồng/bình 20l
       + Lầu 3: 10,000 đồng/bình 20l

  PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN:

  – Khách hàng hộ gia đình, nhà riêng: thanh toán tiền mặt ngay khi giao hàng
  – Khách hàng công sở:
       + Nếu số lượng sử dụng trên 30 bình thì áp dụng công nợ 30 ngày
       + Nếu dưới 30 bình thì áp dụng thanh toán tiền mặt
  – Có xuất hóa đơn đỏ VAT cho công ty khi có nhu cầu

  TIỀN ĐẶT CỌC VỎ BÌNH:

  – 50,000 đồng/vỏ áp dụng cho LaVieViva, Vĩnh hảo, Vihawa, Ionlife, Bidrico, LaVie
  – 70,000 đồng /vỏ áp dụng cho Sapuwa...
  – Khi Quý khách hàng ngưng sử dụng và trả vỏ thì chúng tôi sẽ trừ phí đi thu hồi vỏ là 20,000đ/ trên tổng vỏ trả (cự ly 5km)

  THỜI GIAN GIAO HÀNG:

  – Từ 8h đến 16h mỗi ngày: áp dụng từ thứ 2 đến thứ bảy
  – Chủ nhật: làm việc từ 8h đến 12h trưa
  – Đơn hàng sẽ được giao trong vòng 3h sau khi xác nhận đơn hàng với Quý khách

  CHÍNH SÁCH KHUYẾN MÃI VÀ HỖ TRỢ:

  Tài trợ máy nóng lạnh cho công ty khi sử dụng 40 bình nước trong tháng và hợp đồng kéo dài 02 năm.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0932622186

  0932622186