Giá bình nước 20 lít – Sự thật về nước đóng bình!

Giá bình nước 20 lít

Bình nước 20 lít là sản phẩm quen thuộc và được ưa chuộng nhất tại thị Việt Nam. Mọi người có công nhận không, nhà nào cũng phải có ít nhất một bình nước 20 lít nơi góc nhà mới gọi là đầy đủ, mới “ra” là một gia đình đang chung sống. Giá bình nước 20 lít thường không hề cao, tuy nhiên nếu chọn loại quá rẻ thì bạn hãy cẩn thận vì về lâu dài, sức khoẻ của cả gia đình sẽ bị bào mòn đấy!!! Vì sao ư? Hãy cùng xem bài viết này nhé!

Thực trạng bình nước 20 lít tại Việt Nam

Mọi người không nghi ngờ gì khi một bình nước 20 lít dùng cho cả nhà trong 1 tuần mà chỉ có giá thua một tô phở sao? Thậm chí ở nhiều nơi, giá bình nước 20 lít chỉ có 6.000 đồng. Chúng ta thường chủ quan, cho rằng người khác cũng dùng thì mình dùng được, nhưng sự thật là bình nước ấy ẩn chứa nhiều tác hại không ngờ tới…

Sản xuất tự do, quy trình không đảm bảo

Để nước có thể uống được, nước nguồn phải được xử lý lọc bài bản, khử mùi kỹ, sau đó phải qua nhiều bước lọc và phản ứng khác nhau để loại bỏ tạp chất độc hại. Hơn nữa môi trường lọc nước cũng phải đảm bảo trong lành, vô trùng càng tốt…

Nói chung, không phải đơn giản để sản xuất một sản phẩm nước đóng bình 20 lít. Các cơ sở sản xuất tư nhân thường tự hoạt động với nguồn nước không ai kiểm định và hệ thống lọc không bảo đảm, vì vậy giá bình nước 20 lít đến tay khách hàng mới rẻ như vậy.

Sự thật về nước uống đóng bình
Sự thật về nước uống đóng bình

Nước còn chứa rất nhiều chất gây bệnh

Từ đầu năm 2019, qua 1 cuộc điều tra, rất nhiều cơ sở nước uống đóng bình đã bị phạt nặng bì vi phạm nghiêm trọng các vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Điển hình là cơ sở nước uống Amylyla (Bà Rịa, Vũng Tàu), cơ sở nước uống Hừng Sáng (Tây Ninh) và các cơ sở nước uống đong bình khác tại TPHCM.

Chúng ta có thể thấy, chỉ một xóm nhỏ thôi cũng đã có 4-5 nơi cung cấp nước bình 20 lít. Hầu hết họ tận dụng nguồn nước gần nhà, có thể là nước máy hoặc nước giếng, sau đó lọc bằng 1 hệ thống lọc được đặt mua. Vì vậy bình nước 20 lít đến tay người dùng là nước còn rất nhiều tạp chất cũng như vi khuẩn gây bệnh cho con người!

Tác hại của các bình nước 20 lít giá rẻ

Tuy không quy chụp tất cả các cơ sở sản xuất nhỏ lẻ, nhưng nếu được làm bài bản, giá bình nước 20 lít đã không thể rẻ đến như vậy. Các bình nước 20 lít giá rẻ có các tác hại sau đây:

 • Nguồn gây bệnh nguy hiểm: Ai cũng nạp trung bình ít nhất 1.5 lít nước/ngày, trong khối nước đó, liệu đã bao nhiêu vi khuẩn, tạp chất, kim loại… vào cơ thể bạn rồi? Chúng hoàn toàn không có lợi cho sức khoẻ mà ngược lại có là nguồn gây bệnh cực nguy hiểm về lâu dài.
 • Gây tiêu chảy, viêm đường ruột: Các cơ sở sản xuất nước uống đóng bình dùng nước giếng khoan làm nước nguồn có thể gây nên điều này. Khi nước được xử lý một cách thô xơ, vi khuẩn E. Coli sẽ phát sinh và gây nên các bệnh đường ruột.
Tác hại của nước đóng bình 20 lít giá rẻ
Tác hại của nước đóng bình 20 lít giá rẻ
 • Khả năng ung thư: Đây là sự thật. Nếu bạn còn tiếp tục sử dụng lâu dài các loại nước uống chưa lọc sạch những kim loại như chì, asen… thì chúng sẽ tích tụ và gây ung thư. 
 • Các bệnh khác: Cặn đồng, cặn sắt trong hệ thống lọc thô sơ và bị rỉ sẽ xâm nhập vào nước khi sản xuất. Tương tự như vậy với các bình nhựa kém chất lượng mà mang đi đựng nước. Tất cả điều đó nhiễm nhiều chất độc hại khác nhau, vào cơ thể có thể gây nên các bệnh không lường trước được.

Nên sử dụng nước đóng bình 20 lít nào?

Chúng ta không thể biết nguồn nước hay quy trình lọc, hệ thống đóng chai/bình là có đảm bảo hay không, thế nào là an toàn… Nên chúng ta có thể nhờ vào những cơ quan kiểm nghiệm lớn, đã thực hiện và trao bằng chứng nhận cho các thương hiệu có sản phẩm tốt.

Tức là những loại nước đóng bình 20 lít mang thương hiệu lớn sẽ chất lượng và là lựa chọn tốt cho mọi người. Đương cử như Vĩnh Hảo, LaVie, ion Life… Tất cả sản phẩm này đều đã được chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm và sản xuất đảm bảo với công nghệ được đầu tư tiên tiến, hiện đại.

Nước đóng bình 20 lít Vĩnh Hảo – Vihawa

Vĩnh Hảo được biết đến là thương hiệu nước khoáng hàng đầu Việt Nam. Tuy nhiên nước đóng bình 20 lít bán chạy của hãng lại là nước tinh khiết, có tên là Vihawa (Vĩnh Hảo Water). Ngoài ra vẫn có sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo 20 lít rất tốt cho sức khoẻ.

Nước đóng bình 20 lít Vihawa
Nước đóng bình 20 lít Vihawa

Công ty Cổ phần Nước khoáng Vĩnh Hảo luôn ưu tiên sự an toàn của người dùng. Hãng mạnh tay đầu tư các công nghệ tiên tiến nhất với dây chuyền sản xuất hiện đại, khép kín, nên từng sản phẩm đều được chăm chút kỹ lưỡng. Một số điều mà bất kỳ người Việt Nam nào cũng có thể tự hào về Vĩnh Hảo là:

 • Thương hiệu nước Việt Nam mang đẳng cấp quốc tế
 • Được nhận chứng nhận đạt chất lượng xuất khẩu Hoa Kỳ (bởi FDA) từ rất sớm
 • Liên tiếp nhận các giải thưởng trong và ngoài nước về độ an toàn, độ chất lượng và độ ngon
 • Góp phần lớn cho kinh tế Việt Nam, hội nhập thế giới, phát triển bền vững
 • Nước đóng bình 20 lít Vihawa tinh khiết hoàn hảo, nhiều công dụng với sức khoẻ. 
 • Nước khoáng bình 20 lít Vĩnh Hảo vừa sạch vừa an toàn, hỗ trợ nâng cao sức khoẻ.

Tuy nhiên, nước bình Vĩnh Hảo đang bị làm giả trên thị trường nên mọi người hãy cảnh giác. Mọi người có thể xem cách phân biệt Vĩnh Hảo thật – giả tại đây.

Nước đóng bình 20 lít LaVie

LaVie là thương hiệu ngoại nhập. Các sản phẩm LaVie là con của Nestlé – tập đoàn lớn nhất thế giới. LaVie là nước khoáng có chất lượng tốt và phù hợp với bất cứ người tiêu dùng nào. 

Bình LaVie 20 lít
Bình LaVie 20 lít

Từ khi Công ty TNHH La Vie trở thành thành viên của Nestlé Water vào năm 1992, hãng không ngừng nỗ lực phát triển và cung cấp những sản phẩm cùng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Nước khoáng LaVie dẫn đầu thị phần nước uống đóng chai tại Việt Nam (Theo BC Neilsen, 2016). Nước đóng bình 20 lít LaVie có các đặc điểm sau:

 • Thật ra nước bình LaVie chỉ có dung tích 19 lít
 • Bình LaVie 19l có 2 loại, loại bình thường và loại bình úp ngược
 • LaVie có các bình đựng, chân đế,… rất tiện dụng

Nước đóng bình 20 lít ion Life

ion Life thuộc loại nước điện giải. Nước điện giải là nước có tính kiềm (tựa như rau xanh). Có thể nói đây là thương hiệu nước điện giải đầu tiên của Việt Nam. Phát minh ra cách dùng nước điện giải để hỗ trợ nâng cao sức khoẻ là phát minh của người Nhật Bản – nơi có tuổi thọ trung bình rất cao.

Nước ion Life đóng bình
Nước ion Life đóng bình

Nước điện giải thật sự có nhiều lý do để chọn lựa, dưới đây là một trong số đó:

 • Là nước có khả năng bù nước và bù ion cho cơ thể
 • Có tính kiềm tự nhiên, giữ cơ thể luôn ở trạng thái cân bằng tốt nhất
 • Nước uống ngon, hạn chế nhiều bệnh tật (tốt như rau xanh vậy)
 • Phù hợp với tất cả mọi người từ ít vận động đến vận động nhiều trong ngày

Bình nước ion Life cũng chỉ có dung tích 19l chứ không phải là 20l.

Một số nước đóng bình 20 lít khác

Ngoài các thương hiệu kể trên, tại thị trường Việt Nam vẫn còn nhiều thương hiệu uy tín khác. Một số thương hiệu có thể kể đến là

Nước bình Sapuwa

Chất lượng tinh khiết của Sapuwa cũng được công nhận và yêu mến. Sapuwa có công nghệ tiệt trùng nước đặc biệt, sử dụng chai nhựa PET, lại còn tiên phong đưa mô hình máy nóng lạnh phục vụ người dùng.

Nước bình Vina

Nước đóng bình 20 lít Vina cũng được nhận rất nhiều giải thưởng và chứng nhận về chất lượng. Vina có mặt từ năm 1998, được biết đến là loại nước uống Ngọt – Tươi mát – Đã khát. Dây chuyền sản xuất và công nghệ tiệt trùng của Vina là hàng tiên tiến và sản phẩm cũng được giám sát chất lượng qua nhiều khâu.

Nước bình Bidrico

Thương hiệu Bidrico chắc không còn xa lạ với mọi người qua nhiều loại thực phẩm và nước uống. Nước đóng bình 20 lít Bidrico tương tự có các công dụng tốt cho sức khoẻ. Đây cũng là bình nước được yêu thích bởi giá hợp lý, an toàn và dễ dùng.

Giá bình nước 20 lít

Dưới đây là giá bình nước 20 lít của của hãng kể trên tại Gia Thành Lộc:

 • Giá bình nước 20 lít Vihawa: 60.000 đồng
 • Giá bình nước 20 lít Vĩnh Hảo: 75.000 đồng
 • Giá bình nước 20 lít LaVie: 68.000 đồng
 • Giá bình nước 20 lít ion Life: 75.000 đồng
 • Giá bình nước 20 lít Sapuwa: 55.000 đồng
 • Giá bình nước 20 lít Satori: 57.000 đồng
 • Giá bình nước 20 lít Bidrico: 41.000 đồng
 • Giá bình nước 20 lít Viva: 60.000 đồng
Giá bình nước 20 lít
Giá bình nước 20 lít

Bạn thấy đấy, giá bình nước 20 lít các loại thực chất không hề đắt. Đến 20 lít cho từng này số tiền mà lại là sản phẩm chất lượng và an toàn, sao ta không chịu đầu tư hơn một chút cho sức khoẻ mình mà phải chọn những sản phẩm giá thấp hơn nữa, để rồi gây hậu quả tiềm tàng cho sức khoẻ bản thân và gia đình?

Nhà phân phối nước uống Gia Thành Lộc

Các giá bình nước 20 lít kể trên là giá nước tại Gia Thành Lộc, một nhà phân phối nước uống có kinh nghiệm lâu năm tại TPHCM. 

Chúng tôi luôn ưu tiên dịch vụ tốt nhất đồng hành cùng khách hàng. Và đặc biệt, các sản phẩm nước uống tại Gia Thành Lộc luôn cam kết chính hãng 100%.

Đặt ngay hàng chất lượng – dịch vụ tốt với Gia Thành Lộc – 0932 622 186 nhé người dân TPHCM ơi!!!

Giá bình nước 20 lít chỉ từ 30.000 mà người dùng lại nhận về sự an toàn và đảm bảo sức khoẻ đúng không nào, mọi người đừng tiếc tiền mà sử dụng các loại nước kém chất lượng, gây hại cho bản thân và gia đình nhé!

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH TM DV Gia Thành Lộc

Website: https://giathanhloc.com/

Văn phòng: 27 Bà Hạt, P. 9, Q. 10, TPHCM

CN 1: 61 Đường 13, P. Tân Kiểng, Q. 7, TPHCM

CN 2: 27 Đô Đốc Long, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM

Hòm thư tư vấn và góp ý: [email protected]

☎️Hotline: 0932 622 186 – (028)66580066

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

  Chính sách giao hàng

  ĐIỀU KIỆN GIAO HÀNG:

  – Giao hàng miễn phí với số lượng 03 bình/thùng trở lên.
  – Áp dụng thu phí khi vác từ lầu 1 trở lên
       + Lầu 1: 2000 đồng/bình 20l
       + Lầu 2: 5000 đồng/bình 20l
       + Lầu 3: 10,000 đồng/bình 20l

  PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN:

  – Khách hàng hộ gia đình, nhà riêng: thanh toán tiền mặt ngay khi giao hàng
  – Khách hàng công sở:
       + Nếu số lượng sử dụng trên 30 bình thì áp dụng công nợ 30 ngày
       + Nếu dưới 30 bình thì áp dụng thanh toán tiền mặt
  – Có xuất hóa đơn đỏ VAT cho công ty khi có nhu cầu

  TIỀN ĐẶT CỌC VỎ BÌNH:

  – 50,000 đồng/vỏ áp dụng cho LaVieViva, Vĩnh hảo, Vihawa, Ionlife, Bidrico, LaVie
  – 70,000 đồng /vỏ áp dụng cho Sapuwa...
  – Khi Quý khách hàng ngưng sử dụng và trả vỏ thì chúng tôi sẽ trừ phí đi thu hồi vỏ là 20,000đ/ trên tổng vỏ trả (cự ly 5km)

  THỜI GIAN GIAO HÀNG:

  – Từ 8h đến 16h mỗi ngày: áp dụng từ thứ 2 đến thứ bảy
  – Chủ nhật: làm việc từ 8h đến 12h trưa
  – Đơn hàng sẽ được giao trong vòng 3h sau khi xác nhận đơn hàng với Quý khách

  CHÍNH SÁCH KHUYẾN MÃI VÀ HỖ TRỢ:

  Tài trợ máy nóng lạnh cho công ty khi sử dụng 40 bình nước trong tháng và hợp đồng kéo dài 02 năm.

  4 thoughts on “Giá bình nước 20 lít – Sự thật về nước đóng bình!

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0932622186

  0932622186