Đằng sau sự nổi tiếng của nước tinh khiết Bidrico là công ty như thế nào? APEC 2017

nước tinh khiết Bidrico - Gia Thành Lộc

Nước tinh khiết Bidrico của công ty nào?

Nước tinh khiết Bidrico là một trong những thương hiệu nước uống hàng đầu tại Việt Nam. Đằng sau nhãn hàng này chính là Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Tân Quang Minh. Cách đây 10 năm, nước tinh khiết Bidrico đã bắt đầu kế hoạch xâm nhập vào thị trường nước ngoài. Đến nay, các sản phẩm của công ty đã xuất khẩu sang 14 quốc gia có tiêu chuẩn khắt khe nhất trên thế giới và được phân phối trong các kênh phân phối chính ở các quốc gia này.

Hệ thống nhà phân phối nước giải khát các loại trải dài từ Bắc vào Nam; riêng sản phẩm nước tinh khiết Bidrico bình 19L có đến hơn 1000 đại lý ở khu vực Thành phố Hồ Chí Minh và các vùng lân cận. Ngoài sản phẩm đặc trưng nhất, Tân Quang Mình còn có các sản phẩm khác như: A*nuta, Yobi, Restore, Bi’s nest, ,…

Dưới đây là một số hình ảnh về logo của các thương hiệu khác thuộc Công ty Tân Quang Minh.

logo bidrico logo anuta logo yobi
logo restore logo nestbird logo bi coffee

Tổng giam đốc (CEO) của Công ty nước tinh khiết Bidrico

Ông Nguyễn Đặng Hiến là một nhà quản trị toàn năng. Ông sinh năm 1953, quê quán tại xã Hải Ba, huyện Hải Lăng, tỉnh Quảng Trị. Ông đã từng kiêm nhiệm nhiều chức vụ lớn của các tập đoàn sản xuất về lương thực, thực phẩm. Đợt bầu cử năm 2021, ông đã ứng cử để trở thành đại biểu của HĐND TPHCM. Để đủ điều kiện ứng cử, chúng ta phải biết rằng ông đã xuất sắc như thế nào. Không chỉ là nhà kinh doanh có tâm, có tài, tên tuổi của ông Hiến còn gắn liền với nhiều hoạt động an sinh xã hội giàu ý nghĩa  tại Tp.HCM và các địa phương khác trên cả nước nên rất được cử tri tin tưởng, ủng hộ. Vừa vận động bầu cử, vừa điều hành công ty nước tinh khiết Bidrico, CEO Nguyễn Đặng Hiến thật không khiến chúng ta thất vọng phải không?

Công ty nước tinh khiết Bidrico - Gia Thành Lộc -028 6658 0066
Chân dung CEO Nguyễn Đặng Hiến-Công ty nước tinh khiết Bidrico – Gia Thành Lộc -028 6658 0066

Hiện tại, Tổng Giám đốc (CEO) của Công ty Tân Quang Minh chính là Ông Nguyễn Đặng Hiến. Ông đã từng được trao cho danh hiệu “Giáo sư danh dự của Liên minh Học thuật” vào ngày 17/4/2018 tại Luân Đôn, Anh Quốc.  Việc trao tặng danh hiệu danh dự này là biểu tượng của tín dụng và biểu hiện nhờ những người thúc đẩy tiến bộ xã hội và trí tuệ của xã hội hiện đại, và phát triển hội nhập trong các lĩnh vực khoa học, văn hóa và giáo dục trong mọi lĩnh vực hoạt động của con người.

Sứ mệnh và định hướng của Bidrico

Sứ mệnh thường mô tả hành động doanh nghiệp cần thực hiện như thế nào để đạt được tầm nhìn. Nói cách khác sứ mệnh thường tập trung vào hiện tại nhiều hơn. Chúng sẽ xác định khách hàng rõ ràng, vạch ra các quy trình quan trọng và định hướng mức độ hoạt động cần phải triển khai.

Tầm nhìn không chỉ mô tả tương lai của một công ty ra sao mà còn cho thấy tương lai của toàn ngành mà công ty đó đang kinh doanh. Chúng còn có thể tạo ra xu thế ảnh hưởng đến sự phát triển của xã hội.

Định hướng và sứ mệnh của công ty nước tinh khiết Bidrico đã góp phần giúp cho nhân viên của họ có được cái nhìn tổng quát về công ty. Một công ty tốt phải có được cái nhìn xa, sứ mệnh phải có ích cho xã hội thì mới phát triển tốt được.

sứ mệnh nước tinh khiết Bidrico
Sứ mệnh nước tinh khiết Bidrico

Nước tinh khiết Bidrico tài trợ cho Hội nghị APEC 2017

Sau 11 năm kể từ lần đăng cai thứ 1 vào năm 2006, người dân Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung lại được trải qua những tháng cuối năm 2017 đầy dấu ấn và nhiều hứng khởi đặc biệt là Hội nghị cấp cao APEC được diễn ra tại Đà Nẵng từ ngày 06-11/11 với sự tham dự của lãnh đạo cấp cao của 21 nền kinh tế thành viên APEC. Trong đó có lãnh đạo của các cường quốc hàng đầu thế giới như Tổng thống Mỹ Donald Trump, Tổng thống Nga Vladimir Putin, Chủ tịch nước Trung Quốc Tập Cận Bình, thủ tướng Nhật Bản Shinzo Abe cùng nhiều phái đoàn ngoại giao cấp cao đến tham dự. APEC 2017 được nhận định và đánh giá là sẽ góp phần nâng cao nội lực của đất nước, thúc đẩy trao đổi thương mại, đầu tư và du lịch của Việt Nam với các đối tác APEC

Trong chuỗi các sự kiện quan trọng mang tầm quốc tế này, sản phẩm nước uống tinh khiết đóng chai của Công ty TNHH Thương mại và Sản xuất Tân Quang Minh (Bidrico) đã vượt qua các sự lựa chọn, kiểm tra gắt gao để vinh dự phục vụ xuyên suốt Năm APEC 2017.

Tại Hội nghị thượng đỉnh APEC năm 2017, công ty nước tinh khiết Bidrico đã góp mặt tài trợ khoảng tiền mặt 5 tỷ đồng còn có hàng loạt các hiện vật là nước uống tinh khiết Bidrico đóng chai, bình được đặt ở các khu vực để phục vụ cho quý khách mời tham gia hội nghị. Giá trị của những hiện vật này lên đến 1 tỷ đồng.

nước tinh khiết Bidrico- Gia Thành Lộc
nước tinh khiết Bidrico- Gia Thành Lộc

CEO Nguyễn Đặng Hiến hy vọng rằng, việc tổ chức công tác hậu cần chu đáo cho APEC sẽ góp phần nâng cao hình ảnh và vị thế của Việt Nam đối với các quan khách quốc tế tham dự Hội nghị cấp cao APEC năm 2017 từ 20 nền kinh tế thế giới đến Việt Nam, đồng thời hình ảnh sản phẩm nước tinh khiết Bidrico tại hội nghị cũng đã mang lại niềm tin cho người tiêu dùng trong và ngoài nước.Ghi nhận những đóng góp vào thành công trên, ngày 13/11/2017, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã có buổi tiếp lãnh đạo 35 doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia tài trợ cho Tuần lễ cấp cao APEC 2017. Chủ tịch nước Trần Đại Quang khẳng định thành công của Tuần lễ cấp cao APEC cũng như Năm APEC Việt Nam 2017 có sự đóng góp của rất nhiều cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.

Là doanh nghiệp có đóng góp vào thành công trên, ông Nguyễn Đặng Hiến tự hào và nhấn mạnh. “Được tài trợ cho APEC 2017 không chỉ khẳng định thương hiệu nước giải khát Bidrico đang nỗ lực vươn lên tầm khu vực, cạnh tranh với các thương hiệu khác mà còn là cơ hội quảng bá cho nước giải khát Việt Nam trên thị trường quốc tế”.

Hiện nước tinh khiết Bidrico đã có đầy đủ các chứng nhận đạt tiêu chuẩn quốc tế (ISO 9001: 2008, HALAL, HACCP và FDA, FCE và SID (theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ). Như vậy là nước tinh khiết Bidrico đã đáp ứng đủ các tiêu chuẩn xuất khẩu sang các nước Châu Á, Châu Âu và Châu Mỹ và các nước Hồi Giáo…

 

Thông tin khác về Công ty nước tinh khiết Bidrico

Bidrico nhận được vinh hạnh với sản phẩm nước chanh muối Restore là sản phẩm chủ lực TP.HCM giai đoạn (2018-2020) theo quyết định số 4544/QĐ – UBND TP.HCM ngày 15/10/2018 vừa qua. Ngoài ra, sản phẩm nước yến nha đam và nước chanh muối Restore đã được bình chọn là sản phẩm tiêu biểu TP.HCM 2019.

Nhà máy sản xuất đa chức năng của Bidrico được đầu tư tại KCN Vĩnh Lộc, Bình Chánh trên Tổng diện tích 15.000m2. Sản phẩm Nước Giải Khát Bidrico được sản xuất trên nhiều dây chuyền hiện đại hàng đầu trên thế giới từ : Pháp, Đức, Thụy Điển,…Với: Công nghệ chiết rót tự động, Công nghệ tiệt trùng UHT, Công nghệ chiết nóng,….

Sản phẩm Bidrico đang tiến hành phân phối ổn định các sản phẩm có chất lượng tốt nhất và cho thấy sự đầu tư vô hạn của chúng tôi vào công nghệ thiết bị hiện đại để sản xuất ra nhiều sản phẩm có thể sánh ngang với các thương hiệu lớn khác trong phạm vi quốc tế.

Giới thiệu sản phẩm nước tinh khiết Bidrico

Định nghĩa nước tinh khiết 

Nước tinh khiết được định nghĩa là loại nước chỉ có hợp chất của oxy và hydro, công thức phân tử quen thuộc là H2O. Nước tinh khiết là loại thức uống 3 KHÔNG: Không màu, không mùi, không vị. Nước tinh khiết không có tạp chất vô cơ và hữu cơ và ở nhiệt độ phòng trong trạng thái lỏng, sôi ở 99.974 ° C.Để tạo ra nước tinh khiết đạt chuẩn cần được xử lí qua nhiều bước nhằm loại bỏ tạp chất độc hại, kim loại nặng,…

Vậy còn nước cất thì sao? Nước cất và nước tinh khiết thường bị hiểu nhầm là giống nhau. Nhưng Gia Thành Lộc xin khẳng định đây là 2 loại nước khác nhau. Nước tinh khiết có độ tinh khiết cao hơn trong khi đó nước cất vẫn còn lẫn tạp chất và quá trình sản xuất của nước cất cũng rất tổn hại đến năng lượng.

Nguồn gốc của nước tinh khiết Bidrico

Nước Bidrico hay còn gọi là nước tinh khiết Bidrico có nguồn gốc từ nguồn nước khoáng thiên nhiên, sau đó sẽ qua các công đoạn như là xử lí lọc thô, lọc tinh tinh khử các kim loại nặng, tiếp đó là qua các bước khử trùng UV và Zone thì sẽ được đem đi đóng chai ở gần nguồn nước. Với cách thức này, nước tinh khiết Bidrico luôn đảm bảo về chất lượng, độ an toàn tuyệt đối với các sản phẩm của mình.

Quy trình sản xuất khép kín này đạt chuẩn TCVN 6096:2004 do ban Quản lý An toàn Thực phẩm thuộc Sở Y tế Thành phố Hồ Chí Minh đề ra. Có nghĩa là sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền khép kín với công nghệ hiện đại, các công đoạn như vệ sinh bình, chiết rót, đóng nắp, in hạn sử dụng là hoàn toàn tự động. Việc không có sự tiếp xúc với con người cũng đảm bảo về độ vệ sinh của sản phẩm tốt hơn.

Thành phần của nước tinh khiết Bidrico

Trong mỗi chai/bình nước tinh khiết Bidrico có chứa 1 lượng nhỏ các khoáng chất như Kali, Natri, Canxi,… lợi ích của những chất này giúp cho cơ thể chúng ta luôn hoạt động ở trạng thái tốt nhất. Nước tinh khiết tưởng chừng là thức uống rất đơn giản và uống theo thói quen, nhưng ngược lại, nước tinh khiết mang lại rất nhiều lợi ích quan trọng đối với sức khỏe.

Uống nước đầy đủ mỗi ngày là giúp cơ thể hoạt động tốt hơn, nếu dùng nước tinh khiết Bidrico thì sẽ càng tốt hơn nữa vì tăng thêm lượng chất khoáng được nạp vào trong cơ thể. Hiện nay đại lý nước tinh khiết Bidrico Gia Thành Lộc đã có dịch vụ cung cấp nước tận nơi cho khách. Nếu bạn thật sự muốn chăm sóc gia đình hiệu quả hãy liên hệ ngay với chúng tôi:  0932 622 186.

Lợi ích khi uống nước tinh khiết Bidrico

 • Giảm cân: Nước có thể dùng để thay thế các loại đồ uống có ga trong thời kì bạn đang giảm cân.
 • Giúp tăng năng lượng: Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi và kiệt sức, hãy uống ngay 1 cốc nước tinh khiết. Nước giúp vận chuyển oxy trong máu và các chất dinh dưỡng thiết yếu đến các tế bào.
 • Giảm căng thẳng: Có từ 70% đến 80% mô não là nước. Nếu bạn bị mất nước, cơ thể bạn mệt mỏi và tâm trí cũng sẽ căng thẳng từ đó sinh ra các việc làm tiêu cực.
 • Cơ bắp khỏe mạnh: Sử dụng nước tinh khiết có thể giúp ngăn ngừa chuột rút cơ bắp và giúp bôi trơn các khớp xương trong cơ thể khiến chúng hoạt động dễ dàng và trơn tru hơn.

Đại lý nước tinh khiết Bidrico giao tận nơi 

Bidrico có nhiều loại dung tích khác nhau. Trong đó có loại phổ biến nhất là bình nước tinh khiết Bidrico 19L có vòi. Đa số các hộ gia đình đều sẽ chọn dung tích này bởi vì có thể tiết kiệm tiền, thời gian, bảo vệ môi trường,… So với nhiều chai nhỏ nhỏ thì 1 bình lớn như vầy sẽ tiện lợi hơn cho cả hộ gia đình.

Đi học, đi làm như vậy sẽ không có đủ thời gian cho bạn nấu nước. Hiểu được vấn đề đó, Gia Thành Lộc hiện nay đã có dịch vụ giao nước, bất kể là bạn ở đâu chỉ cần bạn gọi chúng tôi sẽ có mặt. Đại lý nước tinh khiết Bidrico Gia Thành Lộc giao nước tận nơi  cam kết rằng nước bạn nhận được là nước chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng, đạt tiêu chuẩn QCVN 6 – 1: 2010/ BYT.

Vì vậy nếu bạn muốn đặt nước Bidrico, hãy liên hệ với đại lý Bidrico Gia Thành Lộc ngay để nhận được ưu đãi vận chuyển nước miễn phí. 

CÔNG TY TNHH TM DV GIA THÀNH LỘC

Đại lý nước tinh khiết Bidrico_Gia Thành Lộc_0932622186
Đại lý nước tinh khiết Bidrico_Gia Thành Lộc_0932622186

Gia Thành Lộc là đại lý Bidrico có kinh nghiệm hơn 6 năm. Với số năm ở trong nghề lâu như vậy, chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ không hối hận khi liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi không chỉ bán lẻ nước trong thành phố mà còn là đại lí phân phối nước ở khắp mọi nơi và luôn sẵn sàng giao nước tận nhà miễn phí cho bạn và gia đình bạn. 

Với mục tiêu là luôn lấy sức khỏe của khách hàng lên làm tiêu chí hàng đầu, cho nên các sản phẩm nước uống chúng tôi bán ra luôn đạt tiêu chuẩn và được phần đông khách hàng tin tưởng. Các sản phẩm nước có nhiều dung tích khác nhau để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho từng nhu cầu, mục đích riêng. 

Giờ làm việc của chúng tôi là từ 8h-18h mỗi ngày kể cả thứ bảy. Riêng chủ nhật làm buổi sáng và nghĩ làm vào các ngày lễ.  

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng dàn nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ nhận được nước sạch, đạt tiêu chuẩn, luôn sẵn sàng giao nước dù ở bất cứ đâu và thái độ nhân viên sẽ luôn niềm nở vui vẻ, nhiệt tình giúp đỡ bạn.Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn loại nước nào với dung tích ra sao, hãy liên hệ với Gia Thành Lộc để được tư vấn thêm: 0932 622 186

 GIAO HÀNG TẬN NƠI

HOTLINE: 0932 622 186 

HỖ TRỢ XUẤT HÓA ĐƠN

HỖ TRỢ TƯ VẤN

[email protected]

CHI NHÁNH: 61 ĐƯỜNG 13, P. TÂN KIỂNG, QUẬN 7

VĂN PHÒNG: 27 BÀ HẠT, P. 9, Q.10

(028)6658 0066 – 0932 622 186

 

Nguồn tham khảo

GIA THÀNH LỘC – NHÀ PHÂN PHỐI CUNG CẤP NƯỚC UỐNG TINH KHIẾT, NƯỚC KHOÁNG, GIAO NƯỚC QUẬN TÂN PHÚ, GIAO NƯỚC TPHCM (giathanhloc.vn)

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

  Chính sách giao hàng

  ĐIỀU KIỆN GIAO HÀNG:

  – Giao hàng miễn phí với số lượng 03 bình/thùng trở lên.
  – Áp dụng thu phí khi vác từ lầu 1 trở lên
       + Lầu 1: 2000 đồng/bình 20l
       + Lầu 2: 5000 đồng/bình 20l
       + Lầu 3: 10,000 đồng/bình 20l

  PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN:

  – Khách hàng hộ gia đình, nhà riêng: thanh toán tiền mặt ngay khi giao hàng
  – Khách hàng công sở:
       + Nếu số lượng sử dụng trên 30 bình thì áp dụng công nợ 30 ngày
       + Nếu dưới 30 bình thì áp dụng thanh toán tiền mặt
  – Có xuất hóa đơn đỏ VAT cho công ty khi có nhu cầu

  TIỀN ĐẶT CỌC VỎ BÌNH:

  – 50,000 đồng/vỏ áp dụng cho LaVieViva, Vĩnh hảo, Vihawa, Ionlife, Bidrico, LaVie
  – 70,000 đồng /vỏ áp dụng cho Sapuwa...
  – Khi Quý khách hàng ngưng sử dụng và trả vỏ thì chúng tôi sẽ trừ phí đi thu hồi vỏ là 20,000đ/ trên tổng vỏ trả (cự ly 5km)

  THỜI GIAN GIAO HÀNG:

  – Từ 8h đến 16h mỗi ngày: áp dụng từ thứ 2 đến thứ bảy
  – Chủ nhật: làm việc từ 8h đến 12h trưa
  – Đơn hàng sẽ được giao trong vòng 3h sau khi xác nhận đơn hàng với Quý khách

  CHÍNH SÁCH KHUYẾN MÃI VÀ HỖ TRỢ:

  Tài trợ máy nóng lạnh cho công ty khi sử dụng 40 bình nước trong tháng và hợp đồng kéo dài 02 năm.

  One thought on “Đằng sau sự nổi tiếng của nước tinh khiết Bidrico là công ty như thế nào? APEC 2017

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0932622186

  0932622186