Đại lý nước Vihawa quận 4 giá tốt 0932622186

Bạn đang tìm một đại lý nước Vihawa quận 4 tốt và có giá hợp lý? Bạn muốn biết mình nên chọn nước uống nào, nước Vihawa là gì, công dụng thế nào, có đáng sử dụng không…? Cùng theo dõi bài viết này nhé!

Giới thiệu về nước Vihawa

Vihawa chính là Vĩnh Hảo Water, có nghĩa là nước Vĩnh Hảo. Đây là nước tinh khiết của Vĩnh Hảo, vốn là một thương hiệu nước khoáng. Nhờ vậy mà bình nước Vihawa được chăm chút một cách đặc biệt. Các bình nước tinh khiết Vihawa được trang bị quy trình lọc đặc biệt để đảm bảo độ tinh khiết nhưng vẫn giữ độ dinh dưỡng của nguồn suối.

Nước tinh khiết Vihawa
Nước tinh khiết Vihawa

Vĩnh Hảo chuẩn bị hệ thống siêu lọc RO và tiệt trùng tia cực tím UV để sản xuất bình nước Vihawa 20l. Đây là một trong những cách xử lý nước tinh khiết hiện đại nhất, đảm bảo loại bỏ được vi khuẩn, chất độc hại… Tất cả sản phẩm của Vĩnh Hảo đều được chứng nhận ISO 22000:2005 (chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm), giúp người dùng yên tâm sử dụng.

Nước Vihawa là của ai

Vihawa 20l cũng như Vĩnh Hảo từ chai nhỏ 350,500ml đến chai 1.5l và bình 20l đều là những “đứa con” của Công ty Cổ phần Nước khoáng Vĩnh Hảo. Ban đầu, người quyết định khai thác nguồn suối  là công ty Socíeté Civile D’Etudes Des Eaux Minerals De Vinh Hao, khi nó được đánh giá chất lượng bởi các chuyên gia người Pháp.

Trước khi có cái tên chính thức như bây giờ, đơn vị này còn có tên gọi là Xí nghiệp Nước Suối Vĩnh Hảo. Hiện tại nước Vihawa tinh khiết là một sản phẩm của Công ty Nước khoáng Vĩnh Hảo và thuộc tập đoàn Masan.

Vì sao Vihawa tốt?

Nước Vihawa là nước tinh khiết đáng tin dùng và cũng là một trong những sản phẩm nước 20l bán chạy nhất trên thị trường.

Nước Vihawa có tốt không
Nước Vihawa có tốt không

Là một nhà phân phối nước uống lâu năm, chúng tôi cũng rất sẵn sàng đề xuất thương hiệu này cho tất cả mọi người, vì những lý do sau đây:

Nguồn nước tuyệt diệu

Suối khoáng Vĩnh Hảo, nước nguồn mà Công ty Cổ phần Nước khoáng Vĩnh Hảo khai thác, là một nguồn nước siêu chất lượng mà chúng ta có thể tự hào. Đây là nguồn nước được đánh giá ngang với nguồn suối Vichy nổi tiếng thế giới. Suối khoáng Vĩnh Hảo là suối bicarbonate và có chứa hàm lượng chất dinh dưỡng được kiểm chứng là “có tỷ lệ vàng”. Nước suối này tốt đến nỗi có thể uống trực tiếp tại nguồn.

Sản xuất bảo đảm

Ngay từ những sản phẩm đầu tiên tung ra thị trường, sản phẩm Vĩnh Hảo được chăm chút nhằm có chất lượng đảm bảo nhất. Hãng luôn đề cao sức khoẻ và sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu. Đó là lý do mà Vĩnh Hảo luôn quan trọng trang thiết bị sản xuất nhất. Những công nghệ tiên tiến từ các nước phát triển được Vĩnh Hảo mua về và áp dụng.

Điều đặc biệt là nhà máy sản xuất đặt ngay cạnh nguồn suối tại Tuy Phong, Bình Thuận, nơi có khí hậu trong lành và không có dân cư sinh sống, lại thêm dây chuyền hiện tại và không có bàn tay con người. Hãng cũng tiên phong xây dựng hệ thống quản lý chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, đạt chứng nhận đăng ký chất lượng hàng hoá đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Hoa Kỳ bởi FDA – cơ quan Quản lý Dược phẩm và Lương thực Hoa Kỳ.

Vĩnh Hảo đạt chất lượng xuất khẩu Hoa Kỳ bởi FDA
Vĩnh Hảo đạt chất lượng xuất khẩu Hoa Kỳ bởi FDA

Phân phối rộng, giá hợp lý

Nước Vihawa có thể được tìm thấy ở các cửa hàng, siêu thị và rất nhiều nhà phân phối, đại lý nước Vihawa quận 4, quận 7 và các nơi khác tại TPHCM. Tuy nhiên bình nước Vĩnh Hảo hiện nay bị làm giả khá nhiều trên thị trường, nên mọi người lưu ý cách phân biệt bình nước thật – giả để không bị mua nhầm hàng, gây hại cho sức khoẻ nhé.

Giá một bình nước Vĩnh Hảo (tại Gia Thành Lộc) là 68.000 đồng/bình nước khoáng 20 lít; bình nước Vihawa là 52.000 đồng/bình nước tinh khiết 20 lít. Với lượng nạp trung bình là 2 lít/ngày, bạn chỉ tốn khoảng 5-6.000/ngày thôi, mà lại yên tâm về sự an toàn và dinh dưỡng mà loại nước này mang lại đúng không nào?

So sánh bình Vihawa và bình Vĩnh Hảo 20l

Nước Vihawa là nước tinh khiết còn Vĩnh Hảo là nước khoáng. Hiểu đơn giản, nước tinh khiết là nước được lọc sạch tạp chất, vi khuẩn, kim loại,… để đạt độ tinh khiết, còn nước khoáng vẫn là nước sạch nhưng lại có chứa khoáng chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.

Phân biệt nước khoáng và nước tinh khiết Vĩnh Hảo
Phân biệt nước khoáng và nước tinh khiết Vĩnh Hảo

Bình nước Vihawa 20l không mùi, không màu, dễ uống. Loại nước này uống vào có cảm giác thanh mát, giải khát tốt. Bạn sẽ cảm nhận sự tinh khiết với hương vị trong lành, mát mẻ của nước Vihawa

Bình nước Vĩnh Hảo 20l có hàm lượng bicarbonate lớn và đầy đủ khoáng chất khác bao gồm canxi, magie, natri, kali. Bạn sẽ cảm giác hơi lợ lợ vì các thành phần khóng này, nhưng vị dịu ngọt sẽ ngay lập tức theo sau. Và những thành phần này hỗ trợ cực kỳ tốt cho sức khoẻ của bạn.

Uống nước Vihawa đúng cách

Nước Vihawa là nước tinh khiết chất lượng, là lựa chọn tốt cho sức khoẻ của bạn. Nhưng biết uống nước đúng cách sẽ giúp cơ thể của bạn được hỗ trợ một cách tốt nhất.

Hãy lưu ý một vài điều dưới đây:

 • Nên uống nước khi đang ngồi. Nếu vừa đứng vừa uống nước, chất lỏng trong cơ thể không còn cân bằng, nước bị tích tụ nhiều và tập trung tại các khớp có thể dẫn đến viêm khớp.
 • Uống nước nhiều hơn khi có dấu hiệu nhận biết cơ thể đang mất nước gồm khô môi, môi nứt nẻ, mắt đỏ, nổi mụn… Đặc biệt, bạn có thể dựa vào nước tiểu để biết được mình đang thừa/đủ/thiếu nước. Nếu nước tiểu bạn có màu vàng đậm, bạn đang thiếu nước, có màu vàng nhạt là đã uống lượng nước hợp lý, còn quá trong có nghĩa là bạn đã uống thừa nước.
 • Nên uống nước ấm và hạn chế nước đá lạnh. Hãy lắng nghe cơ thể và nạp lượng nước hợp lý chứ không nhất thiết phải nghe theo con số 2 lít. Bạn có thể xem cách tính lượng nước nạp vào cơ thể tại đây.

Trên hết, việc lựa chọn nước uống tốt sẽ đảm bảo cho sức khoẻ và gia đình bạn lâu dài, vì nước là nhu cầu thiết yếu, thứ trực tiếp đi vào cơ thể. Vì vậy hãy xem xét tiêu chí an toàn lên hàng đầu, như cách Vĩnh Hảo đã làm.

Uống nước đúng cách
Uống nước đúng cách

Nước Vihawa tại quận 4, TPHCM

Quận 4 ngày nay được hình thành từ vùng đất Khánh Hội. Đây là địa bàn có nhiều tên gọi từ xưa đến nay như Tam Hội, Khánh Hội, Khánh Bình, Bình Ý, Vĩnh Khánh, Khánh Hoà, Tân Vĩnh… Người dân Sài Gòn – Gia Định khi nhắc về quận 4 là nhắc về Xóm Chiếu, Khánh Hội. Những địa danh này đã được quen gọi từ suốt thời Pháp thuộc đến nay.

Quận 4 có 3 mặt sông là sông Sài Gòn, rạch Bến Nghé và kênh Tẻ. Đây là quận có 15 phường và có người Kinh, người Hoa, người Khơ-me, Chăm Ấn cùng nhau sinh sống.

Tại đây có khá nhiều đại lý nước Vihawa quận 4. Người dân tại TPHCM đều thường bận rộn nên chọn các đại lý gần nhà cho tiện, với các thương hiệu tự phát, hầu hết đều có chất lượng kém. Ngày nay, ai cũng quan tâm sức khoẻ nhiều hơn, vì thế các đại lý nước Vihawa quận 4 như Gia Thành Lộc có dịp mang sản phẩm nước Vihawa tốt cho sức khoẻ đến với mọi người.

Tuy nhiên, bình nước Vihawa và Vĩnh Hảo 20 lít đang bị làm giả rất nhiều. Vì thế hãy trang bị kiến thức phân biệt bình nước thật – giả để tránh bị nhầm hàng, ảnh hưởng sức khoẻ nhé.

Cách phân biệt nước Vĩnh Hảo thật - giả
Cách phân biệt nước Vĩnh Hảo thật – giả

Đại lý nước Vihawa quận 4 chính hãng, giá tốt

Trong số các đại lý nước Vihawa quận 4, Gia Thành Lộc tự hào là một trong những đại lý lâu năm nhất. Với kinh nghiệm của mình, chúng tôi biết lựa chọn, hợp tác để cam kết hàng nhận và giao đi là hàng chính hãng 100%. 

Dù bạn có ở đây, hãy biết cách lựa chọn cho mình một nơi bán hàng uy tín. Chẳng hạn như có website riêng, fanpage riêng, có địa chỉ và số điện thoại rõ ràng, xác thực. Và nếu dịch vụ bạn nhận được là không tốt ngay từ lần đầu tiên, bạn có thể “bái bai” và lựa chọn nơi khác luôn.

Đại lý nước Vihawa quận 4 Gia Thành Lộc luôn sẵn sàng tư vấn và giao cho bạn những loại nước uống tốt nhất, phù hợp với bạn nhất!

Nhấc máy liền tay – Gọi ngay 0932 622 186 để đặt nước Vihawa hoặc các loại nước chính hãng, chất lượng khác với dịch vụ tốt và giá hợp lý nhất nhé!!!

Đại lý nước Vihawa quận 4
Đại lý nước Vihawa quận 4

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH TM DV Gia Thành Lộc

Website: https://giathanhloc.com/

Văn phòng: 27 Bà Hạt, P. 9, Q. 10, TPHCM

CN 1: 61 Đường 13, P. Tân Kiểng, Q. 7, TPHCM

CN 2: 27 Đô Đốc Long, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM

Hòm thư tư vấn và góp ý: [email protected]

☎️Hotline: 0932 622 186 – (028)66580066

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

  Chính sách giao hàng

  ĐIỀU KIỆN GIAO HÀNG:

  – Giao hàng miễn phí với số lượng 03 bình/thùng trở lên.
  – Áp dụng thu phí khi vác từ lầu 1 trở lên
       + Lầu 1: 2000 đồng/bình 20l
       + Lầu 2: 5000 đồng/bình 20l
       + Lầu 3: 10,000 đồng/bình 20l

  PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN:

  – Khách hàng hộ gia đình, nhà riêng: thanh toán tiền mặt ngay khi giao hàng
  – Khách hàng công sở:
       + Nếu số lượng sử dụng trên 30 bình thì áp dụng công nợ 30 ngày
       + Nếu dưới 30 bình thì áp dụng thanh toán tiền mặt
  – Có xuất hóa đơn đỏ VAT cho công ty khi có nhu cầu

  TIỀN ĐẶT CỌC VỎ BÌNH:

  – 50,000 đồng/vỏ áp dụng cho LaVieViva, Vĩnh hảo, Vihawa, Ionlife, Bidrico, LaVie
  – 70,000 đồng /vỏ áp dụng cho Sapuwa...
  – Khi Quý khách hàng ngưng sử dụng và trả vỏ thì chúng tôi sẽ trừ phí đi thu hồi vỏ là 20,000đ/ trên tổng vỏ trả (cự ly 5km)

  THỜI GIAN GIAO HÀNG:

  – Từ 8h đến 16h mỗi ngày: áp dụng từ thứ 2 đến thứ bảy
  – Chủ nhật: làm việc từ 8h đến 12h trưa
  – Đơn hàng sẽ được giao trong vòng 3h sau khi xác nhận đơn hàng với Quý khách

  CHÍNH SÁCH KHUYẾN MÃI VÀ HỖ TRỢ:

  Tài trợ máy nóng lạnh cho công ty khi sử dụng 40 bình nước trong tháng và hợp đồng kéo dài 02 năm.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0932622186

  0932622186