GIA THÀNH LỘC I VỆ SINH MÁY

DỊCH VỤ VỆ SINH MÁY NƯỚC UỐNG NÓNG LẠNH
TẬN NHÀ VÀ CÔNG TY 0932622186

Copyright by Gia Thanh Loc 2014

CÔNG TY TNHH TM DV GIA THÀNH LỘC

GIAO HÀNG TẬN NƠI

HOTLINE: 0932 622 186

HỖ TRỢ XUẤT HÓA ĐƠN

HỖ TRỢ TƯ VẤN

THÔNG TIN CHUNG

CHI NHÁNH: 61 ĐƯỜNG 13, P. TÂN KIỂNG, QUẬN 7

VĂN PHÒNG: 27 BÀ HẠT, P. 09, Q.10

(028)6658 0066 – 0932 622 186

GIỚI THIỆU

CHÍNH SÁCH MUA HÀNG

KHUYẾN MÃI

DỊCH VỤ GIAO NƯỚC TẬN NƠI

TRANG CHỦ

GIỚI THIỆU

NƯỚC UỐNG

GẠO

CÀ PHÊ

LIÊN HỆ

– Máy (cây) nước uống nóng – lạnh là một trong những thiết bị gia dụng phổ biến ở nơi công sở (bệnh viện, văn phòng, trường học…) và hộ gia đình nhà riêng. Máy (cây) nước nóng – lạnh rất tiện dụng cho việc sử dụng bình nước 19L với khả năng cung cấp nước nóng – lạnh nhanh chóng.
Khi sử dụng máy (cây) nước nóng – lạnh, bạn lưu ý cần phải vệ sinh định kỳ cho máy để đảm bảo chất lượng nước uống hằng ngày khi sử dụngvà để bảo vệ sức khỏe cho gia đình.

– Khi sử dụng bình nước 19L thông qua máy nóng – lạnh trong thời gian dài, bình nước, đường ống, khay nước của máy bị bám bợn và cặn dễ gây ra mùi hôi và có các hiện tượng rêu bao phủ bên trong thành ống chứa nước và đường dẫn nước.

– Đây là điều kiện để vi khuẩn phát triển bám vào bình chứa và đường ống dẫn đến chất lượng nước bị ảnh hưởng gây ra các bệnh về ruột, tiêu hóa và dễ bị ngộ độc

Dưới đây là video Quy trình vệ sinh máy nước nóng lạnh chi tiết và đầy đủ các bước mà Gia Thành Lộc áp dụng khi vệ sinh máy cho Khách hàng!

HƯỚNG DẪN QUY TRÌNH VỆ SINH MÁY NƯỚC NÓNG LẠNH

+ Chu kỳ 01 tháng/ vệ sinh máy áp dụngvới môi trường nóng, bụi: xưởng sản xuất, nhà kho.

+ Chu ký 02 tháng/ vệ sinh đối với khu vực nhà riêng, văn phòng

– Nhằm hướng tới phục vụ khách hàng, đang sử dụng bình nước uống nóng – lạnh 19L, chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh định kỳ cho quý khách hàng theo tiêu chuẩn các bước vệ sinh bên trong và bên ngoài máy để loại trừ các cặn bẩn, bụi , rêu của máy.

Giá 129k cho dịch vụ vệ sinh máy nước nóng lạnh nay ưu đãi còn 69k/máy khi đăng ký ngày hôm nay. Áp dụng giảm thêm 10k cho máy thứ 2 tại cùng 1 địa điểm .

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

Hiểu được nỗi lo sợ của bạn, Gia Thành Lộc cung cấp dịch vụ vệ sinh máy nước uống nóng lạnh tận nhà và đưa ra các khuyến nghị vệ sinh như sau.

TIN VUI CHO BẠN: Mua từ 03 bình nước 19L bất kỳ được tặng ngay 01 kg gạo ST25 trong hôm nay khi mua.

CẢM ƠN A/C ĐÃ QUAN TÂM ĐẾN WEBSITE CỦA GIA THÀNH LỘC. TRƯỚC KHI RỜI ĐI MÌNH MUỐN TẶNG bạn ƯU ĐÃI NÀY

00
00
00
00

Days

Hours

Min

Sec

TÌM HIỂU THÊM