Nước Tinh Khiết Aquafina Tự Hào Với Công Nghệ Lọc Hydro-7 Hoàn Hảo

Aquafina-tự-hào-với-quy-trình-lọc-Hydro-H7

Cùng tìm hiểu công nghệ lọc “xịn xò” của nước tinh khiết Aquafina

“Tinh khiết” có nghĩa là trong sạch và không pha lẫn tạp chất, nên người ta thường hay bảo nhau uống nước tinh khiết mỗi ngày vì nó “sạch và tốt”.  Nổi bật giữa các thương hiệu trên thị trường Việt Nam hiện tại có nước tinh khiết Aquafina, một thương hiệu luôn tự hào với công nghệ lọc RO tiên tiến để tạo ra sản phẩm chất lượng. Hôm nay, hãy dùng Gia Thành Lộc “kiểm nghiệm” độ chất lượng của Aquafina, cũng như tìm hiểu rõ hơn về nước tinh khiết nhé!

Nước tinh khiết bổ sung nước cho cơ thể
Nước tinh khiết bổ sung nước cho cơ thể

Thế nào là nước tinh khiết?

Khi nước được lấy từ nguồn nước ngầm (nước khoan giếng) hoặc nước mặt (nước sông, hồ…) rồi được đem đi xử lý nhằm loại bỏ tất cả các tạp chất, đến khi không còn chứa các vi sinh vật hay tạp chất gây hại cho người sử dụng, thì gọi là tinh khiết. Quá trình xử lý này chỉ chừa lại Hydro (H2) và Oxy (O2), làm cho chất lỏng trở nên không màu, không mùi, không vị, và được cho rằng hoàn toàn sạch.

Để tạo ra nước tinh khiết, người ta dùng các phương pháp cơ học hoặc dùng các công nghệ lọc /tách khoáng. Nước tinh khiết được dùng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như khoa học, kỹ thuật, y dược… nhưng để uống là chủ yếu.

Cách nào là tốt nhất để tạo ra nước tinh khiết?

Hiện nay, trong các cách tạo nước tinh khiết với máy công nghệ cao thì máy lọc nước RO thẩm thấu ngược được xác định là loại tiên tiến nhất.

Nước tinh khiết Aquafina được xử lý qua công nghệ lọc RO với công nghệ lọc Hydro-7TM. Đây là một sự phát triển của Pepsico, giúp đảm bảo hương vị của nước bằng cách bỏ các chất muối và clorua.

Khi lọc, nước nguồn sẽ được loại bỏ vi khuẩn và chất độc hại khi đi qua các khe lọc kích cỡ nano (siêu nhỏ) ở màng RO, theo đúng quy định của bộ Y tế. Để quá trình này được bảo vệ, nguồn nước được lọc cặn và tạo độ ổn định ở bồn chứa trung gian nhờ hệ thống phụ.

Các chai nước của hãng này được sản xuất tại trung tâm lọc nước của Pepsico, với 1 quá trình nghiêm ngặt gồm nhiều bước khác nhau. Đó là lý do mà nước tinh khiết Aquafina luôn vượt tiêu chuẩn nước tinh khiết của chính phủ.

quy trình lọc nước tinh khiết Aquafina
quy trình lọc nước tinh khiết Aquafina

Chính vì thế, thương hiệu này luôn tự hào với sản phẩm có chất lượng tốt nhất. Nước tinh khiết Aquafina sẽ bổ sung nước một cách an toàn cho cơ thể mỗi người.

Đại lý cung cấp nước tinh khiết Aquafina chính hãng tại TPHCM

Thành phố Hồ Chí Minh xét về dân số và quy mô đô thị hóa là thành phố lớn nhất Việt Nam. Không những vậy, đây còn là trung tâm của các lĩnh vực từ kinh tế, chính trị, đến văn hóa, giáo dục nước nhà. Thành phố Hồ Chí Minh thuộc loại đô thị đặc biệt. Chính vì mức sống ngày càng nâng cao, nhu cầu con người cũng khác đi, không chỉ đủ ăn đủ sống mà phải ăn sạch,uông sạch. Trong đó “nước sạch” là vấn đề hàng đầu vì con người có thể nhịn ăn chứ khó có thể nhịn khát. Một cách để dùng đảm bảo sức khỏe là sử dụng nước tinh khiết Aquafina chính hãng.

Tại TPHCM đương nhiên có nhiều nhà phân phối nước lớn nhỏ, nhưng để tìm kiếm lựa chọn một nơi uy tín thì không hề dễ dàng. Trong số đó, Gia Thành Lộc Water là đơn vị hơn 6 năm tuổi, chuyên cung cấp nước uống chính hãng cam kết 100%, giao tận nơi một cách nhanh chóng với giá tốt. Đại lý có website riêng, số điện thoại 0932 622 186 hoạt động tố, cung cấp đầy đủ các loại nước tinh khiết đang có mặt trên thị trường như Aquafina, LaVie, Vĩnh Hảo…đều được cung cấp bởi Ngoài ra, Gia Thành Lộc cũng cung cấp các loại khác như Ion – Life, Sapuwa, Dasani … và các nhu yếu phẩm phục vụ người Việt.

Còn chần chừ gì nữa mà không đặt mua Aquafina với các dịch vụ ưu đãi từ Gia Thành Lộc :

GIAO HÀNG TẬN NƠI

HOTLINE: 0932 622 186 

HỖ TRỢ XUẤT HÓA ĐƠN

HỖ TRỢ TƯ VẤN

[email protected]

CHI NHÁNH: 61 ĐƯỜNG 13, P. TÂN KIỂNG, QUẬN 7

VĂN PHÒNG: 27 BÀ HẠT, P. 9, Q.10

0932 622 186

Nguồn tham khảo

GIA THÀNH LỘC – NHÀ PHÂN PHỐI CUNG CẤP NƯỚC UỐNG TINH KHIẾT, NƯỚC KHOÁNG, GIAO NƯỚC QUẬN TÂN PHÚ, GIAO NƯỚC TPHCM (giathanhloc.vn)

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

  Chính sách giao hàng

  ĐIỀU KIỆN GIAO HÀNG:

  – Giao hàng miễn phí với số lượng 03 bình/thùng trở lên.
  – Áp dụng thu phí khi vác từ lầu 1 trở lên
       + Lầu 1: 2000 đồng/bình 20l
       + Lầu 2: 5000 đồng/bình 20l
       + Lầu 3: 10,000 đồng/bình 20l

  PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN:

  – Khách hàng hộ gia đình, nhà riêng: thanh toán tiền mặt ngay khi giao hàng
  – Khách hàng công sở:
       + Nếu số lượng sử dụng trên 30 bình thì áp dụng công nợ 30 ngày
       + Nếu dưới 30 bình thì áp dụng thanh toán tiền mặt
  – Có xuất hóa đơn đỏ VAT cho công ty khi có nhu cầu

  TIỀN ĐẶT CỌC VỎ BÌNH:

  – 50,000 đồng/vỏ áp dụng cho LaVieViva, Vĩnh hảo, Vihawa, Ionlife, Bidrico, LaVie
  – 70,000 đồng /vỏ áp dụng cho Sapuwa...
  – Khi Quý khách hàng ngưng sử dụng và trả vỏ thì chúng tôi sẽ trừ phí đi thu hồi vỏ là 20,000đ/ trên tổng vỏ trả (cự ly 5km)

  THỜI GIAN GIAO HÀNG:

  – Từ 8h đến 16h mỗi ngày: áp dụng từ thứ 2 đến thứ bảy
  – Chủ nhật: làm việc từ 8h đến 12h trưa
  – Đơn hàng sẽ được giao trong vòng 3h sau khi xác nhận đơn hàng với Quý khách

  CHÍNH SÁCH KHUYẾN MÃI VÀ HỖ TRỢ:

  Tài trợ máy nóng lạnh cho công ty khi sử dụng 40 bình nước trong tháng và hợp đồng kéo dài 02 năm.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0932622186

  0932622186