Nước khoáng Vĩnh Hảo bình 20 lít giá bao nhiêu?

Nước khoáng Vĩnh Hảo bình 20 lít

Nước khoáng Vĩnh Hảo bình 20 lít là sản phẩm ngày càng được ưa chuộng tại Việt Nam. Chất lượng nước khoáng Vĩnh Hảo là không cần phải nghi ngờ. Tuy nhiên rất ít ai biết hết về nguồn gốc, cách sản xuất, công dụng và thành tựu của Vĩnh Hảo. Nước uống là nhu yếu phẩm và là tác nhân ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ mỗi người. Vì vậy hãy bổ sung cho mình kiến thức về loại nước mà gia đình mình sử dụng, để đảm bảo an toàn, nâng cao sức khoẻ cho mọi người nhé.

Nước khoáng Vĩnh Hảo có gì đặc biệt?

Sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo
Sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo

Thứ mà nước khoáng Vĩnh Hảo có thể khiến tất cả người Việt Nam tự hào là nguồn suối khoáng tuyệt diệuđẳng cấp quốc tế của thương hiệu.

Vĩnh Hảo có nguồn suối khoáng chất lượng tuyệt vời

Năm 1928, suối khoáng Vĩnh Hảo được những chuyên gia người Pháp kiểm định và đánh giá có chất lượng sánh ngang với suối Vichy nổi tiếng thế giới. Đây là nguồn khoáng bicarbonate, giàu chất dinh dưỡng tự nhiên. Ở một số nơi, Vĩnh Hảo được gọi là Vichy-Đông Dương.

Vĩnh Hảo là thương hiệu nước Việt Nam đầu tiên tiến ra thế giới

Với nỗ lực và tâm huyết ngay từ phút đầu, Vĩnh Hảo ngày nay đã là thương hiệu đẳng cấp quốc tế. Vào những năm 1930, Vĩnh Hảo đã bắt đầu đưa sản phẩm ra các nước Đông Dương rồi thẳng tiến đến các thị trường khó tính như Canada, Úc, Mỹ… và được đón nhận tích cực.

Công dụng của nước khoáng Vĩnh Hảo bình 20 lít

nước khoáng Vĩnh Hảo bình 20 lít
nước khoáng Vĩnh Hảo bình 20 lít

Nước khoáng Vĩnh Hảo bình 20 lít là sản phẩm tiện dụng và chất lượng đối với bất kỳ hộ gia đình nào. Sản phẩm Vĩnh Hảo được hưởng chất dinh dưỡng tự nhiên từ nguồn suối được thiên nhiên ưu đãi, có đủ bốn nguyên tố chính là canxi, magie, kali và natri. Hàm lượng bicarbonate là cao nhất, còn lại có vô vàn các khoáng chất tốt cho sức khoẻ khác.

 • Canxi trong nước khoáng Vĩnh Hảo bình 20 lít tất nhiên sẽ giúp cho xương. Nó hỗ trợ cơ thể có bộ xương và răng hàm cũng như cơ bắp được chắc khoẻ. Ngoài ra các bệnh liên quan xương khớp (như loãng xương) cũng được hạn chế.
 • Nước khoáng Vĩnh Hảo bình 20 lít còn giúp các phản ứng xúc tác trong cơ thể được hoạt động bình thường. Điều này giúp cơ thần kinh được kích thích. Đây chính là tác dụng của magie, chất tham gia phản ứng xúc tác giúp cải thiện các vấn đề thần kinh.
 • Bạn có biết cơ thể cần có độ pH phù hợp? Độ pH là thông số đánh giá tính kiềm hoặc tính axit. Trong nước khoáng Vĩnh Hảo bình 20 lít có kali, thứ sẽ giúp duy trì độ pH cân bằng. Ngoài ra kali cũng tham gia phản ứng hoá học để bảo đảm hoạt động hệ thần kinh.
 • Hỗ trợ các phản ứng để giúp hệ thần kinh còn có natri. Natri là thành phần trong nước khoáng Vĩnh Hảo bình 20 lít giúp duy trì lượng chất lỏng trong cơ thể, giúp chúng ta không bị mất nước, khô da.
 • Bicarbonate có tác dụng giảm acid trong dạ dày, nếu bạn bị thừa acid dạ dày vì ăn uống không điều độ hoặc căng thẳng, nước khoáng Vĩnh Hảo bình 20 lít hỗ trợ rất tốt. Nó có thể giúp ta tránh các bệnh dễ gặp khác liên quan tới dạ dày.

Lợi ích khi sử dụng nước khoáng Vĩnh Hảo bình 20 lít

Ngoài công dụng vô cùng hữu ích cho sức khoẻ, nước khoáng Vĩnh Hảo còn có các đặc điểm tiện lợi khác.

Nước khoáng Vĩnh Hảo bình 20 lít tiện lợi

Nước khoáng Vĩnh Hảo bình 20l
Nước khoáng Vĩnh Hảo bình 20l

Bình 20 lít là dung tích được ưa chuộng cho các hộ gia đinh, công ty, trường học… Bởi lẽ nó dùng được cho nhiều người trong dài ngày. Vì thế bình nước như nước khoáng Vĩnh Hảo 20 lít là vô cùng tiện lợi và phù hợp. Nếu không có kệ đựng nước, bạn chỉ cần bỏ bình nước lên một chiếc ghế là đã có thể sử dụng.

Nước khoáng Vĩnh Hảo bình 20 lít tiết kiệm

Mua hàng “lớn” bao giờ cũng được tính giá tốt hơn phải không nào. So với các chai nước bán lẻ, một bình nước khoáng Vĩnh Hảo 20 lít sẽ giúp bạn tiết kiệm một phần chi phí kha khá. Nước uống là thực phẩm không thể thiếu mà mỗi ngày mỗi người cần nạp khoảng 2 lít. Vậy tính ra mỗi ngày bạn bỏ ra chỉ khoảng 5.000 đồng để bảo vệ sức khoẻ của mình.

Nước khoáng Vĩnh Hảo bình 20 lít tốt cho sức khoẻ

Vì hưởng trọn dinh dưỡng tự nhiên của nguồn suối chất lượng và thông qua quy trình đóng chai tại nguồn, nước khoáng Vĩnh Hảo bình 20 lít luôn được đảm bảo tốt. Công ty Vĩnh Hảo đã đầu tư dây chuyền sản xuất từ các nước tiên tiến nhất để thực hiện sản xuất nghiêm ngặt xa khu dân cư, không hoá chất,…

Giá nước khoáng Vĩnh Hảo bình 20 lít

Với những đặc điểm và công dụng của nước khoáng Vĩnh Hảo 20 lít, giá của một bình nước là quá “hời”. Nước khoáng Vĩnh Hảo bình 20 lít hiện tại có giá là 68.000 đồng (tại Gia Thành Lộc).

Bạn nghĩ xem, mỗi ngày mình nạp khoảng 2 lít, vậy là chỉ cần hơn 6.000 một chút cho 1 ngày bằng nước khoáng Vĩnh Hảo bình 20 lít, bạn đã có thể thưởng thức nước uống vừa ngon, bổ, vừa hỗ trợ tuyệt hảo cho sức khoẻ của bạn.

Vĩnh Hảo – niềm tự hào của Việt Nam

Với quyết định thương mại hoá nhanh chóng ngay sau khi nguồn nước được kiểm định chất lượng, nước khoáng Vĩnh Hảo đã có mặt từ rất sớm và nhận được chứng nhận “Thương hiệu nước khoáng đầu tiên tại Việt Nam.

 

Thành tích của Vĩnh Hảo
Thành tích của Vĩnh Hảo

Tiêu chuẩn ISO về vệ sinh an toàn thực phẩm đã thuộc về Vĩnh Hảo vào năm 2000 (ISO 9002:2004). Lần đầu tiên, thương hiệu nước khoáng của Việt Nam được chứng nhận ISO. Không những vậy, năm 2006 Vĩnh Hảo đạt ISO 9001:2000 và năm 2008 đạt ISO 22000:2005.

Chứng nhận chất lượng Vĩnh Hảo
Chứng nhận chất lượng Vĩnh Hảo

Vĩnh Hảo cũng chính là kẻ tiên phong trong việc quản lý chất lượng sản phẩm chuẩn quốc tế. Với mục đích trao cho người dùng những sản phẩm chất lượng nhất, Vĩnh Hảo luôn nỗ lực và đầu tư để rồi nhận được chứng nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Hoa Kỳ của FDA – Cơ quan Quản lý Dược phẩm và Lương thực Hoa Kỳ.

Thành tích nước khoáng Vĩnh Hảo
Thành tích nước khoáng Vĩnh Hảo

Chiếc logo quen thuộc của “Hàng Việt Nam chất lượng cao” cũng không có gì lạ khi được trao cho Vĩnh Hảo. Đây là chứng nhận của cơ quan quản lý Nhà nước và Vĩnh Hảo đã nhận danh hiệu này liên tiếp 14 năm, tính đến năm 2010.

Danh hiệu của Vĩnh Hảo
Danh hiệu của Vĩnh Hảo
Giải thưởng Sao Vàng Đất Việt là giải thưởng uy tín nhất trong cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam nhằm tôn vinh các thương hiệu hàng đầu của Việt Nam đã có những đóng góp nhất định vào sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước. Trong khoảng thời gian 2004-2010, Vĩnh Hảo có 4 lần liên tiếp đạt giải thưởng do Thủ tướng Chính phủ giao cho Trung ương Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam phối hợp với Trung ương Hội các nhà doanh nghiệp trẻ Việt Nam tổ chức này.
Giải thưởng Vĩnh Hảo
Giải thưởng Vĩnh Hảo
“Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam” – giải thưởng sử dụng “độ nhận biết và chất lượng nhận biết của người tiêu dùng” để đưa ra bảng xếp hạng độ nổi tiếng của các thương hiệu được trao cho Vĩnh Hảo 2 năm liên tục, tính đến năm 2008.
Chứng nhận Vĩnh Hảo là thương hiệu nổi tiếng Việt Nam
Chứng nhận Vĩnh Hảo là thương hiệu nổi tiếng Việt Nam

Năm 2009, để triển khai tháng hành động “Vì chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm”, Bộ Y Tế – Cục An toàn vệ sinh thực phẩm và Trung tâm tư vấn phát triển thương hiệu & chất lượng TPHCM tổ chức “Giải vàng thương hiệu vệ sinh an toàn thực phẩm”. Vĩnh Hảo một lần nữa vinh dự được xướng tên cho giải thưởng này.

Chứng chỉ của Vĩnh Hảo
Chứng chỉ của Vĩnh Hảo
Ngày 17/11/2008, Bộ khoa học công nghệ cấp cho Vĩnh Hảo giải thưởng chất lượng Việt Nam vì có thành tích nổi bật trong việc áp dụng hệ thống quản lý sản phẩm chất lượng đúng theo 7 tiêu chí GTCLVN.
Giải thưởng nước khoáng Vĩnh Hảo
Giải thưởng nước khoáng Vĩnh Hảo
 
“Thương hiệu Mạnh Việt Nam 2009” thuộc về Vĩnh Hảo cũng vào năm 2009, khi Thời báo Kinh tế Việt Nam phối hợp với Cục Xúc tiến thương mại (Bộ Công Thương) tổ chức tại Nhà hát lớn – Thủ đô Hà Nội. Vĩnh Hảo được công nhận có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất và kinh doanh, hội nhập quốc tế, xây dựng thương hiệu Việt Nam trên nền kinh tế quốc tế.
 
Chứng nhận của Vĩnh Hảo
Chứng nhận của Vĩnh Hảo

Ngoài ra, Vĩnh Hảo còn xuất sắc nhận các giải thưởng “Món ngon Việt Nam 2010”, “Thương Hiệu Vàng” – Golden Brand Awards, Giải Thưởng “Nhãn hiệu cạnh tranh – nổi tiếng lần II”, Cúp vàng TopTen sản phẩm Thương hiệu Việt Uy tín – Chất lượng và bằng khen của Uỷ ban Quốc gia về hợp tác Kinh tế Quốc tế. 

Nơi mua nước Vĩnh Hảo – nhà phân phối nước uống uy tín TPHCM

Nước khoáng Vĩnh Hảo bình 20 lít đang có sẵn tại kho hàng của Gia Thành Lộc. Chúng tôi là nhà phân phối có kinh nghiệm lâu năm. Với tôn chỉ “Dịch vụ tốt đồng hành cùng bạn”, chúng tôi luôn đặt sự hài lòng khách hàng lên hàng đầu.

Nước khoáng Vĩnh Hảo bình 20 lít tại Gia Thành Lộc cam kết 100% chính hãng. Với kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi biết phân biệt và nói không với hàng giả.

Không còn gì hợp lý hơn bảo vệ sức khoẻ cả nhà với nước khoáng Vĩnh Hảo bình 20 lít.

Hãy sử dụng hàng chính hãng và chất lượng dịch vụ tốt tại Gia Thành Lộc. Bạn trao niềm tin, chúng tôi trao dịch vụ tốt và sản phẩm chất lượng!

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH TM DV Gia Thành Lộc

Website: https://giathanhloc.com/

Văn phòng: 27 Bà Hạt, P. 9, Q. 10, TPHCM

CN 1: 61 Đường 13, P. Tân Kiểng, Q. 7, TPHCM

CN 2: 27 Đô Đốc Long, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM

Hòm thư tư vấn và góp ý: [email protected]

☎️Hotline: 0932 622 186 – (028)66580066

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

  Chính sách giao hàng

  ĐIỀU KIỆN GIAO HÀNG:

  – Giao hàng miễn phí với số lượng 03 bình/thùng trở lên.
  – Áp dụng thu phí khi vác từ lầu 1 trở lên
       + Lầu 1: 2000 đồng/bình 20l
       + Lầu 2: 5000 đồng/bình 20l
       + Lầu 3: 10,000 đồng/bình 20l

  PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN:

  – Khách hàng hộ gia đình, nhà riêng: thanh toán tiền mặt ngay khi giao hàng
  – Khách hàng công sở:
       + Nếu số lượng sử dụng trên 30 bình thì áp dụng công nợ 30 ngày
       + Nếu dưới 30 bình thì áp dụng thanh toán tiền mặt
  – Có xuất hóa đơn đỏ VAT cho công ty khi có nhu cầu

  TIỀN ĐẶT CỌC VỎ BÌNH:

  – 50,000 đồng/vỏ áp dụng cho LaVieViva, Vĩnh hảo, Vihawa, Ionlife, Bidrico, LaVie
  – 70,000 đồng /vỏ áp dụng cho Sapuwa...
  – Khi Quý khách hàng ngưng sử dụng và trả vỏ thì chúng tôi sẽ trừ phí đi thu hồi vỏ là 20,000đ/ trên tổng vỏ trả (cự ly 5km)

  THỜI GIAN GIAO HÀNG:

  – Từ 8h đến 16h mỗi ngày: áp dụng từ thứ 2 đến thứ bảy
  – Chủ nhật: làm việc từ 8h đến 12h trưa
  – Đơn hàng sẽ được giao trong vòng 3h sau khi xác nhận đơn hàng với Quý khách

  CHÍNH SÁCH KHUYẾN MÃI VÀ HỖ TRỢ:

  Tài trợ máy nóng lạnh cho công ty khi sử dụng 40 bình nước trong tháng và hợp đồng kéo dài 02 năm.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0932622186

  0932622186