Nước khoáng Vĩnh Hảo 350ml có lợi ích gì? Ở đâu bán?

Nuoc khoang Vinh Hao 350ml

Nước khoáng Vĩnh Hảo 350ml là nước uống đóng chai dung tích nhỏ nhất của thương hiệu Vĩnh Hảo. Nước khoáng là sản phẩm thông dụng. Thành phần nước khoáng giúp bổ sung các khoáng chất cần thiết cho cơ thể bạn được khoẻ mạnh, hoạt động tốt. Với dung tích nhỏ dọn, nước khoáng đóng chai có dung tích 350ml đến 500ml ngày càng được ưa chuộng.

Vì sao dung tích 350ml được ưa chuộng?

Nước khoáng Vĩnh Hảo 350ml
Nước khoáng Vĩnh Hảo 350ml

Nước uống đóng chai là không thể thiếu trong các sự kiện, đám tiệc, đi du lịch nhóm trên xe, tàu hoặc picnic, cắm trại… Trong đó dung tích 350ml là loại nhỏ gọn, dễ cầm, dễ sử dụng cho cả trẻ nhỏ.

Chúng ta có thể uống hết một chai nước 350ml trong một lần. Trong khi đó chai nước 500ml lại có thể sẽ phải chừa lại vì uống không hết, điều đó là khá bất tiện. Trẻ em sử dụng chai 350ml cũng vừa vặn, dễ cầm hơn.

Giới thiệu nước khoáng Vĩnh Hảo

Nước khoáng Vĩnh Hảo được khai thác từ nguồn suối cùng tên tại xã Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận. Truyền thuyết kể lại, Huyền Trân Công Chúa đã phát hiện và đặt tên cho dòng nước trong vắt, yên ả này vì quá yêu thích nó. Hiện tại, Công ty Cổ phần Nước khoáng Vĩnh Hảo đảm nhận việc sản xuất những sản phẩm Vĩnh Hảo chất lượng đảm bảo đến cho người dùng.

Gần 100 năm tồn tại và phát triển, đến nay Vĩnh Hảo đã có vị trí nhất định trong lòng người Việt. Không những thế, Vĩnh Hảo đã sớm khẳng định đẳng cấp quốc tế và liên tục những giải thưởng chứng nhận chất lượng như HACCP – GMP – ISO9000 – ISO 90002 – ISO 22000 : 2005.

Những lợi ích khi sử dụng nước khoáng Vĩnh Hảo 350ml

Với sự uy tín của thương hiệu Vĩnh Hảo và độ tiện dụng của chai nước dung tích 350ml, chắc chắn sử dụng nước khoáng Vĩnh Hảo 350ml có nhiều lợi ích tốt.

Công dụng của nước Vĩnh Hảo
Công dụng của nước Vĩnh Hảo

Nước khoáng Vĩnh Hảo 350ml an toàn, chất lượng

Tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm của nước khoáng Vĩnh Hảo luôn được đặt lên hàng đầu trong quá trình sản xuất. Điểm đặc biệt của Vĩnh Hảo là đóng chai tại nguồn, xa nơi dân cư. Vì vậy nước khoáng nhận được dinh dưỡng tự nhiên một cách tuyệt hảo.

Nước khoáng Vĩnh Hảo 350ml tiện dụng, tiết kiệm

Như đã nói ở trên, dung tích này vừa dùng được cho trẻ nhỏ, vừa dùng đủ cho một lần uống của người lớn. Nước khoáng Vĩnh Hảo 350ml còn là lựa chọn tiết kiệm để dùng trong các cuộc họp quan trọng hay những chuyến đi của nhóm bạn hoặc gia đình.

Sự tiện lợi của nước khoáng Vĩnh Hảo 350ml

Ngoài ích lợi của nước khoáng Vĩnh Hảo 350ml, sự tiện lợi của nó là điều đáng chú ý hơn cả. Dưới đây là những tiện lợi của nước khoáng Vĩnh Hảo 350ml:

 • Dễ cầm, cầm vừa tay, dễ di chuyển
 • Có thể mang đi học, đi dã ngoại…, bỏ trong balo/túi xách mà không chiếm diện tích
 • Thiết kế lịch sự, trang nhã, tiết kiệm không gian trong các cuộc họp, đám tiệc

Công dụng của nước khoáng Vĩnh Hảo 350ml

Công dụng nước khoáng Vĩnh Hảo 350ml
Công dụng nước khoáng Vĩnh Hảo 350ml

Được thừa hưởng hết những công dụng của các sản phẩm Vĩnh Hảo, nước khoáng Vĩnh Hảo 350ml cung cấp đủ khoáng chất cho hệ thần kinh, hệ tuần hoàn, hệ tiêu hoá… cũng như các bộ phận bên trong cơ thể. Nhờ đó chúng hoạt động bình thường, hiệu quả, duy trì sức khoẻ con người.

Canxi trong thành phần nước khoáng Vĩnh Hảo 350ml giúp chống loãng xương, khiến xương và răng chắc khoẻ. Thành phần khoáng như Kali, Natri và Magie thúc đẩy quá trình hấp thụ chất dinh dưỡng, khiến cơ thể luôn đầy năng lượng, căng tràn sức sống. Chúng giúp hạn chế các bệnh tiểu đường, rối loạn tim mạch…

Thành phần nước khoáng Vĩnh Hảo 350ml cũng giúp giảm thiếu chứng chuột rút, co giật, stressed và các bệnh huyết áp. Đặc biệt, các khoáng chất này có thể hỗ trợ chữa bệnh thừa acid trong dạ dày. Nếu bạn thường xuyên căng thẳng, ăn uống không hợp lý dẫn đến bệnh về dạ dày, nước khoáng Vĩnh Hảo 350ml hoàn toàn có thể giúp bạn.

Vì sao nên chọn Vĩnh Hảo?

Vĩnh Hảo đã gắn bó với người Việt hơn 90 năm qua và vẫn đang đầu tư, chăm chút từng sản phẩm một. Có rất nhiều lý do để chọn Vĩnh Hảo.

Vĩnh Hảo là thương hiệu Việt

Nếu là người Việt Nam, bạn phải tự hào vì chúng ta có thương hiệu Vĩnh Hảo. Bởi vì hãng đã tiên phong mang nước khoáng Việt Nam tiến ra thương trường thế giới. Khi vừa được khai thác, sản phẩm Vĩnh Hảo tiến dần ra các nước Đông Dương rồi sang các thị trường khó tính như Canada, Úc, Mỹ… Vĩnh Hảo đã mang về cả danh tiếng và giá trị kinh tế cho Việt Nam.

Chất lượng Vĩnh Hảo luôn được kiểm định

Hằng năm, Vĩnh Hảo vẫn mang sản phẩm đi kiểm tra để đảm bảo sản phẩm vẫn đang được sản xuất chất lượng như cam kết. Nước khoáng Vĩnh Hảo luôn nhận thức được mình phải giữ cho sản phẩm có hàm lượng khoáng dịu nhẹ, không hoá chất. Nước được đóng chai tại nguồn là để đảm bảo dinh dưỡng tự nhiên, quy trình vệ sinh và an toàn.  Đến cơ quan Quản lý Dược phẩm và Lương thực Hoa Kỳ (FDA) cũng phải công nhận từ nước khoáng Vĩnh Hảo 350ml cho đến bình 20l đều đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu sang Hoa Kỳ.

Vĩnh Hảo dễ kiếm, dễ mua

Vì sao nên chọn Vĩnh Hảo
Vì sao nên chọn Vĩnh Hảo

Được tin tưởng và yêu mến, hơn nữa đã gắn bó gần 100 năm, nước khoáng Vĩnh Hảo 350ml và các dung tích khác đều dễ dàng tìm thấy tại các cửa hàng, siêu thị… Các đại lý, nhà phân phối nước uống trên cả nước cũng đều có sẵn các sản phẩm của Vĩnh Hảo để phục vụ người dùng.

Những thành tích đáng nể của nước khoáng Vĩnh Hảo

Chai nước khoáng Vĩnh Hảo 350ml tuy nhỏ nhưng vẫn chứa đủ các tính chất an toàn, chất lượng của Vĩnh Hảo. Những thành tích Vĩnh Hảo đã chứng minh cho điều ấy:

Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm cao nhất trong ngành đã cấp giấy chứng nhận ISO 9002:1994 vào năm 2000, đến năm 2006, Vĩnh Hảo đạt ISO 9001:2000 và thêm một lần nữa nhận ISO 22000:2005 vào đầu năm 2018

Giấy chứng nhận chất lượng của Vĩnh Hảo
Giấy chứng nhận chất lượng của Vĩnh Hảo
 • Chứng nhận đạt tiêu chuẩn xuất khẩu Hoa Kỳ của FDA – cơ quan Quản lý Dược phẩm và Lương thực Hoa Kỳ
 • Tính đến năm 2010, Vĩnh Hảo có 14 năm liên tục nhận danh hiệu “Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao” (kể từ năm 1997). Đây là dấu hiệu chất lượng được cơ quan quản lý Nhà nước chứng nhận.
 • Thủ tướng Chính Phủ giao cho Trung ương Hội liên hiệp Thanh niên Việt Nam phối hợp với Trung ương Hội các nhà doanh nghiệp trẻ Việt Nam tổ chức giải Sao Vàng Đất Việt, và Vĩnh Hảo đã nhận 4 lần liên tiếp giải thưởng này, tính đến năm 2010.
 • Vĩnh Hảo cũng được công nhận là “Thương hiệu nổi tiếng Việt Nam” – một giải thưởng do Phòng Công nghiệp và Thương mại Việt Nam (VCCI) phối hợp cùng công ty nghiên cứu thị trường thế giới Nielsen tổ chức. (Tính đến năm 2008, hãng có 2 lần nhận giải này)
Chứng nhận Vĩnh Hảo là thương hiệu nổi tiếng Việt Nam
Chứng nhận Vĩnh Hảo là thương hiệu nổi tiếng Việt Nam
 • Được Cục An toàn vệ sinh thực phẩm – Bộ Y tế – Trung tâm tư vấn phát triển thương hiệu và chất lượng TPHCM trao “Giải vàng thương hiệu an toàn vệ sinh thực phẩm”
 • “Giải thưởng chất lượng Việt Nam” trao cho Vĩnh Hảo vào ngày 17/11/2008 bởi Bộ Khoa học Công nghệ.
 • Tại Nhà hát lớn thành phố Hà Nội, thương hiệu Vĩnh Hảo nhận giải thưởng “Thương hiệu mạnh Việt Nam 2009”, xây dựng hình ảnh thương hiệu Quốc gia
 • Bộ Thương Mại bảo trợ, Cục xúc tiến thương mại (Viettrade), Cục quản lý cạnh tranh khoa học kỹ thuật Việt Nam (Vusta), Hiệp hội chống hàng giả & Bảo vệ thương hiệu Việt Nam (Vatap) phối hợp tổ chức giải “Thương hiệu Vàng – Golden Brand Awards” mà Vĩnh Hảo đã giành được vào năm 2007
Ngoài ra, Vĩnh Hảo còn có các giải thưởng như là “Nước khoáng đầu tiên tại Việt Nam”, “Giải thưởng món ngon Việt Nam”… vì đạt chất lượng dinh dưỡng, an toàn và ngon.

Các sản phẩm hiện có của Vĩnh Hảo

Hiện nay, Vĩnh Hảo có các dung tích khác nhau như là nước khoáng Vĩnh Hảo 350ml, nước khoáng Vĩnh Hảo 500ml, 1.5l, 20l.
Ngoài nước khoáng, sản phẩm nước tinh khiết Vĩnh Hảo với tên gọi Vihawa cũng được yêu thích và bán rất chạy trên thị trường, Vihawa có dạng bình 20l.
Đặc biệt, sản phẩm Vivant 500ml cũng thuộc thương hiệu Vĩnh Hảo, là một chai nước khoáng có thiết kế tinh tế, lịch sự.

Nơi mua nước khoáng Vĩnh Hảo và nước uống tại TPHCM

Chọn mua nước uống rất quan trọng, vì đó là sản phẩm cả gia đình trực tiếp sử dụng và nạp trên 1.5 lít mỗi ngày. Vì vậy, nước uống phải đảm bảo an toàn và chất lượng thì mới bảo vệ và nâng cao sức khoẻ cho cả nhà.

Gia Thành Lộc là nhà phân phối có uy tín hơn 6 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã có mặt trên thị trường để luôn lắng nghe và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Nước khoáng Vĩnh Hảo 350ml và các dung tích khác, cũng như những thương hiệu nước uống chất lượng trên thị trường đều có tại Gia Thành Lộc!

Đừng ngần ngại nghe tư vấn nước uống bằng cách nối máy đến 0932 622 186!

Đặt ngay nước khoáng Vĩnh Hảo 350ml và các sản phẩm Vĩnh Hảo để đảm bảo sức khoẻ gia đình cùng với Gia Thành Lộc nhé!

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH TM DV Gia Thành Lộc

Website: https://giathanhloc.com/

Văn phòng: 27 Bà Hạt, P. 9, Q. 10, TPHCM

CN 1: 61 Đường 13, P. Tân Kiểng, Q. 7, TPHCM

CN 2: 27 Đô Đốc Long, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM

Hòm thư tư vấn và góp ý: [email protected]

☎️Hotline: 0932 622 186 – (028)66580066

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

  Chính sách giao hàng

  ĐIỀU KIỆN GIAO HÀNG:

  – Giao hàng miễn phí với số lượng 03 bình/thùng trở lên.
  – Áp dụng thu phí khi vác từ lầu 1 trở lên
       + Lầu 1: 2000 đồng/bình 20l
       + Lầu 2: 5000 đồng/bình 20l
       + Lầu 3: 10,000 đồng/bình 20l

  PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN:

  – Khách hàng hộ gia đình, nhà riêng: thanh toán tiền mặt ngay khi giao hàng
  – Khách hàng công sở:
       + Nếu số lượng sử dụng trên 30 bình thì áp dụng công nợ 30 ngày
       + Nếu dưới 30 bình thì áp dụng thanh toán tiền mặt
  – Có xuất hóa đơn đỏ VAT cho công ty khi có nhu cầu

  TIỀN ĐẶT CỌC VỎ BÌNH:

  – 50,000 đồng/vỏ áp dụng cho LaVieViva, Vĩnh hảo, Vihawa, Ionlife, Bidrico, LaVie
  – 70,000 đồng /vỏ áp dụng cho Sapuwa...
  – Khi Quý khách hàng ngưng sử dụng và trả vỏ thì chúng tôi sẽ trừ phí đi thu hồi vỏ là 20,000đ/ trên tổng vỏ trả (cự ly 5km)

  THỜI GIAN GIAO HÀNG:

  – Từ 8h đến 16h mỗi ngày: áp dụng từ thứ 2 đến thứ bảy
  – Chủ nhật: làm việc từ 8h đến 12h trưa
  – Đơn hàng sẽ được giao trong vòng 3h sau khi xác nhận đơn hàng với Quý khách

  CHÍNH SÁCH KHUYẾN MÃI VÀ HỖ TRỢ:

  Tài trợ máy nóng lạnh cho công ty khi sử dụng 40 bình nước trong tháng và hợp đồng kéo dài 02 năm.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0932622186

  0932622186