Nước Khoáng LaVie Dùng Để Pha Sữa Cho Trẻ Sơ Sinh 6 Tháng Có Được Không?

NƯỚC KHOÁNG LAVIE DÙNG ĐỂ PHA SỮA

Với 100 nhà máy đặt tại 35 quốc gia, Nestlé Water sở hữu 52 nhãn hiệu đáp ứng nhu cầu khách hàng khác nhau tại mỗi quốc gia. Tại Việt Nam, nước LaVie là sản phẩm thức uống được yêu thích nhất của thương hiệu Nestlé Water. 

Thành lập công ty ngày 30/9/1922, đây là công ty liên doanh giữa Perrier Vittel – Pháp & Công ty thương mại Long An Việt Nam. Đến năm 1993, khi có đủ tài nguyên thì Nestlé Water đã đóng góp lên đến 65% cổ phần, chính thức có quyền chi phối toàn bộ công ty. Tên tiếng Anh của công ty là LA VIE LIMITED LIABILITY COMPANY.

LaVie là một nhãn hiệu thức uống nổi tiếng. Bất kì tạp hóa, cửa hàng tiện lợi hay siêu thị lớn/nhỏ nào cũng đều có gian hàng bán nước khoáng LaVie. Người lớn, trẻ nhỏ đều thích hương vị của nước. Nhưng liệu nước khoáng LaVie dùng để pha sữa cho trẻ sơ sinh 6 tháng có được không? Hãy cùng Gia Thành Lộc tìm hiểu ngay nhé.

Nước khoáng LaVie là gì?

Thương hiệu LaVie nổi tiếng với loại nước khoáng tự nhiên. Vậy nước khoáng có định nghĩa như thế nào nhĩ?

Nước khoáng: Là 1 loại nước chứa một lượng lớn khoáng chất hoặc khí hòa tan. Nước khoáng từ suối tự nhiên thường có hàm lượng canxi cacbonat, magiê sunfat, kali và natri sunfat cao. Thay vì đến từ nước mưa hoặc hồ chứa, nước khoáng có nguồn gốc từ các mạch nước ngầm, chảy qua nhiều tầng địa chất trong nhiều năm, trở nên tinh khiết và tiếp nhận thêm các phân tử khác nhau. Nước được coi là nước khoáng khi nó đạt đến một tỷ lệ khoáng chất nhất định trong nước.

nhà phân phối nước khoáng LaVie
NƯỚC KHOÁNG LAVIE DÙNG ĐỂ PHA SỮA_nhà phân phối nước khoáng LaVie

Hàm lượng khoáng chất của cả nước khoáng thiên nhiên và nhân tạo rất khác nhau, và trong một số trường hợp, nó có thể ít hơn nước máy thông thường. Nhưng vì là thương hiệu mang tầm quốc tế nên chắc bạn đọc cũng biết được hàm lượng khoáng chất trong bình Lavie 19L phải được đảm bảo để an toàn cho sức khỏe đúng không?

Nguồn gốc nước khoáng LaVie

Toàn bộ quy trình sản xuất của bình Lavie 19L hay bất kì loại dung tích nào cũng luôn được bảo đảm an toàn vệ sinh, chất lượng hàng đầu. Vì vậy nếu muốn đặt nước uống cho gia đình mình thì còn chần chừ gì mà không gọi ngay cho Gia Thành Lộc: 0932622186.

nhà phân phối nước khoáng LaVie
NƯỚC KHOÁNG LAVIE DÙNG ĐỂ PHA SỮA_nhà phân phối nước khoáng LaVie

Những giọt nước khoáng được sinh ra từ những đám mây cao, sau đó hóa thành giọt mưa và rơi xuống vùng núi cao. Hành trình của những giọt nước ấy vô cùng gian nan, sau khi trở thành mưa lại phải được chắt lọc qua nhiều tầng địa chất rồi hấp thụ những tinh túy đất trời. Từ từ giọt mưa ấy mới trở nên thành giọt nước chứa nhiều khoáng và lại tiếp tục hành trình mình khi lắng đọng ở độ sâu hàng trăm mét dưới lòng đất và được LaVie khai thác 1 cách có khoa học để giữ được trọn vẹn vị thiên nhiên thuần khiết.

Mỗi chai nước khoáng thiên nhiên La Vie đều được đóng chai tại nguồn & phải trải qua quá trình quản lý chất lượng bao gồm 12 bước nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn của tập đoàn Nestle, chúng tôi đảm bảo các quy định vệ sinh và giữ được chất lượng & thành phần khoáng cơ bản của nước. Đó lý do La Vie trở thành thương hiệu nước khoáng thiên nhiên số 1 tại Việt Nam (theo AC Nielsen về sản lượng năm 2019).

Quy trình lọc nước LaVie

Quy trình lọc nước LaVie luôn được bảo đảm để đạt chuẩn an toàn vệ sinh và giữ được lượng khoáng chất cần thiết trong nước. 

Bước đầu tiên của quy trình này chính là bơm nguồn nước khoáng thiên nhiên vào bể chứa nguồn. Tại đây, các hợp chất keo cùng những loại kim loại lơ lửng gây hại sẽ được xử lý bằng các hoạt chất gây đông tụ và tách lọc chúng ra khỏi nước. Tiếp đó, nguồn nước sẽ được xử lý tiệt trùng để tiêu diệt toàn bộ các vi sinh vật tồn tại trong nước.

Tiếp theo quá trình này, nước sẽ lọc qua hệ thống lọc cát thạch anh có những độ sâu khác nhau. Thông qua quá trình lọc này, nước sẽ không còn chứa những chất rắn lơ lửng nữa. Sau đó, nước tiếp tục được dẫn qua các lớp than hoạt tính để lọc sạch hoàn toàn các chất gây ô nhiễm đã bị hòa tan trong nước. Hoàn tất giai đoạn này, nước đã cải thiện về mùi vị, màu sắc.

Quy trình lọc nước LaVie_Gia Thành Lộc_0932622186
NƯỚC KHOÁNG LAVIE DÙNG ĐỂ PHA SỮA_Quy trình lọc nước LaVie_Gia Thành Lộc_0932622186

Chưa dừng lại ở đó, nhà máy nước Lavie tiếp tục vận hành quy trình xử lý nước bằng cách đưa nước qua hệ thống vi lọc 1,45÷1μm để loại bỏ triệt để những thành phần lơ lửng độc hại có kích thước siêu nhỏ. Tiếp đó, nước lại dẫn qua hệ thống tiệt trùng UV để xử lý toàn bộ vi khuẩn, vi sinh vật và đạt tiêu chuẩn của nước uống. Để kết thúc quy trình lọc, nước sẽ được dẫn qua màng lọc 0,2 μm và đưa vào bể chứa nước đã qua xử lý.

Từ bể chứa nước đã qua xử lý này, nước Lavie sẽ được bơm lên máy rót với tốc độ cực kỳ lớn để đóng bình, dán nhãn tự động. Toàn bộ quy trình diễn ra hoàn toàn khép kín, đảm bảo tuyệt đối các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Các nhà máy nước Lavie luôn cập nhật, nâng cao và có sự đầu tư thích đáng cho quy trình xử lý cũng như đóng chai của mình. Chính vì thế, sản phẩm đến tay người tiêu dùng vẫn đảm bảo mang lại hương vị tự nhiên, mát lành và thân thiện với sức khỏe người sử dụng.

Thành phần của nước khoáng LaVie

Khác với nước tinh khiết thì nước khoáng có hàm lượng khoáng cao hơn hẳn và cũng không phải là loại nước không vị. Vị của nước khoáng thì tùy mỗi người cảm nhận nhưng đây là 1 loại nước uống có vị.

Những nguồn nước tự nhiên được đánh giá là có chất lượng tốt và phù hợp để uống hàng ngày nếu có TDS trên 100mg/lít và dưới 500mg/lít. Nước khoáng không chỉ giúp cơ thể bù đắp lượng nước hao hụt trong quá trình vận động, chuyển hóa mà còn cung cấp thêm lượng chất khoáng cần thiết cho cơ thể mỗi ngày. Trong mỗi chai/bình nước khoáng của LaVie có nhiều loại khoáng nhưng chiếm đa số gồm 4 nguyên tố (Na, K, Ca, Mg)  và 1 gốc muối HCO3.

NƯỚC KHOÁNG LAVIE DÙNG ĐỂ PHA SỮA_nhà phân phối nước khoáng LaVie
NƯỚC KHOÁNG LAVIE DÙNG ĐỂ PHA SỮA_nhà phân phối nước khoáng LaVie

Kali sẽ giúp chúng ta cân bằng nước và điện giải của cơ thể để các cơ quan có thể hoạt động bình thường. Natri sẽ là cân bằng nồng độ chất lỏng, giữ nước cho cơ thể, điều tiết hoạt động của thận. Còn Canxi thì sẽ giúp cho xương chắc khỏe, cần thiết cho các hoạt động của tim. Đối với Magie thì hỗ trợ điều tiết đường huyết, phòng bệnh tiểu đường, tăng cường hệ miễn dịch, giảm căng thẳng. Gốc muối HCO3 sẽ giúp cân bằng acid trong cơ thể, hỗ trợ tiêu hóa.

Trong quá trình vận động, cơ thể không chỉ bị mất nước mà còn mất cả các khoáng chất quan trọng, nên việc bổ sung khoáng chất thông qua nước uống mỗi ngày là vô cùng cần thiết.

Hàm lượng khoáng chất trong 1L nước khoáng Lavie

Số thứ tự Chất khoáng Kí hiệu Hàm lượng (mg/L)
1 Natri Na+ 95-130
2 Kali K+ 2-3
3 Canxi Ca2+ 11-17
4 Magie Mg2+ 2-3
5 Hidriocacbonat HCO3- 280-330
6 Flo F- <0.5
7 Mức hoạt động của các ion H+ pH 7-8
8 Tổng chất rắn hòa tan TDS 310-360

Công dụng của nước khoáng LaVie thần thánh

Khác với các loại nước tinh khiết, vì của nước khoáng có thể hơi lạ nhưng vẫn rất dễ uống. Ngoài ra, vì tên gọi NƯỚC KHOÁNG mà Lavie còn có hàng loạt các công dụng rất đặc trưng:

 • Cấp ẩm cho làn da, cơ thể của bạn: nước chiếm 70% cơ thể cho nên bổ sung nước thường xuyên để cơ thể, làn da của bạn luôn đủ ẩm nhé.
 • Giúp cơ thể hoạt động trơn tru
 • Giảm cân do nước khoáng không có năng lượng
 • Hệ tiêu hóa được hoạt động 1 cách tốt nhất
 • Tỉnh táo, không gây mệt mỏi
 • Thân nhiệt được điều hòa
 • Bổ sung khoáng chất
NƯỚC KHOÁNG LAVIE DÙNG ĐỂ PHA SỮA
NƯỚC KHOÁNG LAVIE DÙNG ĐỂ PHA SỮA
 • Hệ tuần hoàn có đủ chất từ đó máu có thể đem các chất đi khắp cơ thể nuôi các tế bào khác hoạt động
 • Thận sẽ bớt áp lực trong công việc hàng ngày của nó, nếu bạn uống thiếu nước thì thận
 • Hình thành tế bào mới, do nước là 1 phần của quá trình phân chia tế bào nên bổ sung nước đầy đủ sẽ giúp cho việc hình thành tế bào mới
 • Hệ bài tiết bao gồm da, thận, phổi. Nếu không đủ nước thì da sẽ không bài tiết mồ hôi được, nếu tích tụ lâu trong cơ thể có thể gây ra bệnh.
 • Làm đẹp từ bên trong: Nếu bạn chỉ chăm sài mỹ phẩm mà quên đi bổ sung chất từ bên trong thì có bao nhiêu tiền mỹ phẩm cũng sẽ không có hiệu quả gì.
 • Săn chắc cơ thể: Nếu bạn đi tập thể dục, gym mà không uống nước thì cơ thể không đổ mồ hôi được làm cho các chất thải độc không thể thoát ra ngoài.
 • Thải độc tốt
 • Tăng khả năng tư duy: Não là bộ phận cần nước rất nhiều nên nếu uống đủ nước thì não mới hoạt động tốt được

Nhưng các công dụng trên chỉ có thể có tác dụng khi bạn sử dụng nước Lavie hàng chính hãng, còn với hàng giả, nhái thì Gia Thành Lộc không đảm bảo!

Các loại dung tích của nước LaVie

NƯỚC KHOÁNG LAVIE DÙNG ĐỂ PHA SỮA_nhà phân phối nước khoáng LaVie
NƯỚC KHOÁNG LAVIE DÙNG ĐỂ PHA SỮA_nhà phân phối nước khoáng LaVie
 • Chai 350ml (thùng 24 chai): dung tích này khá là vừa phải với các bé đi học (mầm non, cấp 1) vì còn nhỏ không thể mang theo chai lớn thì chai 350ml là lựa chọn tuyệt vời cho con trẻ của bạn
 • Chai 500ml (thùng 24 chai): dung tích này phù hợp với các bé lớn hơn 1 chút (cấp 2, cấp 3) có thể mang đi học và châm nước vào chai. Dung tích này cũng là dung tích được rất nhiều người đi du lịch sử dụng vì yếu tố nhỏ gọn nhưng vẫn cung cấp đủ nước cho người lớn.
 • Chai  1,5L (thùng 12 chai): Chai này thích hợp cho những người đi tập gym, các anh/chị mà thời gian ở phòng tập tương đối nhiều thì cần 1 lượng nước lớn nhưng không quá nặng nhọc và chiếm dụng chỗ thì có thể dung tích này là phù hợp với bạn.
 • Chai 6L (thùng 4 chai): Đối với dạng chai này thì thích hợp để bạn đặt lên bàn làm việc, vì nó có miệng chai khá to, khó để mà mang theo uống. Những dạng này thì cần có ly nước.
 •  Bình 19L: Đối với dạng này thì lại thích hợp để sử dụng cho hộ gia đình. Vì dung tích lớn nên có thể chăm sóc nhà bạn tốt hơn, tiết kiệm tiền, không lo lắng bị thiếu nước, không tốn gaz để nấu nước, không tốn thời gian để lọc nước,… Đây là dung tích được mua nhiều nhất.

Lượng khoáng cần thiết trong 1 ngày của trẻ em

Theo khoa học thì lượng khoáng cần thiết mỗi ngày của 1 đứa trẻ là:

Đối với trẻ sơ sinh dưới 6 tháng

NƯỚC KHOÁNG LAVIE DÙNG ĐỂ PHA SỮA
NƯỚC KHOÁNG LAVIE DÙNG ĐỂ PHA SỮA

Canxi: 300mg

Natri: 120mg

Đối với hàm lượng trên thì sữa mẹ và sữa công thức đã cung cấp đầy đủ cho em bé trong nửa năm đầu đời. Nếu bạn dùng sữa bò hay sữa hộp thay thế thì cần bổ sung thêm lượng khoáng còn thiếu.

Đối với trẻ sơ sinh từ 6-12 tháng

NƯỚC KHOÁNG LAVIE DÙNG ĐỂ PHA SỮA
NƯỚC KHOÁNG LAVIE DÙNG ĐỂ PHA SỮA

Canxi: 400mg

Natri: 200mg

Đối với hàm lượng trên thì sữa mẹ và sữa công thức chưa đáp ứng đủ cho trẻ, cần bổ sung thêm thức ăn dặm để cho trẻ có đầy đủ khoáng chất.

Tổng kết

Vì hàm lượng khoáng chất trong nước bidrico là nhiều hơn so với mức mà trẻ sơ sinh có thể tiêu thụ được nên nước bidrico dùng để pha sữa là chuyện không nên xảy ra đối với cả 2 lứa tuổi nêu trên .

Nếu nước khoáng LaVie dùng để pha sữa thì trẻ sẽ bị dư lượng canxi dẫn tới các bệnh như táo bón, sỏi thận,… Thận sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều gây ra hậu quả là cơ thể khó mà hấp thụ các khoáng chất khác. Còn thừa Natri thì sẽ dẫn đến hậu quả là cơ thể mệt mỏi, khát nước,…

Nhà phân phối LaVie giao nước tận nơi

NƯỚC KHOÁNG LAVIE DÙNG ĐỂ PHA SỮA
NƯỚC KHOÁNG LAVIE DÙNG ĐỂ PHA SỮA

Lavie có nhiều loại dung tích khác nhau. Tùy theo trường hợp mà bạn có thể mua loại chai 500ml, chai 1,5L hay bình 19L. Trong đó có loại phổ biến nhất là bình Lavie 19L có vòi. Đa số các hộ gia đình đều sẽ chọn dung tích này bởi vì có thể tiết kiệm tiền, thời gian, bảo vệ môi trường,… So với nhiều chai nhỏ nhỏ thì 1 bình lớn như vầy sẽ tiện lợi hơn cho cả hộ gia đình.

Đi học, đi làm như vậy sẽ không có đủ thời gian cho bạn nấu nước. Hiểu được vấn đề đó, Gia Thành Lộc hiện nay đã có dịch vụ giao nước, bất kể là bạn ở đâu chỉ cần bạn gọi chúng tôi sẽ có mặt. Đại lý giao tận nơi nước bình LaVie 19L Gia Thành Lộc cam kết rằng nước bạn nhận được là nước chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng, đạt tiêu chuẩn QCVN 6 – 1: 2010/ BYT.

Tóm lại, nếu bạn muốn tránh đặt hàng dởm thì hãy liên hệ ngay với Gia Thành Lộc ngay để nhận được giá ưu đãi và vận chuyển nước miễn phí. 

 

CÔNG TY TNHH TM DV GIA THÀNH LỘC

NƯỚC LAVIE DÙNG ĐỂ PHA SỮA
NƯỚC LAVIE DÙNG ĐỂ PHA SỮA

Gia Thành Lộc là đại lí bình LaVie 19L có kinh nghiệm hơn 6 năm. Với số năm ở trong nghề lâu như vậy, chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ không hối hận khi liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi không chỉ bán lẻ nước trong thành phố mà còn là đại lí phân phối nước ở khắp mọi nơi và luôn sẵn sàng giao nước tận nhà miễn phí cho bạn và gia đình bạn. 

Với mục tiêu là luôn lấy sức khỏe của khách hàng lên làm tiêu chí hàng đầu, cho nên các sản phẩm nước uống chúng tôi bán ra luôn đạt tiêu chuẩn và được phần đông khách hàng tin tưởng. Các sản phẩm nước có nhiều dung tích khác nhau để khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho từng nhu cầu, mục đích riêng. 

Giờ làm việc của chúng tôi là từ 8h-16h mỗi ngày kể cả thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ.  

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề cùng dàn nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi đảm bảo bạn sẽ nhận được nước sạch, đạt tiêu chuẩn, luôn sẵn sàng giao nước dù ở bất cứ đâu và thái độ nhân viên sẽ luôn niềm nở vui vẻ, nhiệt tình giúp đỡ bạn. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn loại nước nào với dung tích ra sao, hãy liên hệ với Gia Thành Lộc để được tư vấn thêm: 0932 622 186

 GIAO HÀNG TẬN NƠI

HOTLINE: 0932 622 186 

HỖ TRỢ XUẤT HÓA ĐƠN

HỖ TRỢ TƯ VẤN

[email protected]

CHI NHÁNH: 61 ĐƯỜNG 13, P. TÂN KIỂNG, QUẬN 7

VĂN PHÒNG: 27 BÀ HẠT, P. 9, Q.10

(028)6658 0066 – 0932 622 186

 

Nguồn tham khảo

GIA THÀNH LỘC – NHÀ PHÂN PHỐI CUNG CẤP NƯỚC BÌNH LAVIE 19L,NƯỚC KHOÁNG LAVIE DÙNG ĐỂ PHA SỮA CÓ ĐƯỢC KHÔNG (giathanhloc.vn)

 

 

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

  Chính sách giao hàng

  ĐIỀU KIỆN GIAO HÀNG:

  – Giao hàng miễn phí với số lượng 03 bình/thùng trở lên.
  – Áp dụng thu phí khi vác từ lầu 1 trở lên
       + Lầu 1: 2000 đồng/bình 20l
       + Lầu 2: 5000 đồng/bình 20l
       + Lầu 3: 10,000 đồng/bình 20l

  PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN:

  – Khách hàng hộ gia đình, nhà riêng: thanh toán tiền mặt ngay khi giao hàng
  – Khách hàng công sở:
       + Nếu số lượng sử dụng trên 30 bình thì áp dụng công nợ 30 ngày
       + Nếu dưới 30 bình thì áp dụng thanh toán tiền mặt
  – Có xuất hóa đơn đỏ VAT cho công ty khi có nhu cầu

  TIỀN ĐẶT CỌC VỎ BÌNH:

  – 50,000 đồng/vỏ áp dụng cho LaVieViva, Vĩnh hảo, Vihawa, Ionlife, Bidrico, LaVie
  – 70,000 đồng /vỏ áp dụng cho Sapuwa...
  – Khi Quý khách hàng ngưng sử dụng và trả vỏ thì chúng tôi sẽ trừ phí đi thu hồi vỏ là 20,000đ/ trên tổng vỏ trả (cự ly 5km)

  THỜI GIAN GIAO HÀNG:

  – Từ 8h đến 16h mỗi ngày: áp dụng từ thứ 2 đến thứ bảy
  – Chủ nhật: làm việc từ 8h đến 12h trưa
  – Đơn hàng sẽ được giao trong vòng 3h sau khi xác nhận đơn hàng với Quý khách

  CHÍNH SÁCH KHUYẾN MÃI VÀ HỖ TRỢ:

  Tài trợ máy nóng lạnh cho công ty khi sử dụng 40 bình nước trong tháng và hợp đồng kéo dài 02 năm.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0932622186

  0932622186