Nước Khoáng i-on Life Và 1 Quá Trình Điện Phân Thú Vị

nước khoáng ion Life Gia Thành Lộc

Nước điện phân mang tên nước khoáng i-on Life – món quà từ thiên nhiên

Nước khoáng i-on Life dạo gần đây được tìm kiếm khá nhiều vì “danh tiếng” hỗ trợ nhiều lợi ích sức khỏe cho người dùng. Đây là loại nước được tạo ra từ phát minh vĩ đại của Nhật Bản, với công nghệ điện phân nước hiện đại. Cách gọi “nước khoáng” là gọi vắn tắt, chứ thực chất đây là “nước khoáng ion kiềm” hay “nước ion kiềm” thì chính xác hơn.

nước khoáng ion Life điện phân - Gia Thành Lộc
nước khoáng ion Life điện phân – Gia Thành Lộc

Một số kiến thức về ion âm

Hiểu như thế này nhé, mọi thứ quanh ta được tạo nên bởi vô số phân tử, nguyên tử, các hạt này mang điện tích và được gọi là các ion. Chúng có thể phóng điện năng cũng như đi vào trong cơ thể con người. Có ion mang điện tích dương và ion mang điện tích âm. Các hạt gọi là ion âm khi chúng phóng điện âm và có xu hướng nhận thêm electron, chúng có lợi cho cơ thể vì khả năng tăng cường năng lượng sống con người.

Cơ thể con người được tạo nên từ tế bào. Trong tế bào sẽ có ion khoáng, chúng đều sinh ra điện sinh học. Các ion âm sẽ hỗ trợ quá trình ion hóa các khoáng chất này, từ đó tăng trao đổi chất, tăng oxy trong máu và giúp ích cho hệ thần kinh.

Trong tự nhiên, ở các thác nước hay những nơi vừa có mưa bão, phân tử nước sẽ bị tan rã bởi áp lực của trọng lực, tạo ra ion âm. Hoặc trong rừng, nơi có nhiều cây cối quang hợp sẽ hình thành hiệu ứng quang điện gây ion hóa không khí và cũng sinh ra ion âm. 

Bằng công nghệ ion hóa như điện áp cao hay điện ly, con người cũng có thể tạo ra ion âm. Những thứ phát xạ ra ion còn phải kể đến đá thạch, khoáng thạch, nham thạch hay rong biển…

mô phỏng ion
mô phỏng ion

Giải thích quá trình điện phân của nước khoáng i-on Life

Nước khoáng i-on Life trải qua quá trình dùng dòng điện gồm 3 đến 12 tấm điện cực titanium để tách phân tử nước (H2O) thành hydro và oxy (H2 và O2). Phản ứng khử ở cực âm và quá trình oxy hóa ở cực dương xảy ra riêng biệt và tạo ra hai dòng nước. Phần nước có chứa hydro là nước mang tính kiềm,với hàm lượng OH- lớn hơn H+ (cực âm),  phần còn lại là nước mang tính axit với lượng OH- nhỏ hơn H+ (cực dương)

điện phân nước khoáng i-on Life - Gia Thành Lộc
điện phân nước khoáng i-on Life – Gia Thành Lộc

Cũng trong quá trình này, các vi chất như canxi, magie, natri, sắt… vì mang điện cực dương nên sẽ được hút về cực âm. Vậy, ở cực âm chúng ra có nước ion kiềm với các vi khoáng tự nhiên có lợi cho sức khỏe.

Vậy là, nhờ công nghệ hiện đại bậc nhất này, nước uống thông thường bỗng có thể có tính kiềm tự nhiên một cách đặc biệt, hỗ trợ cải thiện sức khỏe, nâng cao sức đề kháng và giúp phòng ngừa nhiều bệnh mãn tính cho cơ thể.

Nước khoáng i-on Life – nước ion kiềm đầu tiên tại Việt Nam

nước khoáng ion Life chính hãng - Gia Thành Lộc
nước khoáng ion Life chính hãng – Gia Thành Lộc

Được công ty cổ phần nước Hoàng Minh tiên phong sản xuất, nước ion kiềm tại Việt Nam được ra mắt với thương hiệu nước khoáng i-on Life, có đầy đủ đặc tính của loại “nước uống thần dược” cho con người. 

Nước khoáng i-on Life có thể trung hòa axit xong cơ thể, từ đó giúp tránh xa bệnh gout, loãng xương… nói chung là có tác dụng như rau xanh vậy.

Lượng vi khoáng tự nhiên trong nước điện giải sẽ cung cấp đủ khoáng chất hỗ trợ cho quá trình hấp thụ và trao đổi chất trong cơ thể.

Kích thước phân tử nước ion kiềm chỉ khoảng 0.5 nanomet ( nhỏ bằng khoảng ⅕ nước thông thường), nên có thấm vào được từng nơi trong tế bào, tham gia vào các phản ứng trong cơ thể, thanh lọc và giúp cơ thể hấp thụ dinh dưỡng tốt hơn.

Nước khoáng i-on Life với các dung tích 330ml, 450ml, 1.25l và 19l đều có tại Gia Thành Lộc với dịch vụ giao hàng tận nơi hoàn toàn miễn phí ship, lại cam kết chính hãng, bảo vệ quyền lợi người dùng.

Đừng chần chừ nữa, đặt mua i-on Life với Gia Thành Lộc (0932 622 186) ngay hôm nay để cải thiện sức khỏe bản thân và gia đình bạn!

GIAO HÀNG TẬN NƠI 

HOTLINE: 0932 622 186

HỖ TRỢ XUẤT HÓA ĐƠN

HỖ TRỢ TƯ VẤN

[email protected]

CHI NHÁNH: 61 ĐƯỜNG 13, P. TÂN KIỂNG, QUẬN 7

VĂN PHÒNG: 27 BÀ HẠT, P. 9, Q.10

(028)6658 0066 – 0932 622 186

Nguồn tham khảo

GIA THÀNH LỘC – NHÀ PHÂN PHỐI CUNG CẤP NƯỚC UỐNG TINH KHIẾT, NƯỚC KHOÁNG, GIAO NƯỚC QUẬN TÂN PHÚ, GIAO NƯỚC TPHCM (giathanhloc.vn)

ĐĂNG KÝ THÔNG TIN

  Chính sách giao hàng

  ĐIỀU KIỆN GIAO HÀNG:

  – Giao hàng miễn phí với số lượng 03 bình/thùng trở lên.
  – Áp dụng thu phí khi vác từ lầu 1 trở lên
       + Lầu 1: 2000 đồng/bình 20l
       + Lầu 2: 5000 đồng/bình 20l
       + Lầu 3: 10,000 đồng/bình 20l

  PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN:

  – Khách hàng hộ gia đình, nhà riêng: thanh toán tiền mặt ngay khi giao hàng
  – Khách hàng công sở:
       + Nếu số lượng sử dụng trên 30 bình thì áp dụng công nợ 30 ngày
       + Nếu dưới 30 bình thì áp dụng thanh toán tiền mặt
  – Có xuất hóa đơn đỏ VAT cho công ty khi có nhu cầu

  TIỀN ĐẶT CỌC VỎ BÌNH:

  – 50,000 đồng/vỏ áp dụng cho LaVieViva, Vĩnh hảo, Vihawa, Ionlife, Bidrico, LaVie
  – 70,000 đồng /vỏ áp dụng cho Sapuwa...
  – Khi Quý khách hàng ngưng sử dụng và trả vỏ thì chúng tôi sẽ trừ phí đi thu hồi vỏ là 20,000đ/ trên tổng vỏ trả (cự ly 5km)

  THỜI GIAN GIAO HÀNG:

  – Từ 8h đến 16h mỗi ngày: áp dụng từ thứ 2 đến thứ bảy
  – Chủ nhật: làm việc từ 8h đến 12h trưa
  – Đơn hàng sẽ được giao trong vòng 3h sau khi xác nhận đơn hàng với Quý khách

  CHÍNH SÁCH KHUYẾN MÃI VÀ HỖ TRỢ:

  Tài trợ máy nóng lạnh cho công ty khi sử dụng 40 bình nước trong tháng và hợp đồng kéo dài 02 năm.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0932622186

  0932622186